Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng này trong suốt sự kiện phần

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng  đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp  cứng tại thành phố New York năm ngoái khi nó kết thúc tốt đẹp với Surface Book , máy tính xách tay đầu tiên của công ty. Với một thiết kế bản lề độc đáo, một màn hình có thể tháo rời và đồ họa rời tùy chọn trên một số mô hình, Surface Book (hình) là của Microsoft đối với những gì một Windows cao cấp hai trong một lai nên được.

Có thể Microsoft đã làm việc trên một thiết kế lại?

Vào Chủ Nhật, tài khoản Microsoft Surface chính thức trên Instagram đăng một hình ảnh cận cảnh, cận cảnh của một thiết bị bề mặt. Hình ảnh được kèm theo với nội dung sau: “Chìa khoá thành công của bạn #Microsoft #Surface #DoGreatThings”

Hình ảnh xuất hiện để hiển thị một bàn phím màu đen (hiện tại Surface Book có một bàn phím bạc) và bản lề được thiết kế lại. Mong đợi sự kiện phần cứng khác từ Microsoft trong những tháng tới cùng với thiết bị làm mới của công ty, các nhà quan sát ngành công nghiệp đã coi nó như là một dấu hiệu cho thấy Surface Book mới đang được tiến hành.

đọc thêm

HP ZBook x2 mới nhắm đến bề mặt, MacBook Pro
Intel giới thiệu Chip 17-Qubit
Trên Twitter, Rudy Huyn, một nhà phát triển Windows đã bác bỏ những tuyên bố nhanh chóng lan rộng rằng Microsoft đã để lộ cái nhìn đầu tiên về Surface Book 2. Trong một bài tweet vào ngày 29 tháng 8 , Huyn đã cho thấy hình ảnh Instagram chỉ là một hình ảnh bị cắt xén và tối tăm Bề mặt ban đầu như nó xuất hiện trong một hình ảnh quảng cáo ban đầu.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Trong khi đó, Microsoft tuần này đã cho ra mắt một bản nâng cấp firmware để giải quyết vấn đề tiết kiệm pin gây phiền nhiễu cho Surface Pro 3.

Đầu năm nay, các diễn đàn hỗ trợ của Microsoft bùng nổ với những phàn nàn về hiệu suất pin nhanh của Surface Pro 3 . Nhiều người sử dụng đã báo cáo rằng thiết bị của họ chỉ có thể kéo dài một hoặc hai giờ, đôi khi ít hơn mà không cần cắm máy tính bảng vào ổ cắm trên tường. Trên cửa hàng trực tuyến của mình, Microsoft tuyên bố rằng người dùng Surface Pro 3 có thể lên đến chín giờ duyệt web giữa các khoản phí.

Vào ngày 29 tháng 8, Microsoft cuối cùng phát hành bản cập nhật phần mềm nhằm giải quyết vấn đề cạn kiệt pin.

Trong một tài liệu hỗ trợ trực tuyến, công ty giải thích rằng trên một số sản phẩm Surface Pro 3, “một tình trạng lỗi xảy ra là nguyên nhân gây ra khả năng sạc pin đầy đủ của pin được báo sai đến hệ điều hành và phần mềm thiết bị.Khi điều kiện này xảy ra, hệ thống không còn sạc pin với công suất thực tế đầy đủ của nó và bề mặt không thể hoạt động bằng pin. ”

Bản cập nhật phần mềm sửa chữa các thành phần hoạt động như pin nhiên liệu “của pin”, Microsoft cho biết. Sau khi được áp dụng, bản cập nhật sẽ tự sửa chính thước đo này trong các chu kỳ tính cước tiếp theo, cuối cùng cho phép pin cung cấp đầy đủ.

Người dùng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách đi vào cài đặt của Window 10 (Cập nhật & bảo mật> Windows Update). Phần vững cập nhật sẽ được gắn nhãn Cập nhật Hệ thống Hệ thống – 8/29/2016. Trước khi cập nhật phần vững, Microsoft cảnh báo rằng người dùng nên sử dụng bộ sạc điện đi kèm với thiết bị (không phải là dock tùy chọn), loại bỏ bất kỳ thiết bị ngoại vi USB và đảm bảo rằng biểu tượng pin cho thấy một khoản phí ít nhất là 40 phần trăm.
Nhà cung cấp trình duyệt Opera, nạn nhân của một vi phạm vào tuần trước, đã báo cáo vào ngày 26 tháng 8 rằng cuộc tấn công đã bị chặn một cách nhanh chóng. Sự vi phạm ảnh hưởng đến hệ thống đồng bộ hóa Opera, cung cấp cho người dùng khả năng đồng bộ hóa cài đặt và mật khẩu trên nhiều thiết bị.

“Mặc dù chúng tôi chỉ nhớ được mã hóa [cho mật khẩu đồng bộ hóa] hoặc băm và muối [để xác thực] mật khẩu trong hệ thống này, chúng tôi đã đặt lại tất cả các mật khẩu tài khoản Opera đồng bộ để phòng ngừa,” nhà phát triển Opera Tarquin Wilton-Jones đã viết trong một blog bài .

Opera đã đặt lại mật khẩu người dùng cuối để truy cập vào đồng bộ hóa Opera để giúp hạn chế rủi ro. Ngoài ra, Opera cũng khuyên người dùng đồng bộ hóa của nó phải đặt lại mật khẩu được sử dụng cho các trang web của bên thứ ba mà họ sử dụng với Sync. Opera ước tính có khoảng 1,7 triệu người sử dụng dịch vụ đồng bộ.

Không rõ ai đã tấn công Opera và nguyên nhân gốc rễ của sự vi phạm là gì.
Các chuyên gia bảo mật eWEEK đã liên lạc không hoàn toàn ngạc nhiên vì sự vi phạm của Opera.

Joseph Carson, người đứng đầu các liên minh chiến lược toàn cầu tại Thycotic, nói với eWEEK : “Không có sự bất ngờ thực sự với việc tiết lộ này bởi vì nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi một mật khẩu dựa trên trình duyệt đã bị xâm nhập .

Vì thị phần của trình duyệt Opera tương đối thấp, nên tác động của vi phạm không phải là lớn, Carson nói. Tuy nhiên, ông hy vọng sự vi phạm sẽ khuyến khích các nhà cung cấp trình duyệt khác có thị phần lớn hơn và cung cấp các chức năng tương tự để kiểm tra các kiểm soát an ninh của họ và đảm bảo rằng họ không phải là nạn nhân tiếp theo.

Andrew McDonnell, phó chủ tịch phụ trách các giải pháp bảo mật của AsTech Consulting lưu ý rằng việc đặt lại mật khẩu của người dùng Opera và gợi ý rằng mật khẩu được lưu trữ sẽ thay đổi cho thấy Opera không nhất thiết phải tự tin vào việc băm hoặc mã hóa mà họ sử dụng để bảo vệ mật khẩu. Opera sử dụng các điều khiển bảo mật, chẳng hạn như hashing passwords trong dịch vụ đồng bộ của nó, làm cho kẻ tấn công khó sử dụng cơ sở dữ liệu mật khẩu bị đánh cắp.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội nói với eWEEK : “Việc bẻ khóa và mã hóa nên được thực hiện sao cho dữ liệu không có ích cho kẻ tấn công mà không có mật khẩu hoặc các phím, như bất kỳ máy chủ đủ hấp dẫn nào có thể bị phá hoại . Các chuyên gia về mật khẩu như Jeremi Gosney thậm chí không thay đổi mật khẩu chủ của họ vì mã hóa cơ bản đã quá mạnh mẽ. “Khi các máy chủ LastPass bị xâm phạm vào năm ngoái, các chuyên gia về mật khẩu như Jeremi Gosney thậm chí không thay đổi mật khẩu chủ.

LastPast, một nhà cung cấp quản lý mật khẩu, tiết lộ vào tháng 6 năm 2015 rằng nó là nạn nhân của sự vi phạm.

Rob Sadowski, giám đốc tiếp thị tại RSA, bộ phận an ninh của EMC, bình luận rằng, tổng thể, các nhà quản lý mật khẩu đang sử dụng các mật khẩu an toàn hơn, tiện dụng và dài hơn, lý tưởng hơn.

Sadowski nói với eWEEK : “Thật không may, nó cũng tạo ra một nguy cơ mới cho việc quản lý mật khẩu bị tấn công, điều này làm cho nhiều rủi ro hơn nếu trình quản lý mật khẩu lưu trữ mật khẩu cho nhiều người sử dụng trong đám mây chứ không phải tại chỗ, như trong trường hợp này . “Cách tiếp cận tốt hơn là thúc đẩy các công nghệ xác thực hai yếu tố phổ biến, dễ sử dụng cho các trang web, điều này sẽ ngăn cản sự cần thiết của các chương trình mật mã cực kỳ phức tạp.

0966 496 678