Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng nhanh lấy ngay hổi phục

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng  vào ngày Trái Đất, đã thông báo cho khách truy cập vào trang web của họ: “Chúng tôi muốn rời khỏi thế giới tốt hơn chúng tôi tìm thấy nó.” Đó là một yêu cầu cao đối với một công ty giúp các nhà máy chế biến, biến nhựa, hóa chất và kim loại thành hàng trăm triệu thiết bị đi đến mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, trong một thị trường điện thoại thông minh đang phải vật lộn để tạo ra những đổi mới quan tâm mới, đó cũng là một cách mới để Apple thiết lập một vị trí cao trong cạnh tranh với Samsung và vượt qua nó.

Lisa Jackson, phó chủ tịch của Apple về các sáng kiến về môi trường, đã viết trong một phần trách nhiệm về môi trường mở rộng trên trang web của Apple: “Chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên thế giới mà còn là những sản phẩm tốt nhất trên thế giới”

“Chúng tôi có một chặng đường dài để đi, nhưng chúng tôi tự hào về sự tiến bộ của chúng tôi”, cô tiếp tục. “Ví dụ, mỗi trung tâm dữ liệu của chúng tôi đều được cung cấp bởi các nguồn năng lượng sạch như năng lượng mặt trời, gió và năng lượng địa nhiệt. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn tải bài hát, cập nhật ứng dụng hoặc hỏi Siri câu hỏi, năng lượng Apple sử dụng được cung cấp bởi tự nhiên. ”

“Chúng tôi vẫn là công ty duy nhất trong ngành của chúng tôi có trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng tái tạo 100% và toàn bộ dòng sản phẩm của họ không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các hướng dẫn của Energy Star nghiêm ngặt”.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Các vấn đề OLED cản trở việc sản xuất iPhone mới
Apple Quay trở lại với Solid Quarter
Cũng được đăng lên trang web này là một quảng cáo mới (Apple gọi đó là “bộ phim”) được gọi là Better , trong đó giọng nói của CEO Tim Cook đóng vai những hình ảnh thiên nhiên, các sản phẩm của Apple được sản xuất tại các nhà máy và các trung tâm dữ liệu của Apple, bao gồm cả các mảng pin mặt trời có sức mạnh trung tâm dữ liệu của nó ở Maiden, NC

“Chúng ta còn một chặng đường dài để đi, và rất nhiều thứ để học,” Cook nói. “Nhưng bây giờ, hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ làm việc để rời khỏi thế giới tốt hơn chúng tôi tìm thấy nó và tạo ra những công cụ truyền cảm hứng cho người khác làm như vậy.”

Nhưng hầu hết khiêu khích nhất của Samsung, người bạn đồng hành liên tục của tòa án của Apple-là một tờ báo quảng cáo cũng chạy vào ngày 22 tháng 4 , cho thấy cùng một mảng năng lượng mặt trời ở Maiden, dưới những dòng chữ: “Có một số ý tưởng chúng tôi muốn mọi công ty sao chép . ”

Apple đang sử dụng sự tín nhiệm của mình, tuy nhiên nó có nhiều, để “pound Samsung,” nhà phân tích Roger Kay, với Endpoint Technologies, nói với eWEEK .

“Ở đâu đó có thể có một sự chân thành, nhưng hầu hết là một chiến dịch cay đắng để đánh bại đối thủ trong một lĩnh vực mà Apple có sức mạnh so sánh”, Kay tiếp tục. “Tất nhiên, sản xuất độc hại nhất được thực hiện ở Hàn Quốc (cũng như Trung Quốc, dĩ nhiên). Ví dụ Gallium arsenide (GaAs) được sản xuất chủ yếu ở Hàn Quốc Chúng tôi rất vui khi sử dụng chip , một khi chúng được tạo ra, nhưng chúng ta không muốn độc các con sông của chúng ta làm chúng. ”

Nhà phân tích Jack Narcotta, với Nghiên cứu Kinh doanh Công nghệ (TBR), chỉ ra tầm quan trọng của quyết định không thuê một diễn viên để thực hiện lồng tiếng trong quảng cáo.

“Đó là Tim, nói rõ tầm nhìn của ông đối với công ty ông dẫn dắt,” Narcotta nói.

“Tôi nghĩ đó là tuyên bố sứ mệnh của ông ấy, đó là Tim đưa tem của ông lên công ty và chuyển nó ra khỏi bóng tối của Steve Jobs và nói,” Đây là điều chúng tôi sẽ theo đuổi.
Ở vùng hoang dã của Google, Google Glass đang được Quỹ Bảo vệ Động vật Hoang dã thế giới (WWF) thử nghiệm để theo dõi tốt hơn các động vật hoang dã nguy cấp và bảo vệ chống lại nạn săn trộm, theo một chương trình thử nghiệm được Google thiết lập vào năm 2013.

Bây giờ Google muốn mở rộng việc sử dụng Glass của các tổ chức phi lợi nhuận khác mà có thể hưởng lợi từ các thiết bị tương lai thông qua một cuộc thi mới sẽ trao cho năm tổ chức một thiết bị Glass, hỗ trợ và hơn thế nữa.

“Nếu bạn làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận và có ý tưởng làm thế nào để tạo ra sự khác biệt với Glass, hãy chia sẻ ý tưởng của bạn tại g.co/givingthroughglass vào 11:59 PDT vào ngày 20 tháng 5 năm 2014”, Jacquelline Fuller, giám đốc của Google.org, trong bài đăng ngày 22 tháng 4 trên Blog chính thức của Google . “5 tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ sẽ có một thiết bị Glass, một chuyến đi tới văn phòng của Google để đào tạo, một khoản trợ cấp trị giá 25.000 đô la Mỹ và giúp đỡ từ các nhà phát triển của Google để làm cho dự án Glass của bạn thành hiện thực”.

Chương trình mới nhất là một nhánh của một chương trình Google bắt đầu vào tháng 10 năm 2013, khi nó bắt đầu chương trình Cho qua Glass Explorer để đưa một thiết bị Glass tới năm tổ chức, bao gồm cả WWF, để xem nó có thể giúp ích gì trong công việc của họ như thế nào.

đọc thêm

Các quốc gia sử dụng thống kê để kiểm tra kết quả bầu cử
Google tăng dữ liệu về lương cho kết quả tìm kiếm việc làm
WWF đã thử nghiệm thiết bị Glass nhận được theo chương trình trên những đồng cỏ cao của Vườn quốc gia Chitwan của Nepal , nơi Sabita Malla, một cán bộ nghiên cứu cao cấp của WWF, “rất khó làm việc để bảo vệ tê giác và hổ Bengal khỏi sự săn trộm”, Fuller viết . “Cô ấy dành thời gian để thu thập dữ liệu về động vật hoang dã để theo dõi động vật, đánh giá mối đe dọa và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết”.

Trong những tháng gần đây, Malla đã thử nghiệm Glass để thực hiện công việc của mình, Fuller đã viết. “Việc giám sát loài tê giác có thể là một quá trình chậm, đặc biệt là trong các môi trường sống có địa hình phức tạp, nhưng việc thu thập dữ liệu là rất quan trọng trong việc đưa ra các quyết định bảo tồn đúng đắn. đã thu thập dữ liệu sức khoẻ và môi trường sống bằng bút chì và giấy. ”

Một ứng dụng Thủy tinh tùy chỉnh được gọi là Field Notes đang giúp Malla thu thập thông tin rảnh tay chứ không phải ghi chú bằng bút chì và giấy trong khi đeo trên lưng một con voi khổng lồ. “Đó là hữu ích cho cả tính chính xác và an toàn khi bạn voi,” Fuller viết. “Sử dụng các lệnh thoại, Sabita và các nhà nghiên cứu khác có thể chụp ảnh và quay video, và lập bản đồ vị trí, kích thước, cân nặng và các đặc điểm nổi bật khác của tê giác. Các ghi chép được thu thập cũng có thể tự động được tải lên một tài liệu được chia sẻ tại văn phòng, giúp dễ dàng hơn cộng tác với các nhà nghiên cứu khác và có khả năng nhanh hơn rất nhiều so với việc ghi các ghi chú viết tay. ”

Khả năng sử dụng và khả năng sáng tạo như vậy mang lại ý tưởng đằng sau cuộc thi Google Glass mới nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội Shubash Lohani, Phó Giám đốc Chương trình Đông Himalaya của WWF, nói với eWEEK trong một cuộc phỏng vấn rằng thiết bị Glass nhận được bởi tổ chức của ông vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó cung cấp những khả năng độc đáo cho những người thu thập thông tin trong tự nhiên thay mặt cho WWF.

0966 496 678