Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng phương án phân bổ vốn được

Khôi phc d liu cng b hng  thông báo sẽ chia thành hai công ty độc lập, một công ty tập trung vào công nghệ tài liệu và một trong những công ty gia công phần mềm (BPO).

Động thái này đi kèm với kết quả của việc công ty xem xét danh mục đầu tư và các công bố vào tháng 10 năm 2015, Xerox cho biết. Một số nhà quan sát nói rằng thông báo này làm nổi bật những thách thức đang diễn ra mà các công ty kênh tiếp tục phải đối mặt khi các doanh nghiệp tìm cách di chuyển nhiều hoạt động của mình sang đám mây.

Hội đồng quản trị Xerox đã nhất trí thông qua kế hoạch của công ty để phá vỡ hai.

Ursula Burns , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xerox, tuyên bố: “Ngày nay, Xerox đang tiếp tục khẳng định các bước để thúc đẩy giá trị của cổ đông bằng cách thông báo rằng nó sẽ tách thành hai công ty mạnh, độc lập, công khai” , tuyên bố “Hai công ty này sẽ có vị thế tốt dẫn đầu trong thị trường phát triển nhanh chóng tương ứng của họ và tận dụng những cơ hội hiện có để mở rộng lợi nhuận và tăng thị phần. ”

Cách Cu D Liu Cng Chết

PwC cho biết các hợp đồng M & A của Tech tiếp tục tăng trong Q3
Skyhigh Networks cập nhật tính năng bảo mật gốc-đám mây của nó
Burns nói thêm rằng bà tin rằng công trình Xerox đã được tiến hành trong vài tháng qua đã tạo ra con đường đúng đắn cho công ty.

“Bây giờ chúng ta sẽ định vị các công ty thành công và thực hiện kế hoạch tách chúng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể trong khi vẫn tiếp tục tập trung vào việc đạt được các mục tiêu 2016”, bà nói.

Công ty công nghệ tài liệu sẽ tiếp tục cạnh tranh trong quản lý tài liệu và gia công tài liệu với khoảng 11 tỷ đô la vào doanh thu năm 2015. Nó sẽ cung cấp công nghệ, giải pháp và đổi mới nhằm tối ưu hóa việc quản lý tài liệu trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng được kết nối với nhau. Xerox cho biết khả năng sinh lời mạnh mẽ và tạo ra dòng tiền mặt tự do sẽ cho phép thu lại vốn đáng kể và cung cấp các khoản đầu tư có chọn lọc trong các lĩnh vực tăng trưởng hấp dẫn.

Công ty BPO sẽ giúp cải thiện luồng công việc bằng cách cung cấp chuyên môn của mình trong việc quản lý quá trình giao dịch thâm canh và áp dụng các sáng kiến để tự động hóa và đơn giản hóa quy trình kinh doanh. Với doanh thu khoảng 7 tỷ đô la vào năm 2015, hơn 90 phần trăm trong số đó dựa trên niên kim – công ty tập trung vào các thị trường tăng trưởng bao gồm vận chuyển, chăm sóc sức khoẻ, thương mại và dịch vụ của chính phủ. Theo một công ty độc lập, BPO sẽ tiếp tục thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng, tiếp tục tinh chỉnh danh mục dịch vụ và theo đuổi tăng trưởng đáng kể và các cơ hội mở rộng lợi nhuận, Xerox cho biết.

Sự lãnh đạo và tên của hai công ty sẽ được xác định khi tiến trình tách ra tiến triển, công ty cho biết.

Theo một báo cáo của SEC , trong tháng 11, nhà hoạt động nhà đầu tư và nhà kinh doanh lắc tay Carl Icahn , người nắm giữ hơn 8% cổ phần của Xerox, bắt đầu nhấn mạnh công ty thay đổi, kêu gọi “nâng cao hiệu quả hoạt động và theo đuổi các lựa chọn chiến lược”.

Các báo cáo chỉ ra rằng Icahn đã sắp xếp một hợp đồng, trong đó quyền lợi của ông sẽ có ba ghế trong ban giám đốc công ty BPO khi nó đã tách ra.

Tuy nhiên, bất chấp những báo cáo về ảnh hưởng của Icahn đối với công ty, CEO Burns của Xerox nói với CNBC sáng nay rằng ông không liên quan gì đến quyết định của công ty.

“Chúng tôi rất vui vì ông ủng hộ nó, nhưng ông không liên quan gì đến sự khởi đầu, chiêm ngắm, phân tích hay bất kỳ cuộc thảo luận nào xung quanh hợp đồng”, Burns nói với tờ Squawk Box của CNBC về Icahn. “Chúng tôi rất vui vì ông ấy đồng ý với điều đó, nhưng ông ấy đã không lái nó, như được báo cáo trong tin tức.”

Xerox cho biết những thực tế trên thị trường hiện nay đòi hỏi tính linh hoạt và tính linh hoạt cao hơn, khả năng đổi mới và ứng dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của khách hàng và cách tiếp cận tập trung và hiệu quả hơn cho hoạt động và phân bổ vốn. Kết quả là ngày càng rõ ràng rằng công nghệ tài liệu và các doanh nghiệp BPO phục vụ nhu cầu khách hàng riêng biệt, có các trình điều khiển tăng trưởng khác nhau, và yêu cầu các mô hình hoạt động và cơ cấu vốn. Như vậy, sự tách biệt của hai doanh nghiệp sẽ nâng cao vị trí cạnh tranh của họ và tạo ra những cơ hội tạo ra giá trị đáng kể.

Sa Cha Máy Đếm Tin Ti Hà Ni

cũng thông báo một chương trình chuyển đổi chiến lược kéo dài ba năm nhằm mục đích tiết kiệm tổng cộng 2,4 tỷ đô la cho tất cả các phân khúc. Chương trình bao gồm các hoạt động đang diễn ra và 600 triệu đô la cho các sáng kiến chuyển đổi gia tăng. Công ty dự kiến tiết kiệm hàng năm 700 triệu đô la vào năm 2016.

“Một nguyên lý cốt lõi của việc chuyển đổi chiến lược chúng ta đang bắt tay vào ngày hôm nay đang thay đổi và cải tiến cách chúng ta vận hành các hoạt động kinh doanh của chúng tôi”, Burns nói. “Chúng tôi đã xác định kế hoạch đưa ra khoản giảm tích lũy là 2,4 tỷ đô la trong ba năm tới như là một phần của quá trình này. Tôi đã chỉ thị cho các đội của chúng tôi bắt đầu làm việc ngay lập tức để mang lại hiệu quả cần thiết để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Trong khi đó, Xerox sẽ bắt đầu quá trình tách biệt thành hai công ty trong khi nó hoàn thiện cấu trúc giao dịch. Mục tiêu của công ty là hoàn thành việc phân chia vào cuối năm, tùy thuộc vào các điều kiện thông thường, nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý, cân nhắc về thuế, đảm bảo mọi khoản tài trợ cần thiết và sự chấp thuận cuối cùng của ban giám đốc Xerox. Cho đến khi việc phân chia hoàn tất, Xerox sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty duy nhất với hoạt động kinh doanh như thường lệ.

0966 496 678