Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng mình và hợp nhất nó

Khôi phc d liu cng b hng  Packard Enterprise đang mở rộng các doanh nghiệp phần mềm doanh nghiệp của  với Tập đoàn Micro Focus như Giám đốc điều hành Meg Whitman tiếp tục cắt giảm danh mục sản phẩm của công ty để tập trung vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ doanh nghiệp.

Thỏa thuận này, công bố 07 tháng 9, được đưa ra sau nhiều tuần suy đoán rằng HPE đã tìm cách để đổ các doanh nghiệp phần mềm như một phần của việc tái cơ cấu tiếp của công ty kể từ Hewlett-Packard chia làm hai trong tháng 11 năm 2015 để tạo ra HPE và HP Inc., mà bán máy tính cá nhân và máy in. Cùng ngày, một trong những đối thủ lớn nhất của HPE, Dell Technologies, đã hoàn thành việc mua lại EMC của hãng lưu trữ dữ liệu trị giá 60 tỷ đô la Mỹ , tạo ra một công ty lớn hơn với tầm nhìn rộng khắp toàn cảnh quan doanh nghiệp CNTT.

Giám đốc điều hành Michael Dell đã nói trước đó rằng quy mô là quan trọng đối với một nhà cung cấp IT, Whitman nói với các nhà phân tích và các nhà báo trong một cuộc gọi hội nghị rằng với những thay đổi nhanh chóng xảy ra trong ngành công nghiệp xung quanh đám mây, Internet của sự vật (IoT), phân tích dữ liệu và cơ sở hạ tầng được xác định bởi phần mềm, điều cần thiết là sự tập trung và sự nhanh nhẹn của một công ty nhỏ hơn.

“Điều họ đang làm là tăng gấp đôi công nghệ cũ”, bà nói thêm rằng mặc dù điều đó có thể tốt cho sự lãnh đạo của công ty, “Tôi không biết liệu nó sẽ tốt cho khách hàng hay không”.

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Các tính năng của bộ sưu tập Cortana của Microsoft
8 ngành nghề ưu tiên đầu tư vào CMS
Thông báo này được đưa ra khi HPE công bố số tài chính của quý ba năm tài chính, bao gồm doanh thu 12,2 tỷ đô la, giảm 6 phần trăm so với 13,1 tỷ đô la so với cùng kỳ năm 2015.

Theo HPE, thỏa thuận với tập đoàn Micro Focus sẽ có giá trị 8,8 tỷ USD. Tập đoàn Micro sẽ trả 2,5 tỷ đô la Mỹ tiền mặt, và cổ đông HPE sẽ sở hữu 50,1 phần trăm của công ty được kết hợp. Công ty mới sẽ do Kevin Loosemore, Chủ tịch điều hành Micro Focus, điều hành và sẽ giữ tên Micro Focus.

Tài sản phần mềm HPE đang chuyển sang Micro Focus tập trung vào các lĩnh vực như quản lý phân phối ứng dụng, dữ liệu lớn, bảo mật doanh nghiệp, quản lý và quản lý thông tin và quản lý hoạt động CNTT, tất cả những điều đó Whitman nói rằng không phải là cốt lõi của những nỗ lực của công ty về công nghệ lai, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây được định nghĩa bởi phần mềm, tính toán và phân tích cạnh, và các giải pháp trung tâm dữ liệu được hội tụ và siêu nhanh. Tất cả là sự hỗ trợ của dịch vụ kỹ thuật của HPE, bà nói.

Với các cổ đông của HPE sở hữu một nửa số công ty sáp nhập, họ sẽ được lợi từ những cải tiến mà Tập đoàn Micro Focus có thể thực hiện, Whitman cho biết.

Cách tiếp cận “Micro Focus” để quản lý cả tài sản phần mềm đang phát triển và trưởng thành sẽ đảm bảo mức đầu tư cao hơn trong các lĩnh vực tăng trưởng như phân tích và bảo mật dữ liệu lớn, đồng thời duy trì một nền tảng ổn định cho các sản phẩm phần mềm quan trọng mà khách hàng tin cậy. đăng trên blog của HPE . “Bởi vì điều này, tôi tin rằng các tài sản phần mềm sẽ là một phần của công ty được kết hợp sẽ mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của chúng tôi như một phần của một công ty phần mềm tập trung hơn.”

Khi lần đầu tiên trở thành giám đốc điều hành của HP trong năm 2011, Whitman đã lập luận chống lại việc phá vỡ công ty và thay vào đó đã đẩy một chiến lược “tốt hơn với nhau”. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi năm ngoái khi HP đã phá vỡ được hai điểm. Theo đó, Whitman đã bắt đầu thực hiện lại việc kinh doanh IT của doanh nghiệp ngay cả trước khi tan rã, mua lại Aruba Networks năm ngoái với giá 3 tỷ USD, bán cổ phần chi phối tại công ty con H3C Technologies và chi nhánh bảo mật TippingPoint của hãng cho Trend Micro 300 triệu USD.

Kể từ khi trở thành HPE, công ty đã công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh dịch vụ doanh nghiệp của công ty như là một thực thể riêng biệt và hợp nhất nó với Computer Sciences Corp (CSC), trong một thỏa thuận trị giá 8,5 tỷ đô la, và mua supercomputer maker SGI với 275 triệu đô la Mỹ một động thái để trở thành một doanh nghiệp lớn hơn trong không gian hiệu suất cao trị giá 11 tỷ đô la

Sửa Chữa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

0966 496 678