Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng phát triển các công cụ

Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng   chăm sóc sức khoẻ Phytel đã giới thiệu Hệ thống Quản lý Nhập viện của Bệnh viện, một ứng dụng theo dõi sự chăm sóc của bệnh nhân sau khi họ rời khỏi bệnh viện và thực hiện các cuộc gọi điện thoại tự động để tránh lặp lại.

Phytel  quản lý sức khoẻ dân số để cho các bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh mãn tính của bệnh nhân, cũng như hồi phục của họ từ giai đoạn cấp tính.

Hospital Readmission Management cho phép các bác sĩ xem kết quả điều tra bệnh nhân thông qua cổng thông tin SaaS (phần mềm như một dịch vụ) mà Phytel host. Một công cụ phân tích cho phép các bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân và xác định những bệnh nhân có nguy cơ tái nhập viện.

Russell Olsen, phó giám đốc quản lý sản phẩm của Phytel, nói với eWEEK rằng những bệnh nhân từ chối trả lời cuộc khảo sát có nguy cơ tái nghiện cao hơn .
Các bệnh viện đang tìm kiếm để tránh hình phạt từ CMS (Trung tâm Medicare và Medicaid) bắt đầu vào năm 2012 để tái nhập viện trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất viện. Theo một nghiên cứu của CMS, gần một phần năm bệnh nhân Medicare được tái nhập viện điều trị cấp cứu trong vòng 30 ngày sau khi rời khỏi cơ sở.

Phần mềm readmissions tạo ra các báo cáo dựa trên các phản ứng của bệnh nhân để xác định những bệnh nhân nào cần chăm sóc tiếp theo hoặc thông tin liên lạc bổ sung.

Mua Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng

Olsen giải thích: “Một bài báo mẫu có thể đọc” John Doe đã được thải ra vì suy tim sung huyết, ông ta nói rằng ông ta không dùng thuốc của mình. “Họ sẽ nhìn thấy John Doe đứng đầu danh sách và thu hút anh ấy với cảm xúc của con người, điều này luôn là điều quan trọng nhất.”

Ứng dụng này tạo ra các câu hỏi khảo sát phù hợp với từng bệnh nhân dựa trên một điều kiện đặc biệt, chẳng hạn như bệnh tim hoặc cánh tay bị gãy. Các câu hỏi có thể bao gồm: “Bạn đã lấp đầy thuốc?” hoặc “Bạn đã theo dõi với bác sĩ chăm sóc chính?”

Phytel chính thức công bố Phòng Quản lý Nhập viện cho Bệnh viện vào ngày 28 tháng 7.

Giám đốc điều hành của Phytel Steve Schelhammer cho biết: “Cho đến nay, đã có quá ít tự động hóa các quy trình chăm sóc sau khi xả ra nhằm đảm bảo rằng bệnh nhân hiểu hướng dẫn xuất viện của họ và hành động theo họ”, Steve Schelhammer, phát biểu trong một tuyên bố. “Các dịch vụ quản lý mới của Bệnh viện Phytel chỉ đơn giản là mở rộng một cách tự nhiên các khả năng đã được chứng minh mà chúng tôi cung cấp để giúp khách hàng của chúng tôi can thiệp và thu hút các bệnh nhân trong suốt quá trình chăm sóc đầy đủ.”

Đơn xin nhập viện cho các bệnh viện kết hợp với dữ liệu từ các ứng dụng hiện tại của công ty đối với các bác sỹ chăm sóc chính để có thể tiếp tục chăm sóc. Dữ liệu trong các liên kết đăng ký bệnh nhân của bác sĩ với danh sách công việc quản lý chăm sóc của Phytel và với cơ sở dữ liệu bệnh viện.

Dịch vụ này sẽ gửi các cuộc điều tra về sự hài lòng của bệnh nhân tới bệnh nhân trong vòng 72 giờ để đảm bảo rằng bệnh nhân hiểu các hướng dẫn chăm sóc của họ. Bệnh nhân có thể chọn để nói chuyện với một y tá bệnh viện hoặc một nhân viên trung tâm gọi điện thoại. Nếu bệnh nhân không đáp ứng với cuộc khảo sát, nhân viên bệnh viện sẽ theo dõi.

Bệnh nhân thường xuyên được đưa vào bệnh viện vì họ không hiểu các hướng dẫn sau khi chăm sóc của họ, hoặc không theo kịp các bác sĩ một mình, Olsen nói.

Olsen cho biết: “Một khi bệnh nhân rời khỏi bệnh viện và được thải ra, thường là theo dõi, hướng dẫn, không phù hợp hoặc không đáng tin cậy, điều này khiến bệnh nhân phải nằm viện ngay vì việc chăm sóc không tiếp tục đúng mức”.

Mặc dù các cuộc điều tra hiện đang được cung cấp qua điện thoại, Phytel có thể cung cấp cho họ thông qua email hoặc tin nhắn văn bản trong tương lai, ông nói. Mua Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng

0966 496 678