Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Huawei nova 5i Pro sẽ đến vào ngày 26 tháng 7

Mitsubishi Xpander 2019

Huawei sẽ có một sự kiện vào thứ Sáu, nơi Mate 20 X (5G) sẽ được ra mắt với khán giả nhà. Hôm nay, tài khoản Weibo của công ty đã thông báo về sự xuất hiện của một điện thoại thông minh khác trong cùng một ngày và chúng tôi hy vọng nó sẽ lên sân khấu cùng với chiếc điện thoại 5G – chúng ta đang nói về Huawei nova 5i Pro với bốn camera ở mặt sau.

Vào đúng 16:08 giờ địa phương, điện thoại sẽ được bán trước, có thể là với các nhà bán lẻ trực tuyến Vmall và JD.com. Điện thoại, cũng được đồn là có tên Mate 30 Lite bên ngoài Trung Quốc, sẽ có chipset Kirin 810 và camera selfie 32 MP, được giấu trong một thiết kế lỗ pinch.

Game bắn súng chính ở mặt sau sẽ có cảm biến 48 MP, trong khi ba chiếc còn lại có khả năng là ống kính tele, một game bắn súng góc cực rộng và cảm biến độ sâu.

Huawei nova 5i Pro trên TENAA Huawei nova 5i Pro trên TENAA Huawei nova 5i Pro trên TENAA
Huawei nova 5i Pro trên TENAA

Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại đã xuất hiện trên TENAA – chúng tôi hy vọng sẽ thấy bảng điều khiển LCD 6.26 với độ phân giải Full HD +, RAM 6 hoặc 8 GB và dung lượng lưu trữ 128 hoặc 256 hợp đồng. Pin dự kiến ​​sẽ có ít nhất 3.900 mAh và điện thoại mới rất có thể sẽ xuất hiện cùng với EMUI 9.1.
Mi 6 của Xiaomi đã nhận được bản beta Android 9 Pie hồi tháng 4 và có vẻ như bản thử nghiệm beta đã kết thúc thành công, vì bản cập nhật ổn định hiện đã được tung ra.

Mitsubishi Outlander 2019

Nó đang đạt các đơn vị Mi 6 toàn cầu dưới dạng MIUI 10.4.1.0 và là bản tải xuống 1.6GB. Như thường lệ với các bản phát hành phần mềm không dây, có thể mất vài ngày trước khi mỗi đơn vị Mi 6 duy nhất nhận được thông báo cập nhật. Nếu bạn không kiên nhẫn, bạn có thể nhấn Nguồn được liên kết bên dưới để có liên kết tải xuống trực tiếp và kèm theo hướng dẫn cài đặt.

Xiaomi Mi 6 được cập nhật Android 9 Pie ổn định
Đừng mong đợi thấy bất kỳ sự khác biệt trực quan nào khi bạn đã áp dụng bản cập nhật này. Mi 6 vẫn sẽ chạy MIUI 10, điều mà nó đã được thực hiện trong nhiều tháng nay. Nó trước đây dựa trên Android 8.1 Oreo và bây giờ, nó dựa trên Android 9 Pie. Các bit mới đều nằm dưới vỏ bọc – đó chỉ là cách Xiaomi vận hành, mang lại các tính năng mới cho các thiết bị của mình với mỗi lần lặp MIUI mới.

Mitsubishi Triton 2019

Mi 6 đã ra mắt chạy Android Nougat và MIUI 8, và nó đã được nâng cấp lên Oreo và Pie, cũng như MIUI 9 và MIUI 10. Đó là một hoạt động khá tốt, kể từ khi ra đường cách đây hơn hai năm.

 

0966 496 678