Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Mercedes C200 xây dựng một mô hình xe mới

Nếu bạn đang giữ lại từ đặt hàng LaFerrari của bạn (hoặc có lẽ là chiếc xe siêu hạng tới sẽ thay thế nó) bởi vì bạn muốn lái xe tay phải, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Xe Mercedes C200

Các cơ hội của Ferrari xây dựng các phiên bản tương lai của mô hình hàng đầu và cao nhất của nó với tay lái ở bên phải gần như bằng không
Đó là quan điểm của người đàn ông với tiếng nói trong một số thị trường RHD tiềm năng của biểu tượng Ý, ông bầu của Ferrari Australasia, ông Herbert Appleroth.

Nói chuyện với motoring.com.au tại lễ công bố chiếc V8 California T tại địa phương tuần này, Appleroth nói đơn giản: “Cá nhân tôi không thể nhìn thấy nó.”

“Ý tôi là bây giờ chúng ta đang [Ferrari] xây dựng một mô hình kinh doanh toàn diện; vì vậy trong tương lai nó sẽ là một phần ba doanh thu từ Châu Âu, một phần ba từ châu Á, một phần ba từ Bắc Mỹ “, ông giải thích.

“[Nhưng] Hãy nhìn vào châu Mỹ, không có thị trường quyền tay lái – có thể là Brazil, nhưng chỉ rất, rất nhỏ. Nếu bạn nhìn vào châu Âu, thực sự chỉ có Vương quốc Anh.

“Nếu bạn nhìn vào châu Á, nó thực sự chỉ chính thức là Australia, New Zealand, Hong Kong … Bởi vì Nhật Bản, mặc dù nó là tay phải, nó thực sự là tay lái trái”, ông nhận xét.

“Vì vậy, bạn đang tìm kiếm 10% tổng sản lượng.

Ông nói: “Đó có lẽ là một quyết định mang tính thương mại của kỹ thuật đi vào những chiếc xe này … và tôi thực sự không nghĩ rằng điều đó thực sự quan trọng bởi vì khách hàng của chúng tôi có nhà ở trên khắp thế giới.

Hãy quan sát trong vài ngày tới để đánh giá của motoring.com.au về việc điều khiển xe nâng Arctic HiLux ở Bờ biển ngoạn mục. Xe Mercedes C250
“Đây là một sự thúc đẩy lớn cho các đối tác, nhà tài trợ, người ủng hộ và đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, những người sẽ nhận được thời gian truyền hình không dây trên khắp Australia, và cho người hâm mộ của chúng tôi, những người sẽ được khen thưởng vì sự trung thành của họ với sự kiện này với phạm vi bảo hiểm vô song Xe Mercedes C300

“Toàn bộ 12 giờ trình chiếu trực tuyến trên truyền hình mạng miễn phí là rất hiếm trong thế giới đua độ bền.

0966 496 678