Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy Tính sự bảo vệ tự nhiên

Reg Russ, tổng giám đốc truyền thông mới của Đài Truyền hình New Zealand cho biết, phương tiện truyền thông đã từng là sự bảo vệ tự nhiên về chuyên môn, tốn kém, công nghệ độc quyền – nhưng không gì hơn.

Russ cho biết, trong một tổ chức có thành công trong tương lai có thể phụ thuộc vào việc tận dụng tốt nhất tài sản số của mình, thì không còn chỗ nào cho các hệ thống độc quyền chuyên dụng và các hòn đảo nhỏ. Trong đó có hơn 30 đang được thực hiện ngay bây giờ.

Trung tâm học sửa máy tính cơ bản

Không phải tất cả các thiết bị IT đều đắt tiền – dịch vụ Teletext có lợi nhuận được cung cấp bởi một chiếc Apple IIes cổ điển, nhưng theo tư duy của Russ thì “tất cả đều là hệ thống mở. Và rõ ràng Trong những ngày xưa, “đã đến với chúng tôi và bạn sẽ luôn hạnh phúc” .Bây giờ, họ không có được điều đó, họ nói về sự tương thích và chúng tôi lắng nghe họ “.

Một hệ thống phụ nhỏ khác dựa trên Windows 250.000 đô la (cùng với Teletext nằm trong giới truyền thông mới) là một ví dụ điển hình. Bây giờ sẽ dễ dàng hơn nhiều để chuyển thông tin vào các bản phụ đề từ một trong những hệ thống khác của đài phát thanh. Hệ thống cũng sẽ thu được thêm doanh thu từ cả hai bản phụ đề quảng cáo và hợp đồng cung cấp dịch vụ cho các chương trình truyền hình Hercules và Xena.

Russ nói giám đốc mới của TVNZ về CNTT, Neil Andrew, đã giúp tập trung hơn vào chiến lược CNTT của công ty.

“Một điều mà Neil đã làm cho công ty trong ba hoặc bốn tháng tới đây là đặt ra một quy trình thực sự tốt để đảm bảo tuân thủ các vấn đề năm 2000, sự tương thích với các hệ thống khác trong công ty và một điều khác nữa, T luôn luôn có mặt tại chỗ, là có một nhà vô địch nhất định cho một dự án – và ai đó chắc chắn có trách nhiệm.

“Với những dự án mà chúng tôi đã có tại chỗ trong bộ phận truyền thông mới, tôi luôn có một người có trách nhiệm giải trình, với những sản phẩm có thể đo đếm và theo dõi được.”

TVNZ, giống như bất kỳ nhà khai thác chính nào khác, phải đối mặt với những lời phát biểu không đổi từ các nhà cung cấp. Nhưng khi công nghệ di chuyển nhanh như vậy, có thể có, một người nghi ngờ, một sự cám dỗ để chờ xem.

Trung tâm học sửa máy in tại Hà nội

Russ nói: “Nó cảm thấy như thể chúng tôi đang tập trung vào lúc này. “Quá trình hiện tại là một trong việc tập trung vào kinh doanh cốt lõi của chúng tôi và tương lai của chúng tôi, và cố gắng để có được một sửa chữa tốt trên không chỉ các xu hướng, nhưng thời gian của những xu hướng.

“Tôi sẽ không nói chúng tôi có một quy trình vừa chính thức, nhưng bạn có thể quá sớm. Đó là một trong những thông điệp mà tôi tiếp tục cho nhân viên của tôi – nó không chỉ đủ để chứng minh rằng một cái gì đó sẽ làm việc, nó cho thấy rằng Thời gian là đúng.

“Một số xu hướng mới thực sự chỉ là vấn đề chuẩn bị sẵn sàng, thật là ngớ ngẩn khi đầu tư tiền vào giai đoạn áp dụng sớm của đường giá.Một trong những mục tiêu của tôi là phải thỏa mãn rằng chúng ta sẽ di chuyển vào từng thời điểm Khi công nghệ được chứng minh Chúng tôi không có xu hướng mua số sê-ri số 0001 của bất cứ thứ gì. ”

Mặt khác, TVNZ có thể được xem như là một chút quá xa trước đường cong với các thí nghiệm của nó trong IP video streaming. Các ngành công nghiệp Internet địa phương không phải là khá ở đó khi nói đến việc cung cấp video.

Russ cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta đang tìm kiếm một chút gì đó ngoài ngành công nghiệp này. “Chúng tôi khá tự tin rằng với việc sử dụng

Địa Chỉ Học Sửa Laptop

quy mô lớn, các hệ thống hiện tại sẽ không bao giờ đối phó được và chúng ta sẽ phải né tránh các nút thắt cổ chai. Chúng tôi đang tìm kiếm các giao diện web và các cách khác Phân phối dữ liệu.

0966 496 678