Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mở Khóa icloud iPhone 6s Plus Tại Hà Nội

Điện thoại Iphone được xem là một phát minh vĩ đại mà thương hiệu Apple đã mang lại cho người dùng. Không thể phủ nhận được rằng hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau được xuất hiện ở trên thị trường, tuy nhiên sức hút của Iphone qua các dòng đều không hề thay đổi, danh thu của nó bao giờ cũng giữ ngôi đầu bảng. Nhiều người không thể nào chờ đợi được đến ngày máy phân phối chính hãng được bán ra mới mua mà họ phải mua hàng xách tay, hàng nhập khẩu để trải nghiệm sớm những tính năng tuyệt vời nhất của dòng máy này.

Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

Sửa chữa Ipad tại Hà Nội

Sửa chữa Iphone tại Hà Nội

mo-khoa-icloud-iphone-6s-plus-tai-ha-noi

iPhone 6s Plus xách tay cũng là dòng máy được nhiều người mua, tất nhiên khác với loại chính hãng phân phối, muốn sử dụng nó được ở Việt Nam bạn buộc phải mở khóa. Thông thường nhiệm vụ này không quá phức tạp, chỉ có trường hợp nan giải nhất đó là lúc trên màn hình active hiện ra thông báo mất máy. Nhìn chung cũng không phải là không có cách để khắc phục vấn đề này mà căn bản là do phải tốn khá nhiều thời gian. Tốt nhất nên nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ bẻ khóa thì tốt hơn.

2 Tình trạng khóa Icloud cần biết:

+ Quên tài khoản Icloud (Icloud sạch):

Đây là một trường hợp mà người dùng quên mất mật khẩu Icloud của thiết bị và khi restore lại máy thì nó không thể nào mở được. Nó không quá hiếm gặp và đối với người không quá rành về công nghệ, khi đem máy về mà không chú ý quá nhiều đến tài khoản Icloud thì rất dễ xảy ra sự cố trên. Đa phần các dịch vụ mở khóa đều có thể thực hiện nó thành công hoàn toàn.

+ Báo mất máy (Lost Mode):

Trường hợp này xảy ra khi thiết bị gửi thông báo tình trạng thất lạc máy đến với máy chủ của hãng điện thoại. Sau đó hãng xe gửi về cho chủ nhân của nó một đoạn mã và khóa lại. Điện thoại khi đó trên màn hình cũng sẽ hiện lên dòng chữ đó là máy thất lạc và khi ai nhặt được vui lòng liên hệ với số điện thoại, so với hình thức ở trên thì mức độ thành công của chúng chỉ ở vào khoảng 50 đến 80% mà thôi.

Khi gặp phải một trong 2 tình huống trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì mỗi vấn đề đều có những hướng giải quyết hiệu quả khác nhau. Giải pháp mà theo các chuyên gia chia sẻ được coi là đơn giản nhất đó là mở khóa từ server của hãng điện thoại Apple. Bạn có thể hiểu nó một cách nôm na đó là sẽ có một gói dịch vụ được mở ra nhằm mục đích liên kết với server của hãng và hỗ trợ đưa máy thoát khỏi tình trạng bị khóa Icloud. Khi đó máy sẽ được loại bỏ thông tin chính ở trên sever và chẳng cần phải xâm nhập vào hệ thống phần cứng, tỉ lệ thực hiện của thành công của nó là hoàn toàn.

Việc bẻ khóa Icloud thông qua cặp IC cũng là một giải pháp mà nhiều người nghĩ đến. Nó không những có tác dụng lưu ở trên sever của thương hiệu này mà nó còn lưu ở bên trên 2 con IC của main điện thoại. Nhiệm vụ thay thế 2 cặp này cũng không đến nổi quá khó, sau khi thay thế tất nhiên điện thoại vẫn sẽ hoạt động bình thường, chi tiết được thay đổi duy nhất đó chính là thông số Imel. Lúc ấy active Server cũng sẽ nhận diện được rằng thiết bị của bạn vẫn chưa bị khóa Icloud. Nếu bạn thấy quy trình trên có phần phức tạp và khó hiểu, vậy thì nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia để được họ tư vấn nhiều hơn.

0966 496 678