Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mua Bán pin laptop Asus chính hãng các công cụ gỡ

cung cấp phiên bản beta của rối Dragonfly cho các nhà thiết kế và phát triển web.

Được công bố vào ngày 14 tháng 3 tại hội nghị South by Southwest ( Austin, Texas), bản beta đầu tiên của Opera về bộ công cụ gỡ lỗi mã nguồn mở Dragonfly đã sẵn có khi người dùng tải trình duyệt Opera. Dragonfly được xây dựng và tải tự động từ Web.

Các quan chức của Opera cho biết Dragonfly bao gồm toàn bộ quy trình làm việc gỡ lỗi, kiểm tra truy cập mạng và tài nguyên đã tải xuống, để sửa các vấn đề về JavaScript và xem các quy tắc CSS áp dụng như thế nào cho mô hình đối tượng tài liệu (DOM). Opera Dragonfly cũng hỗ trợ các công nghệ Web mới nhất, bao gồm các API SVG và HTML5 như Web Storage.

Trong một thông cáo báo chí về phần mềm mới, Opera cho biết Dragonfly cho phép các nhà phát triển gỡ lỗi JavaScript của họ đến một mức độ toàn diện mới. Đồng hồ theo dõi biểu thức chính xác hoặc biến cụ thể trong mã JavaScript của bạn. Nếu bạn muốn xem chính xác nguyên nhân gây ra lỗi lớn của JavaScript, kiểm tra bảng breakpoints. Chúng ta không chỉ tạo ra các điểm ngắt trong bảng điều khiển của riêng mình mà còn thêm các điểm ngắt mới và kiểm soát chi tiết hơn.
“Người ta hỏi tại sao chúng ta lại chọn” Opera Dragonfly “như là công cụ phát triển của chúng tôi”, David Storey, Giám đốc Thiết kế Web của Opera cho hay. “Dragonflies ăn lỗi, và đó là chính xác những gì chúng tôi muốn nó làm cho các nhà phát triển trên toàn thế giới.Bạn dành thời gian của bạn làm cho Web tốt hơn cho tất cả mọi người.Ít nhất chúng tôi có thể làm là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bạn.”

Theo bản phát hành của Opera: “Đồng hồ theo dõi biểu thức chính xác hoặc biến cụ thể trong mã JavaScript của bạn.Nếu bạn muốn xem chính xác nguyên nhân gây ra lỗi lớn của JavaScript, hãy kiểm tra bảng điểm ngắt. thêm các loại điểm ngắt mới và kiểm soát chi tiết hơn. ”

Thanh tra của Mạng Dragonfly giúp tìm ra các nút thắt cổ chai và các vấn đề về độ trễ và cho phép nhà phát triển xem cách tải xuống các nguồn lực và theo thứ tự nào, và thậm chí xem tài nguyên đã lưu trữ. Thanh tra Tài nguyên Dragonfly cho phép nhà phát triển xem nhanh tất cả các tài nguyên của trang web như hình ảnh, tập lệnh, phông chữ, tệp HTML và video. Và Bộ lưu trữ Thanh tra cho phép các nhà phát triển tự động cập nhật và kiểm tra cookie và Bộ lưu trữ Web HTML5.
IPhone 4 trắng của Apple dường như đã được đưa ra thị trường vào mùa xuân, theo một thông tin từ Philip Schiller, phó chủ tịch cao cấp của công ty về tiếp thị sản phẩm toàn cầu.

Để trả lời cho một ngày 13 tháng 3 Tweet từ một trong những Eric Anderson-hỏi, “Làm thế nào để tôi có được một iphone trắng?” – Schiller (hoặc một người sử dụng tài khoản đã được xác minh của mình) Tweeted trở lại : “Hi Eric. IPhone trắng sẽ có sẵn mùa xuân này và đó là một vẻ đẹp!). ”

IPhone 4 trắng đã trở thành một thứ của Moby Dick của Apple, một con thú hiếm khi được nhìn thấy nhưng vẫn tiếp tục thu hút những người bị ám ảnh. Đối mặt với sự chậm trễ chính thức không giải thích được (và những tin đồn về các vấn đề sản xuất liên tục), ngày phát hành của nó đã được rút lui xa hơn trong tương lai.

Nếu Schiller là chính xác, và chiếc iPhone 4 màu trắng xuất hiện vào cuối mùa xuân, thiết bị này sẽ đến gần một năm sau khi iPhone 4 của iPhone ra mắt. Mặc dù phần mềm vẫn giữ nguyên vị trí trung tâm của bộ sản phẩm của Apple, cách đây một thời gian, tùy chọn mua iPhone 4 trắng đã biến mất khỏi trang web của công ty.
Trong một cuộc thảo luận vào ngày 30 tháng 1 với Engadget , đồng sáng lập Steve Wozniak của Apple, ông cho biết chiếc iPhone 4 màu trắng sẽ sớm xuất xưởng. “Họ sẽ trở nên có sẵn,” ông nói với khán giả, sau nhiều lần gợi ý rằng ông có thông tin khan hiếm về hoạt động bên trong của Apple. “Tất cả các chỉ dẫn từ các nhà cung cấp Verizon và GSM” là “iPhone trắng đang tới”.

Chính Wozniak đã có một chiếc iPhone trắng 4 trên người, dường như được lắp ráp từ những bộ phận đặt hàng trực tuyến. Ông nói: “Phải có những bức ảnh flash xấu”. “Hình ảnh với đèn flash giống như chụp qua giấy bóng kính.”

Vào tháng 10, “một nguồn có kết nối tại Apple” đã nói với blog Cult of Mac rằng ánh sáng xung quanh đã rò rỉ vào vụ án iPhone 4 của iPhone, ảnh hưởng đến khả năng chụp ảnh chính xác. Apple đã lên kế hoạch trì hoãn việc phát hành thiết bị, blog cho biết thêm, cho đến khi cảm biến camera có thể bị cô lập khỏi ánh sáng xung quanh đó.

Thân máy của iPhone 4 kết hợp hai tấm kính thủy tinh alumino-silicat được gia cường bằng hóa học, được rimped bằng một vành thép không rỉ. Các nguồn khác đã cho rằng sự chậm trễ của điện thoại thông minh đối với việc làm trắng kính với độ dày và độ mờ mong muốn.

Ngay cả khi Apple dường như sẵn sàng tung ra chiếc iPhone 4 màu trắng, các nhà máy tin đồn đã có kế hoạch tăng tốc iPhone 5 dự kiến ra mắt vào mùa hè này. Theo những mẫu thiết kế kỹ thuật chế tạo khuôn mẫu được đăng trên iDealsChina.com , thiết bị sắp tới sẽ có màn hình 4 inch trong một thân máy thông minh có kích thước tương tự như iPhone 4, một thành tích đạt được bằng cách thu hẹp khung bên. Cho dù thiết kế đó có chính xác không, mặc dù, sẽ phải chờ đợi cho một thiết bị bị rò rỉ thực sự hoặc một sự kiện chính thức công bố.

0966 496 678