Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mitsubishi – Mazda vô hiệu hóa ứng dụng khởi động từ xa

Mazda đã gặp phải một số trục trặc với ứng dụng khởi động từ xa sau vài tuần hoạt động.
Mazda vô hiệu hóa ứng dụng khởi động từ xa do lỗi máy chủ
Mazda đã vô hiệu hóa dịch vụ Mobile Start cùng với các ứng dụng iOS và Android của hãng cho tới tuần tới. Theo bức thư điện tử được gửi tới các chủ sở hữu xe, nguyên nhân của sự kiện ô tô này là do lỗi máy chủ.

Bức thư này cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng do mất điện hệ thống tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp, trang web MMS và ứng dụng smartphone hiện không hoạt động. Dự kiến, hệ thống này sẽ hoạt động trở lại vào 2/9/2015.” Theo đó, nguyên nhân là do mất điện hệ thống và các dữ liệu của khách hàng không bị mất.

Các trang tin tức xe hơi cho biết các nhà nghiên cứu an ninh đã chỉ ra lỗ hổng trong dịch vụ OnStar RemoteLink của General Motors; lỗ hổng an ninh này cho phép các hacker khởi động từ xe chiếc xe hay mở khóa cửa xe. Lỗi này đã được khắc phục nhanh chóng, mặc dù các lỗi tương tự đã được phát hiện trên những ứng dụng khởi động từ xa của xe BMW, Fiat Chrysler Automobiles và Mercedes-Benz. Tuy nhiên, Mazda không nằm trong danh sách những nhà sản xuất ô tô này, bởi lỗi trên dường như không liên quan đến vấn đề an ninh.
TOKYO – Subaru cho biết hiện tại, hãng sẽ tiếp tục chuyển địa điểm nhận xe xuất khẩu từ Thiên Tân sang Thượng Hải, bởi hoạt động tại Thiên Tân chưa thể trở lại bình thường sau vụ nổ tại Trung Quốc trong tháng này.

Thiên Tân thông thường là điểm nhận hàng lớn nhất của Subaru tại thị trường ô tô Trung Quốc, tuy nhiên, sau vụ nổ tại thành phố vào 12/8, Fuji Heavy đã chuyển lô hàng từ Thiên Tân sang Thượng Hải vào tuần trước. Subaru cho biết thêm hãng sẽ làm điều tương tự đối với 641 lô xe được chuyển tới Trung Quốc vào Chủ nhật tới.

Bên cạnh đó, các trang tin tức xe hơi cho biết kể từ sau vụ nổ, các hãng sản xuất xe ô tô như Toyota và Renault SA cũng chuyển các lô hàng ra khỏi Thiên Tân.

Được biết, Fuji Heavy không có cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, do đó, công ty xuất khẩu xe sang Trung Quốc từ Nhật Bản. Ngoài ra, Thiên Tân đã nhập khẩu hơn 40% số xe ô tô Fuji Heavy xuất khẩu sang Trung Quốc trong quý I năm nay (khoảng 51.000 xe).

Hãng xe Hàn Quốc vừa mới công bố giá bán của mẫu Hyundai Accent 2016. Theo đó, mức giá cho Accent 2016 sẽ vẫn giữ nguyên là 14.745 USD như phiên bản 2015.
Hyundai Accent 2016 được giữ nguyên giá bán như phiên bản 2015.

Hyundai Accent 2016 được giữ nguyên giá bán như phiên bản 2015
Mặc dù năm 2015 đã qua được gần ¾ nhưng nhiều nhà sản xuất vẫn tiếp tục giới thiệu các phiên bản 2016 cho các dòng xe của mình. Hãng xe Hyundai là cái tên mới nhất trong danh sách này và mẫu xe được giới thiệu là chiếc sedan Accent. Thực tế cho thấy, Hyundai Accent chưa từng tỏ ra thua kém trong phân khúc sedan cỡ nhỏ. Đặc biệt khi đánh giá xe Hyundai Accent 2014, các chuyên gia còn cho rằng, mẫu xe này không hề bị lép vế khi đứng cạnh những tên tuổi như Honda City, Toyota Vios hay Ford Fiesta.

Về cơ bản, Hyundai Accent mới không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với phiên bản đầu tiên của thế hệ thứ tư được giới thiệu vào năm 2012. Thay đổi duy nhất đến từ cách đặt tên mới mang lại sự thống nhất của Hyundai.

Ở đời 2015, phiên bản Accent sedan tiêu chuẩn có tên là GLS trong khi phiên bản Accent hatchback tiêu chuẩn được đặt tên là GS nhưng sang năm 2016 tất cả các phiên bản tiêu chuẩn đều được mang tên SE. Dòng Accent hatchback sẽ có thêm phiên bản Sport với các trang bị la-zăng 16 inch, đèn pha dạng prọjector cùng công nghệ LED và kích cỡ vô-lăng riêng biệt. Dòng Accent sedan sẽ không có phiên bản Sport tương tự.

Về giá, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã quyết định duy trì mức giá tương đương so với các phiên bản 2015. Điều đó có nghĩa là phiên bản sedan Accent SE có giá khởi điểm từ 14.745 USD, phiên bản hatchback Accent SE có giá từ 14.995 USD. Nếu muốn trang bị cho mình hộp số tự động, khách hàng sẽ phải bỏ thêm 1.000 USD và 1.200 USD tương ứng cho 2 phiên bản. Phiên bản hatchback Sport với hộp số sản 6 cấp sẽ có giá khởi điểm 16.495 USD. Trong khi đó, phiên bản Sport sử dụng hộp số 6 cấp cùng công nghệ dẫn động Shiftronic có giá từ 17.495 USD.

Hiện tại, thông tin về xe ô tô mới này đã có trên website của Hyundai. Hyundai Accent 2016 sẽ được lên kệ tại các đại lý trong tháng 9 tới.

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/

0966 496 678