Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng hợp tác dựa trên tiêu chuẩn

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng nhà cung cấp liên lạc và  mở rộng (UC & C), và Meetrix , một công ty tích hợp và tích hợp đám mây đã thông báo hợp tác để tích hợp các giải pháp tương ứng của họ để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cộng tác video đám mây .

Quan hệ đối tác tích hợp dịch vụ đám mây hợp nhất của Meetrix cho IBM Sametime và phần mềm cơ sở hạ tầng video của Polycom – hoặc tại chỗ hoặc đám mây – từ một nhà cung cấp dịch vụ – để giúp khách hàng an toàn và tin cậy kết nối, giao tiếp và cộng tác trực quan thông qua ứng dụng . Các công ty đã công bố mối quan hệ đối tác này tại triển lãm IBM Connect 2013 .

Ứng dụng hàng đầu của Meetrix, Meetrix UC trong Cloud for IBM Sametime, cung cấp “Sametime as a Service”, công ty cho biết. Đây là một dịch vụ quản lý giải pháp IBM Sametime cho khách hàng từ đám mây. Meetrix UC trong Cloud for IBM Sametime có thể được triển khai trong vài giờ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc, trong trường hợp các doanh nghiệp lớn, vài ngày, cho phép khách hàng truy cập vào các lợi ích của IBM Sametime.

Cơ sở hạ tầng phần mềm Polycom RealPresence Platform cho cộng tác video toàn cầu làm phong phú thêm trải nghiệm cộng tác xã hội bằng cách cho phép người dùng IBM Sametime và IBM Connections hợp tác trong các cuộc gọi video đa điểm hoặc điểm-điểm an toàn. Cơ sở hạ tầng phần mềm RealPresence Platform, dù được cài đặt tại chỗ hay cung cấp như là một dịch vụ từ đám mây, kết nối người dùng qua các bộ video, phòng hội thảo, văn phòng làm việc và văn phòng tại nhà, và điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng, Polycom cho biết.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Workday HCM Xem trước Trang chủ Thông minh
Nghiên cứu cho thấy sự tăng trưởng chính trong ‘Kinh tế Đăng ký’ …
Steve Pattison, phó chủ tịch của Google, cho biết: “Chúng tôi đã cung cấp tích hợp với IBM Sametime trong nhiều năm, nhưng khi có nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ – khám phá các chiến lược điện toán đám mây, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Meetrix, một nhà sáng tạo thực sự trong lĩnh vực này” phát triển kinh doanh tại Polycom, cho biết trong một tuyên bố. “Meetrix UC trong dịch vụ Đám mây cho IBM Sametime cho phép khách hàng triển khai IBM Sametime hầu như ngay lập tức, và khi tích hợp các giải pháp video Polycom RealPresence vào môi trường kinh doanh xã hội, khách hàng có thể giữ chi phí đầu tư xuống, tận dụng các khoản đầu tư hiện tại và nhanh chóng nhận ra lợi tức đầu tư từ năng suất tăng lên của sự hợp tác mặt đối mặt “.

Lee Fawcett, Giám đốc điều hành của Meetrix, nói trong một tuyên bố rằng “UC cấp doanh nghiệp được cung cấp từ đám mây là cần thiết, và giải pháp chung của chúng tôi, dù là cơ sở hạ tầng video tại chỗ hay được cung cấp từ đám mây, cung cấp tốt nhất trong lớp UC và giải pháp video hiện nay. ”

Phiếu mua hàng này có sẵn trên toàn cầu cho Nền tảng Polycom RealPresence và Meetrix UC hiện có trong khách hàng Cloud for IBM Sametime mà không cần phải tích hợp thêm hoặc chi phí bổ sung. Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

0966 496 678