Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán Sạc laptop Acer phần mềm cung cấp

Nghiên cứu từ Webroot đã minh họa rằng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đã thực hiện để chặn các trang mạng xã hội.

Trong một cuộc khảo sát của hơn 1.000 doanh nghiệp từ Mỹ và Anh, Webroot nhận thấy 50 phần trăm không cho phép nhân viên của họ truy cập vào bất kỳ mạng xã hội nào thông qua máy tính của công ty. Gần 40% số người được hỏi đã cấm nhân viên truy cập Facebook, trong khi 30% chặn truy cập vào Twitter và 27% chặn các trang web chia sẻ video như YouTube.

Một trong những lý do chính cho sự lo lắng đối với các mạng xã hội là phần mềm độc hại. Khoảng 53% người được hỏi cho biết họ “rất hay cực kỳ quan tâm” về  độc hại nhắm mục tiêu các mạng xã hội.

“Khi các nhà quản lý CNTT SMB hiểu rõ hơn về các giải pháp trên thị trường có thể giúp họ quản lý các mối đe dọa được truyền qua mạng xã hội, chúng tôi hy vọng số lượng doanh nghiệp chặn truy cập hoàn toàn sẽ giảm”, một phát ngôn viên của Webroot nói với eWEEK. “Các doanh nghiệp nhỏ đến trung bình có xu hướng có đội CNTT nhỏ hơn, vì vậy có khả năng họ không có cơ hội làm quen với độ chi tiết của các giải pháp sẽ giúp họ quản lý quyền truy cập vào mạng xã hội ở cấp nhóm hoặc cá nhân.”

Hai mươi mốt phần trăm cho biết công ty của họ cho phép nhân viên truy cập các trang mạng xã hội từ các máy thuộc sở hữu của công ty trong những thời điểm cụ thể, chẳng hạn như giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc. Mười sáu phần trăm cho phép các phòng ban nhất định truy cập các trang web mạng xã hội cụ thể.

Webroot khuyến cáo các tổ chức nghĩ đến việc cho phép truy cập vào các mạng xã hội xác định ai cần truy cập vào các trang web để công ty cạnh tranh.

“Một lần nữa, nó đánh giá những người cần truy cập, và thiết lập các hướng dẫn trong một tổ chức”, người phát ngôn nói. “Chính sách sử dụng mạng xã hội của công ty bạn nên được đưa vào chính sách sử dụng Internet của bạn. Sau đó, xã hội hóa và thực thi chính sách sử dụng Internet của bạn trong nhân viên của bạn, và sau đó thực hiện công nghệ sẽ giúp bạn thực thi tốt hơn.”
Các ứng dụng di động có nguồn gốc từ phần mềm máy tính để bàn hoặc máy chủ hiện có phải đối mặt với thách thức khi được xem là chỉ hỗ trợ cho sản phẩm chứ không phải là công cụ tự thực hiện. Điều đó có thể hiểu được trong trường hợp bản phát hành ứng dụng dành cho thiết bị di động 1.0, nhưng thách thức mà nhà cung cấp phần mềm phải đối mặt là quyết định ưu tiên trong vài bản cập nhật đầu tiên để đảm bảo phiên bản di động của ứng dụng bắt kịp đối tác trong các tính năng và chức năng.

Ví dụ về cách làm điều này một cách chính xác, người ta có thể tìm đến FileMaker Go 1.1, bản nâng cấp đầu tiên cho khách hàng cơ sở dữ liệu của công ty cùng tên của nó cho các thiết bị iOS. Bản cập nhật, phát hành vào cuối tháng 9, bổ sung các tính năng tạo PDF, chia sẻ cơ sở dữ liệu qua e-mail và khả năng chèn hình ảnh vào bản ghi cơ sở dữ liệu của cả iPhone và các phiên bản iPad của ứng dụng.

Bản phát hành này cũng cho phép người dùng nhập bản ghi từ cơ sở dữ liệu FileMaker bằng cách sử dụng tập lệnh được tạo cho FileMaker Pro – phiên bản máy tính để bàn của phần mềm cơ sở dữ liệu và các tham số được xác định trước. Điều này làm việc với cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như lưu trữ để cung cấp nhiều cách để mở rộng cơ sở dữ liệu di động với các tính năng như quét mã vạch, bằng cách nhúng các tập lệnh này vào URL để gọi các ứng dụng khác và chuyển dữ liệu trở lại FileMaker Go.

Tất nhiên, FileMaker Go vẫn là một “em trai” theo một số cách. Nó không thể tự lưu trữ một cơ sở dữ liệu để chia sẻ, cũng như không thể người dùng tạo cơ sở dữ liệu mới trên iPad hoặc iPhone hoặc sửa đổi lược đồ cơ sở dữ liệu hoặc giao diện. Các chế độ Layout và Preview của FileMaker Pro và một số tính năng xem bảng của nó không có sẵn trong FileMaker Go, vì chúng chỉ hữu ích khi tạo cơ sở dữ liệu hoặc chỉnh sửa giao diện và thiết kế của nó.

0966 496 678