Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Khôi Phục Dữ Liệu chức năng ngân hàng trực tuyến

Giám đốc điều hành của Intuit, ông Thea Zeilinga, cho biết các báo cáo của Mỹ về việc thiếu tuân thủ Y2K của Quicken không phù hợp với New Zealand. “Phiên bản của Quicken được bán ở New Zealand không giống với phiên bản bán tại Hoa Kỳ.”

Khoi phuc du lieu o cung

Zeilinga cho biết các báo cáo tập trung vào một vụ kiện hành động tập thể do hãng luật New York tiến hành chống lại Intuit. Hành động đề cập đến phiên bản 5 và 6 của Quicken và không có khả năng đối phó với các giao dịch sau ngày 31 tháng 12 năm 1999.

“Nó chỉ ảnh hưởng đến chức năng ngân hàng trực tuyến của ứng dụng, các phiên bản ở New Zealand không có và phải tuân thủ đầy đủ trong năm 2000”.
Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang tiến hành mở rộng vụ kiện chống độc quyền chống lại Microsoft vượt ra ngoài lĩnh vực Windows và Internet Explorer, theo các nguồn tin gần với vụ kiện này.

Vụ kiện của chính phủ, đệ trình ngày 18 tháng 5, cáo buộc công ty này đã tận dụng sự độc quyền của Windows để tiếp quản thị trường trình duyệt Internet, và tìm cách hạn chế những gì họ gọi là những hành vi kinh doanh nặng nề của công ty.

Theo các nguồn quen thuộc với vụ việc, các quan chức liên bang đang cân nhắc các khoản phí bổ sung đối với Microsoft dựa trên các mối quan tâm sau đây.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hà Nội

– Thực tiễn cấp phép khối lượng của Microsoft đối với bộ ứng dụng văn phòng Office của nó là ăn cắp và loại trừ vì công ty cung cấp tỷ lệ chiết khấu cho các công ty máy tính nếu họ cấp phép Office cho một số dòng máy tính khác nhau. 20 luật sư tiểu bang nói chung và Washington DC đã đưa ra vấn đề định giá Office trong vụ kiện của họ; Vào ngày 22 tháng 5, Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Thomas Penfield Jackson ra lệnh cho vụ kiện này củng cố với vụ kiện của Bộ Tư Pháp.

– Chiến lược của Microsoft đối với NT phản ánh một chiến lược mà nó sử dụng để đẩy Windows 98, đặc biệt là do sự tích hợp của các công nghệ máy chủ khác, như là Giao dịch Server.

– Sun Microsystems cáo buộc rằng Microsoft đã vi phạm giấy phép Java của nó và đang cố gắng để tắt tiềm năng của ngôn ngữ lập trình như là một hệ điều hành mà có thể cạnh tranh với Windows. Sun đã kiện Microsoft về hợp đồng.

– Ngoài Internet Explorer, Microsoft còn tích hợp phần mềm streaming video và công nghệ truyền hình với Windows.

“Những điều NT có thể khó chứng minh hơn vì Microsoft không có sự hiện diện độc quyền ở đó đối với Windows 95 và 98”, một nguồn quen thuộc với các cuộc điều tra của công tố viên. “Nếu [cán bộ Sở Tư pháp] tiến lên phía trước, thì một phần của nó có thể rất phức tạp.”

Nguồn tin cho biết thêm rằng không rõ chính phủ có thể mở rộng vụ việc của họ ra sao.

Microsoft và Bộ Tư pháp sẽ có mặt tại tòa của Jackson tại Washington DC vào ngày 8 tháng Chín. Trong khi đó, nhà sản xuất phần mềm kế hoạch ra mắt chính thức cho Windows 98 vào ngày 25 tháng 6, mặc dù các nhà sản xuất PC sẽ nhận được hệ điều hành này vào ngày 15 tháng 6.

Mặc dù có hồ sơ khá cao về vụ kiện chống độc quyền, Chủ tịch Microsoft Bill Gates nhấn mạnh rằng có nhiều vấn đề quan trọng hơn trong tâm trí của các giám đốc điều hành doanh nghiệp. Theo Gates, không có đề cập đến vụ kiện trong một hội nghị thượng đỉnh ông đã tổ chức tuần trước tại Seattle cho hơn 120 CEO.

“Vụ kiện chống độc quyền đã không được đưa ra,” Gates nói. “Chúng tôi đã nói về Internet, việc sử dụng Internet, loại khách hàng nào đang diễn ra, sự kiện này sẽ nhanh chóng xảy ra như thế nào, ví dụ về các công ty đã làm rất tốt, rất tốt. Là những gì chúng tôi làm việc mỗi ngày. ”

Tuy nhiên, vụ việc là một chủ đề chính tại Hội nghị Harvard về Internet và Xã hội ở Cambridge, Massachusetts, nơi các đối thủ của Microsoft đã cổ vũ chính phủ.

Giám đốc điều hành của Oracle, Larry Ellison, nói: “Điều Microsoft đang làm là không tinh vi chút nào. Kết quả của sự đổi mới sẽ là phá sản đối với Netscape.

Ellison nói thêm rằng các hoạt động kinh doanh của Microsoft là “trắng trợn hơn bất cứ điều gì [John D.] Rockefeller đã từng làm”.

Giám đốc điều hành của Sun Microsystems, Scott McNealy, đã lặp lại Ellison.

Sửa Máy Đếm Tiền Hà Nội

McNealy nói: “Sự lựa chọn – đó là những gì nó nói về nó. “Tôi nghĩ rằng kết quả lâu dài là bạn có một lựa chọn trên máy tính để bàn, và tôi không có nghĩa là [một sự lựa chọn] Windows 95 hoặc Windows 98.”

Giống như Gates, phó chủ tịch điều hành của Microsoft Steve Ballmer tuyên bố sẽ quan tâm đến các vấn đề khác ngoài vụ kiện.

0966 496 678