Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán pin laptop Asus một số tính năng mới

gày 16 tháng 11 đã triển khai  cho các ứng dụng mở rộng tìm kiếm, nhắn tin tức thời và các ứng dụng di động vì nó tìm cách thu hút nhiều người dùng hơn từ Google, Facebook và các đối thủ Internet khác.

Nhưng tin tức thú vị nhất là sự giới thiệu mơ hồ của Yahoo Local Offers, một nỗ lực để tận dụng lợi thế của giao lộ của người dùng thực hiện tìm kiếm cho các doanh nghiệp địa phương từ điện thoại di động của họ và nhận giao dịch.

Yahoo đã hợp tác với Groupon, LivingSocial, Coupons.com và hơn một chục công ty khác để giao dịch và phiếu giảm giá từ các nhà hàng, spa và cửa hàng quần áo địa phương, Matt Idema, phó chủ tịch của Yahoo Local, trong một sự kiện truyền thông tại Web 2.0 Hội nghị thượng đỉnh ở đây.

Dịch vụ đang được kiểm tra xô. Người dùng sẽ biết liệu họ có thấy thử nghiệm nếu họ thấy tab trên trang chủ của Yahoo cung cấp “giao dịch cho bạn” dựa trên kiến thức của người dùng của Yahoo và những gì có liên quan đến địa phương với họ.
ra, thừa nhận Idema và Blake Irving, phó chủ tịch điều hành và giám đốc sản phẩm chính tại Yahoo.

Idema cho biết các đối tác sẽ chia sẻ doanh thu được tạo ra từ bất kỳ giao dịch kinh doanh địa phương nào được người tiêu dùng tiêu thụ thông qua Phiếu mua hàng địa phương. Phiếu mua hàng địa phương mở cho tất cả các nhà cung cấp thỏa thuận ở Hoa Kỳ, bao gồm đối tác “giao dịch trong ngày” địa phương và đối tác tiếp thị trực tiếp truyền thống.

Phiếu mua hàng địa phương theo sau bước đăng ký của Foursquare và Ưu đãi Facebook , cho phép người dùng kiểm tra các cửa hàng và cửa hàng từ Facebook Places để yêu cầu giao dịch từ Gap, Starbucks và các dịch vụ khác. Trong khi đó, Google Địa điểm cho phép nhà quảng cáo gọi ra các giao dịch với Thẻ với giá 25 đô la mỗi tháng.

Irving cũng thảo luận về một số lần lặp lại sản phẩm khác, bao gồm các tích hợp đầu tiên với Twitter và Zynga .

Người dùng Yahoo trên toàn thế giới giờ đây có thể kết nối tài khoản Yahoo và Twitter của họ để xem và chia sẻ cập nhật Twitter trên trang chủ Yahoo, Yahoo Messenger, Yahoo Mail và Yahoo Pulse. Điều này tương đương với thỏa thuận hiện có của Yahoo với Facebook, hiện đã được tích hợp với Yahoo Mail.

Ngoài ra, giờ đây mọi người có thể khởi chạy, chơi và chia sẻ trò chơi Mafia Wars và FishVille từ Zynga trên Yahoo Messenger, Yahoo Trò chơi, My Yahoo, Yahoo Toolbar và Yahoo Pulse.

Yahoo có thể đã từ bỏ kiếm tiền từ tìm kiếm, nhưng nó vẫn có một công cụ tìm kiếm để cung cấp, mặc dù được phục vụ bởi Microsoft Bing. Ứng dụng nhanh mới sẽ giúp mọi người tìm nhà hàng họ muốn.

Ứng dụng Sketch-a-Search được cải tiến khả dụng trên PC, iPhone và iPad của Apple. Người dùng cũng có thể đặt chỗ qua OpenTable ngay trên trang kết quả tìm kiếm của Yahoo.

Phiên bản beta Yahoo Messenger mới cho phép người dùng chơi trò chơi xã hội từ Zynga, ELEX và OMGPOP; chia sẻ trạng thái của họ trên các mạng; và xem, nhận xét và cập nhật “thích” từ Yahoo Pulse, Flickr, Facebook và Twitter. Yahoo Messenger cũng hoạt động với Facebook Chat.

0966 496 678