Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng thỏa thuận dàn

Theo  xếp, Twitter sẽ có nghĩa vụ thiết lập một chính sách an ninh thông tin chặt chẽ hơn để ngăn chặn các tài khoản người dùng bị tấn công.

Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ đã hoàn tất thỏa thuận giải quyết của mình với Twitter qua các khoản phí mà trang web viết blog nhỏ đã không bảo vệ sự riêng tư của người dùng và người sử dụng sai lầm về các thực tiễn bảo mật của nó. Các ủy viên đã hoàn thành việc giải quyết – ban đầu được công bố vào tháng 6 năm 2010 – trong một cuộc bỏ phiếu 5-0 vào ngày 11 tháng 3, FTC cho biết.

FTC cho biết thỏa thuận giải quyết một số “sự trễ trầm trọng trong bảo mật dữ liệu của công ty”.

Thỏa thuận làm Twitter 20 năm sau khi đưa ra những tuyên bố sai lạc về “mức độ bảo mật, sự riêng tư và bảo mật” của thông tin người dùng cá nhân. Twitter phải thiết lập và duy trì một chương trình an ninh thông tin toàn diện và sẽ được kiểm toán độc lập mỗi hai năm một lần.
Vi phạm thỏa thuận sẽ dẫn đến mức phạt lên tới 16.000 đô la Mỹ cho một vi phạm. Twitter cũng sẽ hấp thụ chi phí của cuộc kiểm toán hai năm một lần.

Hacker đã có thể kiểm soát Twitter trong hai sự kiện riêng biệt giữa tháng 1 và tháng 5 năm 2009, FTC cho biết trong đơn khiếu nại ban đầu . Tin tặc đã truy cập 45 tài khoản vào tháng Giêng và 10 trong tháng Tư, theo Twitter.

Hacker đã tìm ra mật khẩu của nhân viên Twitter trong sự cố tháng Giêng và sử dụng quyền truy cập đó để đọc các tin nhắn cá nhân và gửi thông điệp trạng thái giả mạo từ hơn hai chục tài khoản, bao gồm cả những thông tin của Tổng thống Barack Obama, ca sĩ Britney Spears và cựu chủ tịch CNN Rick Sanchez. Các hacker cũng có quyền truy cập vào địa chỉ e-mail, số điện thoại di động của tài khoản, nếu nó được liên kết với tài khoản và danh sách tài khoản bị người dùng chặn.

Twitter không khóa tài khoản sau một vài lần đăng nhập không chính xác, cho phép hacker gửi hàng nghìn dự đoán trước khi tìm ra đúng mật khẩu, theo FTC là “chữ thường, chữ thường,”.

Một hacker đã có quyền truy cập vào tài khoản e-mail cá nhân Twitter của nhân viên, chứa mật khẩu quản trị viên Twitter được lưu trữ trong văn bản thuần túy, trong vụ kiện tháng Tư.

Twitter cho biết vào thời điểm đó vụ việc là một “vi phạm nghiêm trọng về an ninh”, nhưng lưu ý rằng công ty đã phản ứng rất nhanh chóng để tắt các cuộc tấn công.

FTC cho biết Twitter đã lừa người dùng của mình rằng họ đang thực hiện các biện pháp an ninh thích hợp để bảo vệ sự riêng tư của họ. Công ty đã sử dụng mật khẩu có thể giải mã dễ dàng, cho phép nhân viên lưu trữ thông tin ở những nơi dễ bị tổn thương, không đình chỉ tài khoản sau một số lần đăng nhập không thành công, không đặt mật khẩu hết hạn và không áp đặt các hạn chế về quyền truy cập của quản trị viên.

Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, chính sách bảo mật của Twitter cho biết công ty “rất quan tâm đến việc giữ bí mật thông tin nhận dạng cá nhân của bạn” và Twitter sử dụng “các biện pháp hành chính, vật lý và điện tử được thiết kế để bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị truy cập trái phép”, FTC nói. Người dùng cũng được cung cấp cài đặt bảo mật cho phép họ chỉ định bài đăng của mình là riêng tư.

Twitter đã xóa ngôn ngữ đó khỏi chính sách bảo mật hiện tại của họ trên trang web.

Twitter không có bản tuyên bố cập nhật về thỏa thuận FTC, nhưng trích dẫn một bài đăng trên blog từ tháng 6 năm 2010 tuyên bố công ty đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp bảo mật đề xuất.

Trong khi bảo mật Twitter có thể đã được cải thiện kể từ năm 2009, người dùng Twitter vẫn đang chiếm đoạt tài khoản của họ. Nam diễn viên Ashton Kutcher đã có tài khoản của mình, dường như sau khi ông tiết lộ thông tin đăng nhập của mình qua một mạng không dây không có bảo đảm tại hội nghị TED vào đầu tháng này.

Loại hình tiếp quản tài khoản này có thể tránh được nếu Twitter buộc người dùng kết nối qua kết nối Web an toàn . Facebook đã đưa ra tùy chọn đó trên trang web của mình gần đây nhưng vẫn chưa thực hiện được việc thực thi mặc định hoặc bắt buộc đối với tất cả người dùng.

0966 496 678