Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Kỹ sư hệ thống cao cấp Học Sửa Máy in

Kỹ sư hệ thống cao cấp cho đại lý bán lẻ LANscape tại Auckland

Chức năng : Thực hiện và hỗ trợ khách hàng Novell, cộng với các mạng và giải pháp khác của Cisco và Microsoft

Mô tả : Thỉnh thoảng ghé thăm các trang khách hàng; báo cáo trực tiếp cho trưởng nhóm kỹ thuật

Dosh : 70.000 đô la đến 90.000 đô la Học Sửa Máy in

Một người nào đó “đi ra ngoài” và rất nhiều, cài đặt và lên kế hoạch cho các mạng lưới khác nhau là nhiệm vụ của một kỹ sư hệ thống cao cấp đang được LANscape tìm kiếm.
Đại lý bán lẻ 6 tuổi của Auckland thuê 17 nhân viên và cung cấp dịch vụ thiết kế và triển khai mạng LAN / WAN với cốt lõi là Microsoft, Cisco và Citrix.
Giám đốc tiếp thị Neil Cartwright nói công việc liên quan đến việc thăm các trang web của khách hàng và hỗ trợ mạng lưới của họ, bao gồm cả việc triển khai. Là một kỹ sư cao cấp, họ sẽ tham gia vào việc lên kế hoạch cho các mạng lưới và nâng cấp mới. Các bài viết cũng cung cấp kinh nghiệm trong hệ thống điện thoại IP công ty chạy.
Công ty cần một người có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt và có nền tảng trong Novell NetWare và triển khai và hỗ trợ các giải pháp về mạng và cơ sở hạ tầng của Cisco và Microsoft. Kỹ năng giải quyết vấn đề và sáng kiến cũng cần thiết.
Ngoài việc có thể liên quan đến người ở cấp độ kinh doanh và có kỹ năng giao tiếp tốt, bài đăng cũng đòi hỏi kỹ sư phải thoải mái trong vai trò bán hàng trước và tư vấn. Chứng chỉ cần có bao gồm Novell CNE.

Học Sửa Máy in
Cartwright nói rằng ứng cử viên thành công có lẽ cũng đang làm việc trong vai trò tương tự ngày hôm nay, có lẽ là làm việc cho một công ty người dùng cuối và muốn nhiều hơn nữa. Ông nói LANscape có thể cung cấp điều đó vì phạm vi của khách hàng.
Mức lương dao động từ $ 70,000 đến $ 90,000 tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm.
Một chuyến viếng thăm sét đánh đến Wellington đã thuyết phục tôi rằng các nhân viên công nghệ thông tin ở thủ đô có nhiều lợi thế về lối sống so với các đối tác ở Auckland. Khi tôi chạy qua danh sách cho bạn, một số người trong số họ sẽ có vẻ hơi lệch lạc, những người khác thì tầm thường và một vài người đần độn. Học Sửa Máy Tính
Nhưng có một điểm khác biệt mà không ai có thể phủ nhận sự ưu việt của Wellington. Tôi sẽ đến với nó trong giây lát.

0966 496 678