Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng được hỗ trợ bởi bốn

Khôi phc d liu cng b hng  một hệ thống ảo hóa được thành lập và  trong số các công ty CNTT thành công nhất trong ngành kinh doanh, có quan điểm hàng tỷ đô la về thế giới IT: nghĩa đen là từ các văn phòng tầng 12 của Silicon Valley kế hoạch chiến lược hội đồng quản trị.

Không chỉ văn phòng Santa Clara của công ty trẻ – nằm bên kia đường của hai người đồng sáng lập Intel và EMC – có tầm nhìn bao quát khu vực Vịnh San Francisco từ toà cao ốc của Cisco Systems, nó nhìn thấy thế hệ mới doanh nghiệp CNTT như là một màu xanh lá cây hứa hẹn của doanh nghiệp mới.

VCE, viết tắt của Virtual Computing Environment, đã trải qua một tỷ lệ vận hành 1 tỷ USD chỉ sau ba năm cung cấp các hệ thống đám mây tích hợp, hội tụ và tích hợp cho các môi trường CNTT lớn, trong đó có nhiều dịch vụ tài chính và các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông. Bây giờ nó đang có kế hoạch để cày những lĩnh vực mới và thu hoạch nhiều tỷ.

Gartner gần đây đã xác định VCE là nhà lãnh đạo thị trường trong phân khúc cơ sở hạ tầng tích hợp với 57,4% cổ phần. Công ty cũng báo cáo rằng 66% khách hàng của họ mua thêm hệ thống, một số hệ thống đặt hàng đã vượt quá đơn đặt hàng ban đầu của họ tới 5X.

đọc thêm

Hộp Sử dụng Microsoft Azure chính thức có sẵn
Các trường hợp VM được bảo vệ bởi Azure Giảm chi phí Đám mây
Một số VBlocks Nhỏ hơn

Cách Cu D Liu Cng Chết

Vào ngày 21 tháng 2, VCE tiết lộ rằng họ đang cung cấp các phiên bản thu nhỏ của các máy chủ rack, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng đã được cấu hình sẵn, cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù các doanh nghiệp lớn thường là mục tiêu chủ yếu của các công ty mới, nhưng các công ty lớn thường là những người đầu tiên chuyển sang các sản phẩm và dịch vụ CNTT mới – các thị trường trung và cao cấp rộng khắp, đặc biệt là ở châu Âu và Viễn Đông, là nơi thực sự tương lai nằm cho nhiều nhà cung cấp thiết bị trung tâm dữ liệu.

VCE là một liên doanh hợp tác giữa bốn tập đoàn IT-Cisco Systems, VMware, EMC và Intel – được thành lập vào tháng 11 năm 2009 . Nó sản xuất các hệ thống điện toán đám mây được gọi là VBlocks sử dụng phần cứng và phần mềm từ tất cả các công ty đó.

Các VBlocks đầu tiên là các hệ thống rack-or blade dựa trên doanh nghiệp nghiêm trọng cho các trung tâm dữ liệu lớn. Họ chi phí từ 865.000 USD đến 2.2 triệu USD, vì vậy mức trung bình rõ ràng không phải là thị trường đi đầu tiên khi công ty được thành lập bốn năm trước.

Trong trường hợp VBlocks đứng ngoài các đối thủ cạnh tranh như HP, Dell, IBM và Oracle, họ là những hệ thống điện toán đám mây được cấu hình sẵn và có thể chạy hàng trăm đến hơn 6.000 máy ảo, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cisco cung cấp máy chủ và mạng, EMC lưu trữ và bảo mật dữ liệu, VMware phần mềm ảo hóa và quản lý, và Intel bộ vi xử lý.

Tốt nhất của giống từ bốn nhà sản xuất CNTT hàng đầu

Giám đốc điều hành Praveen Akkiraju, một cựu chiến binh của Cisco Systems 19 tuổi đã đến VCE vào tháng 7 năm 2012 , đã đưa ra chiến lược mới cho eWEEK bằng cách giải thích rằng “đám mây là chấp nhận một mức độ chuẩn hóa nào đó, để bạn có thể có được lợi ích của tốc độ, tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. ”

“Cisco, EMC và VMware đã cùng hợp tác và nói,” Chúng tôi có các thành phần tốt nhất trong các lĩnh vực này. Nếu bạn có thể tạo ra một cơ sở hạ tầng chuẩn được gọi là VBlock làm nền tảng cho trung tâm dữ liệu, sau đó cho phép các phòng IT và các nhà cung cấp dịch vụ để tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh ứng dụng, sự tiến hóa để CNTT như một dịch vụ, “Akkiraju nói.

“Đây là một cách để đơn giản hóa một số thành phần phức tạp của trung tâm dữ liệu, vì vậy chúng tôi có thể cho phép các CIO này, dưới việc nén ngân sách, tập trung vào những lĩnh vực chính mà họ có thể liên lạc với khách hàng của mình và tác động đến công việc kinh doanh”.

Một lần được đặt hàng, nó đang trên đường nhanh

Một khi quyết định mua một VBlock được thực hiện, việc triển khai diễn ra khá nhanh, Akkiraju nói.

Ông Akkiraju nói với eWEEK : “Sau khi chúng tôi ngồi xuống và xác định chính xác kiểu VBlock nào mà khách hàng cần, bao gồm tất cả các cấu hình mạng để lưu trữ theo tầng lớp tới ảo hóa máy chủ – toàn bộ điều – chúng tôi sử dụng để xây dựng VBlock . “Chúng tôi có thể cung cấp – từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm VBlock truy cập vào trung tâm dữ liệu – trong 30 đến 45 ngày, sau đó chúng tôi kết nối nó và làm cho nó hoạt động trong vòng 48 giờ.

Hầu hết các nhà cung cấp hệ thống CNTT đều đưa ra một tài liệu mô tả cách thức một khách hàng nên tự lựa chọn hệ thống bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất, CTO Trey Layton nói với eWEEK . Nhưng đây không phải là cách tiếp cận của VCE.

“Chúng tôi xây dựng những thứ này trong một nhà máy,” ông nói. “Và chúng tôi đã cung cấp trải nghiệm đáng kinh ngạc này cho các nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp lớn trong trung tâm dữ liệu lõi”.

Sản phẩm mới trên Khối (V)

Các hệ thống VCE mới được công bố ngày 21 tháng 2 như sau:

– Hệ thống VBlock 100 (bắt đầu từ khoảng 180.000 USD) và Hệ thống 200 (350.000 USD): Các hệ thống trung tâm này cung cấp sự tích hợp sáng tạo giống như các giải pháp System 300 và System 700 của VCE dưới dạng các hình thức nhỏ hơn và cho các trường hợp sử dụng bổ sung.

Sa Cha Máy Đếm Tin Ti Hà Ni

– Hệ thống VBlock 300 (bắt đầu khoảng 650.000 USD) và Hệ thống 700 (950.000 USD): Các bộ xử lý thế hệ mới, bộ nhớ và các thành phần khác đã được cải tiến với kết quả cải tiến 2X. Ngoài ra, VCE đang cung cấp các cấu hình I / O mới cho phép linh hoạt hơn trong việc cấu hình I / O để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng và khối lượng công việc cụ thể.

– Các hoạt động thông minh của VCE Vision : Đây là phần mềm quản lý và khám phá mạnh mẽ của VBlock, nó đóng vai trò là một lớp hòa giải mở giữa VBlock Systems và các công cụ quản lý trung tâm dữ liệu hiện có. Nó có thể tự động thông báo cho các công cụ về VBlock như một đối tượng cũng như các thành phần riêng lẻ của nó và giúp thúc đẩy việc quản lý cơ sở hạ tầng linh hoạt hơn.

– VCE Specialized Systems : Đây là một lớp mới của VBlock được tối ưu hóa cho các khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp. Đầu tiên, Hệ thống Chuyên dụng VBlock SAP HANA, tích hợp các lợi ích của công nghệ máy tính và dữ liệu HANA trong bộ nhớ của Hãng SAP với hiệu suất đã được chứng minh của Hệ thống VBlock, tính đơn giản hoạt động và kinh nghiệm dịch vụ khách hàng. Dịch vụ SAP HANA chuyên biệt của VCE sẽ có sẵn trong các cấu hình bốn và tám nút.

“Thông báo mới nhất này cho thấy VCE đã thành công trên cả ba mặt trận”, nhà phân tích Charles King của Pund-IT viết trong một cố vấn truyền thông. “Về mặt đầu tư, các giải pháp mới Vblock System 100 và 200 cung cấp một sự mở rộng hợp lý cho một loạt các yêu cầu khách hàng nhỏ hơn hoặc hạn chế hơn, những gì được đặc trưng bởi các giải pháp của Hệ thống 300 và 700 của công ty.

“Các hệ thống 100 và 200 mới sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh yên tĩnh, những người từ lâu cho rằng tập trung vào hỗ trợ các doanh nghiệp lớn và các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp đã làm cho công ty trở thành một doanh nghiệp phi lợi nhuận trong các thị trường sinh lợi cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.”

Tuy nhiên, VCE dường như không bao giờ trở thành một trụ cột trong số các doanh nghiệp nhỏ, King đã viết.

“Các trường hợp sử dụng chính nó xác định cho hệ thống 100 (đơn giản hóa / tinh giản công nghệ thông tin ở xa / chi nhánh) và Hệ thống 200 (các trung tâm dữ liệu trung bình, các SP và các tổ chức phát triển CNTT) phần lớn là dựa vào doanh nghiệp, phản ánh các ưu tiên của công ty các nhà đầu tư: VMware, Cisco và EMC. Điều này cũng có thể xảy ra trong hệ thống chuyên biệt mới của Hãng Vina cho SAP. ”

Hệ thống Vblock 100 bây giờ đã có sẵn thông qua VCE và các đối tác kênh của nó. Hệ thống VBlock 200, hệ thống Vblock tăng cường 300 và 700, VCE Vision Intelligent Operations và hệ thống chuyên dụng của VBlock SAP HANA nằm trong các lô hàng của khách hàng sớm và được nhắm mục tiêu sẵn sàng sử dụng vào đầu quý 2 năm 2013.

0966 496 678