Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán Sạc Laptop Samsung đã triển khai

Giám đốc điều hành của Enterasys Networks trong tháng 6 đã công bố một chiến lược mạng trung tâm dữ liệu được thiết kế để tiếp nhận các đối thủ lớn hơn như Cisco Systems, Hewlett-Packard và Brocade Communications, và bắt đầu với những cải tiến đối với dòng switch S-Series.

Vào ngày 15 tháng 11, Enterasys  bước tiếp theo trong chiến lược trung tâm dữ liệu của mình bằng Trình quản lý trung tâm dữ liệu của Enterasys, một giải pháp mà các quan chức cho rằng tự động hóa lớn hơn, khả năng hiển thị và kiểm soát tất cả các thành phần của trung tâm dữ liệu, bao gồm máy chủ, mạng, lưu trữ và các ứng dụng.

Trong khi giải pháp quản lý cả hai môi trường vật lý và ảo, thì đó là các công nghệ mới như ảo hóa mà phần mềm được thiết kế để giúp đỡ, theo Chủ tịch và CEO của Enterasys Chris Cowell.

“Các nhà quản lý trung tâm dữ liệu chịu áp lực không ngừng để cải thiện quy trình, giảm chi phí và quản lý tài nguyên ngày càng khác biệt, trong khi tiếp tục triển khai các công nghệ mới như ảo hóa”, Crowell cho biết. “Bằng cách cung cấp tích hợp theo dõi và giám sát các máy ảo và các ứng dụng và một chế độ xem tích hợp của môi trường mạng và máy chủ ảo, Quản lý Trung tâm Dữ liệu cho phép các nhà quản trị CNTT kết hợp các ‘đảo’ tồn tại trong trung tâm dữ liệu.”
Việc cung cấp từ Enterasys, một công ty Truyền thông Doanh nghiệp của Siemens, cho phép các doanh nghiệp theo dõi chuyển động của các máy ảo và đảm bảo họ có được các tài nguyên mạng cần thiết khi chúng được cấp phép, bất kể mạng nằm ở đâu, theo công ty. Các quản trị viên CNTT cũng có thể nhóm các máy ảo lại với nhau tùy thuộc vào khối lượng công việc của họ.

Ngoài ra, DCM hoạt động với nhiều nền tảng ảo hóa khác nhau, bao gồm các nền tảng của Citrix Systems, VMware và Microsoft. Mục tiêu là để cho các phòng CNTT linh hoạt hơn khi lựa chọn một nền tảng, máy chủ hoặc thiết bị lưu trữ, theo các quan chức của Enterasys.

Cách tiếp cận thuyết phục như vậy là một phần quan trọng trong chiến lược trung tâm dữ liệu của Enterasys. Khi họ lần đầu tiên giới thiệu chiến lược trung tâm dữ liệu của họ, các quan chức công ty cho biết đó là mức hỗ trợ cao đối với các môi trường không đồng nhất sẽ đặt nó ngoài các đối thủ cạnh tranh lớn hơn của họ.

HP, Cisco và những người khác đang tích cực mở rộng các dịch vụ trung tâm dữ liệu của họ khi các doanh nghiệp tìm kiếm sự tích hợp lớn hơn trong cơ sở hạ tầng của họ. Các nhà cung cấp công nghệ trong nhà và các đối tác cung cấp mọi thứ từ máy chủ và thiết bị lưu trữ cho các sản phẩm mạng, phần mềm quản lý và ảo hóa.

Tuy nhiên, mặc dù HP, Cisco, Brocade và các nhà cung cấp khác nói về cách mở dịch vụ của họ, mục tiêu cuối cùng là kết hợp khách hàng vào sản phẩm của họ, Barry Cioe, phó chủ tịch tiếp thị quản lý sản phẩm tại Enterasys, nói với eWEEK vào thời điểm đó.

Cioe nói: “Khi bạn vứt bỏ vơ nia, bạn sẽ thấy mục tiêu là buộc khách hàng vào một môi trường đồng nhất”.

Giám đốc điều hành Crowell cho biết sự hỗ trợ của nhà cung cấp rộng rãi của Enterasys là một điểm khác biệt quan trọng đối với công ty.

“Enterasys DCM cung cấp hỗ trợ nhà cung cấp bất khả tri, cho phép các công ty tận dụng các khoản đầu tư hiện có và giảm tổng chi phí sở hữu,” ông nói.

0966 496 678