Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mitsubishi – siêu xe Ferrari Enzo vẫn đắt giá

Mitsubishi Pajero 2019

Mặc dù bị hư hỏng nặng sau tai nạn nhưng siêu xe Ferrari Enzo vẫn được bán với giá 376.000 USD.
Ferrari Enzo là mẫu xe huyền thoại của Ý được bán với giá rất cao 1

Ferrari Enzo là mẫu xe huyền thoại của Ý được bán với giá rất cao

Ferrari Enzo là mẫu siêu xe huyền thoại của người Ý được sản xuất với số lượng chỉ 399 chiếc. Chính vì vậy, dù đã cũ nhưng những mẫu xe này vẫn được bán với giá cao lên tới 945.000 Euro hay 1,17 triệu USD. Thậm chí, mới đây một chiếc Ferrari Enzo gặp tai nạn nghiêm trọng trở nên như một đống đồng nát vẫn được một công ty bảo hiểm giao bán với giá lên đến 376 USD. Tất nhiên, giá bán cuối cùng của siêu xe chỉ còn ở dạng đồng nát này vẫn chưa dừng lại ở đây.

Cụ thể, chiếc siêu xe Ferrari Enzo 2003 màu đỏ bị tai nạn và hư hỏng khá nhiều chỗ. Khoang động cơ bằng sợi carbon bị nứt 2 chỗ. Nắp khoang động cơ cũng đã bị hỏng, dầu rò rỉ từ nút xả. Cùng với đó, bộ khuếch tán gió bằng sợi carbon phía sau cũng bị vỡ. Lốp sau bên phải đã văng mất. Trên thân xe có rất nhiều các vết xước lớn. Trục lái cũng bị hỏng, hai túi khí đều đã bung ra và ghế phụ cũng bị biến dạng. Tuy vậy, may mắn là động cơ cũng như hộp số vẫn có thể chạy bình thường.

Ferrari Enzo bị hư hỏng nặng 1

Ferrari Enzo bị hư hỏng nặng

Mitsubishi Attrage 2019 Theo tính toán của nhiều người, để khôi phục chiếc Ferrari đồng nát này, người mua sẽ phải chi số tiền khoảng 870.612 USD. Vậy nhưng theo công ty bảo hiểm, với mức chi phí này người mua vẫn rất có lãi vì sau khi sửa chữa chiếc siêu xe Ferrari Enzo hoàn toàn có thể bán lại với giá 2.364.969 USD.
Hãng xe Pháp vừa để lộ những hình ảnh mới nhất của siêu xe Bugatti Veyron thế hệ mới khi cho chạy thử nghiệm tại châu Âu.
Bugatti Veyron mới được phát triển dựa trên mẫu Veyron Super Sport 1

Bugatti Veyron mới được phát triển dựa trên mẫu Veyron Super Sport
Được biết Bugatti Veyron mới được phát triển dựa bậc trên “tiền bối” là Veyron Super Sport. Tuy vậy, siêu xe này vẫn được tinh chỉnh và trang bị các trang thiết bị mới. Cụ thể, cản sau của xe đã được sửa đổi, bộ la-zăng trông khá độc đáo. Phía trên bản điều khiển cũng đã được điều chỉnh lại.

Nội thất của Bugatti Veyron mới bản thử nghiệm chủ yếu là các thiết bị kiểm tra 1

Nội thất của Bugatti Veyron mới bản thử nghiệm chủ yếu là các thiết bị kiểm tra

Nội thất của Bugatti Veyron mới thử nghiệm chủ yếu là các thiết bị kiểm tra và các nút khấn cấp. Bugatti Veyron mới sử dụng vô-lăng của Volkswagen. Tuy vậy, rất có thể đây chỉ là vô-lăng trên bản thử ghiệm chứ không phải bản sản xuất thực sự.

Hiện tại, Bugatti vẫn khá kín tiếng về thông số kỹ thuật của Veyron mới, nhưng nhiều khả năng mẫu xe này sẽ có tên gọi chính thức là Bugatti Veyron Chiron. Theo dự kiến phiên bản mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm.

Mitsubishi Mirage 2019 Một số nguồn tin cho rằng, Bugatti Veyron Chiron có khả năng được trang bị động cơ công suất 1.500 mã lực (1.103 kW). Tuy vậy, đây mới chỉ là dự đoán. Giám đốc điều hành Bugatti từng khẳng định, siêu xe mới sẽ “định nghĩa lại tiêu chuẩn siêu xe”.

 

 

0966 496 678