Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán Sạc Laptop Asus đang bán rộng rãi tại thị trường

Windows Phone 7 dường như thấy bất kỳ thẻ microSD nào được lắp vào điện thoại thông minh như là một “sửa đổi vĩnh viễn”, viết lại bộ nhớ có thể tháo rời theo những cách làm cho nó vô dụng đối với bất kỳ loại thiết bị nào khác. Một trong những điện thoại thông minh Windows Phone 7 đầu tiên, Samsung Focus trên AT & T, bao gồm một khe cắm thẻ microSD cho bộ nhớ mở rộng.

Một tập hợp con các chủ sở hữu Samsung Focus cố với khe cắm thẻ microSD của điện thoại thông minh, bao gồm một số thẻ không có khả năng hoạt động với thiết bị của họ. Theo AT & T, Windows Phone 7 yêu cầu thẻ microSD tốc độ cao được chứng nhận cho “hiệu suất tối ưu”.

Trước đây, Microsoft đã cung cấp một tài liệu hỗ trợ về việc sử dụng microSD của Windows Phone 7 . “Để giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Microsoft đã thực hiện kiểm tra toàn diện để xác định thẻ SD nào hoạt động tốt với các thiết bị Windows Phone 7”, tài liệu đó đề cập đến gần đầu. “Microsoft đã làm việc chặt chẽ với các OEM và MO để đảm bảo rằng họ chỉ thêm các thẻ này vào các thiết bị Windows Phone 7”. Nó bỏ qua đề cập đến loại thẻ SD nào “hoạt động tốt” hoặc các thông số kỹ thuật có liên quan.

Thật vậy, người dùng muốn biết thẻ microSD nào được chứng nhận Windows Phone 7 sẽ bị thất vọng. “Thông tin này hiện không được đánh dấu trên bất kỳ bao bì microSD nào trên thị trường hiện nay,” AT & T cảnh báo trong một tuyên bố được lưu hành rộng rãi . “Chúng tôi khuyên khách hàng nên trì hoãn việc mua thẻ microSD bên ngoài cho đến khi các thẻ được xác định là ‘Được chứng nhận cho Windows Phone 7’ có sẵn trên thị trường hoặc trong các cửa hàng AT & T.”
Trong khi đó, Microsoft cho rằng Windows Phone 7 xử lý bộ nhớ di động là không thể tháo rời.

“Windows Phone 7 không hỗ trợ trao đổi thẻ microSD trong và ngoài”, một phát ngôn viên của Microsoft đã viết trong một e-mail ngày 15 tháng 11 eWEEK. “Thẻ SD được lắp vào thiết bị Windows Phone 7 được tích hợp vào hệ thống tệp của thiết bị và được dự định là một sửa đổi vĩnh viễn cho thiết bị”.

Khi một thiết bị Windows Phone 7 tích hợp thẻ nhớ microSD vào hệ thống tập tin của nó, người phát ngôn thêm vào, “nó sẽ không còn có thể đọc được hoặc ghi được trên bất kỳ thiết bị nào khác.” Ngoài ra, “Hành vi này là do thiết kế và được dự định để đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối có chất lượng cao và an toàn nhất”.

Người phát ngôn của Microsoft ban đầu đã hướng dẫn các truy vấn về thẻ microSD cho AT & T. Tuy nhiên, đại diện của nhà cung cấp dịch vụ này đã gọi eWEEK cho Microsoft, sau đó cung cấp tuyên bố.

Microsoft hy vọng rằng Windows Phone 7, được ra mắt tại thị trường Mỹ ngày 8/11, sẽ cho phép nó lấy lại mặt đất bị mất trong thị trường điện thoại thông minh so với các đối thủ cạnh tranh như Apple iPhone và Google Android. Không giống như những điện thoại thông minh, sử dụng màn hình lưới của các ứng dụng riêng lẻ, Windows Phone 7 tổng hợp nội dung web và ứng dụng thành sáu “Trung tâm” cụ thể theo chủ đề, chẳng hạn như “Trò chơi” và “Văn phòng”. Vào ngày 15 tháng 11, LG Electronics và AT & T đã ra mắt LG Quantum , thiết bị thứ tư trong dòng Windows Phone 7.

0966 496 678