Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản phần mềm hệ thống và lưu trữ

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản Nhà cung cấp EMC vào ngày 29 tháng 1 báo cáo một quý 4 và năm tài chính có lợi nhuận cao, mang lại số tiền kỷ lục cho cả hai giai đoạn.

Doanh thu quý thứ 4 của EMC đạt 6 tỷ USD, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập ròng trong quý gần đây là 1,2 tỷ USD, tăng 12 phần trăm so với cùng kỳ năm 2011.

Doanh thu năm 2012 là 21,7 tỷ đô la, tăng 9 phần trăm so với năm 2011. Lợi nhuận thuần năm 2012 là 3,8 tỷ đô la, tăng 11 phần trăm so với năm 2011.

Wall Street, đã được bashing công ty CNTT gần đây , đã không được ấn tượng, tuy nhiên. Cổ phiếu của EMC đã bán với giá 24,15 USD / cổ phiếu một chút trước khi đóng cửa, giảm 4,2% so với ngày hôm trước.

đọc thêm

Khởi động nhằm khắc phục sự lưu giữ dữ liệu dài hạn
Actiance, Tuân thủ Chống Khoan dung, Lưu trữ Lực lượng
Chuỗi dài thành công

Trong thập kỷ qua, EMC đã có được một loạt các khu vực có lợi nhuận cao kể từ khi họ mua VMware vào năm 2003 và các công ty phụ trợ như RSA (An ninh), Data Domain (lưu trữ thông minh thế hệ mới), Avamar (chống trùng lắp) và nhiều công ty khác trong vài năm qua.

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội Phần lớn trong 10 năm qua đã có doanh thu và lợi nhuận hai con số khi thị trường lưu trữ nở rộ; một số con số hai con số đã biến mất, nhưng lợi nhuận của công ty Hopkinton, Mass-based vẫn còn mạnh.

“EMC đã đạt được 6 tỷ đô la đầu tiên cho doanh thu, vượt qua kỷ lục năm 2012”, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Joe Tucci cho biết. “EMC vẫn duy trì được vị trí trung tâm của sự thay đổi lớn nhất trong quá trình chuyển đổi lịch sử công nghệ thông tin, thúc đẩy bởi các lợi ích của điện toán đám mây, dữ liệu lớn và công nghệ thông tin đáng tin cậy”.

Trong quý thứ tư, doanh thu từ danh mục các thiết bị lưu trữ mạng của EMC bao gồm các sản phẩm nền tảng lưu trữ cao cấp và trung cấp của EMC tăng 6% so với năm trước. Cụ thể hơn, doanh thu từ dòng sản phẩm lưu trữ Symmetrix cao cấp đã được tân trang lại của EMC đã tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.

Kho lưu trữ vẫn còn dẫn tất cả các phòng

EMC đang trở thành một phần cứng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin, nhưng phần cứng lưu trữ vẫn là sản phẩm chính của nó. Doanh thu từ danh mục sản phẩm lưu trữ cấp trung của EMC tăng 5% so với năm trước, dẫn đầu là tăng trưởng doanh thu của các sản phẩm NAS (Data Domain) của EMC và Isilon.

Công ty cũng nhận thấy nhu cầu sử dụng bộ nhớ đệm và phần mềm lưu trữ dựa trên flash NAND tiếp tục tăng cao, Tucci nói.

Thông tin thêm vào quý IV trong báo cáo bao gồm doanh thu tăng trong năm qua đối với danh sách sản phẩm phân tích sản phẩm Greenplum của EMC. VMware, nhà cung cấp phần mềm ảo hóa lớn nhất thế giới, đã tăng doanh thu 22% mỗi năm .

Các gói kiến trúc tham chiếu VSPEX của EMC vẫn tiếp tục đà phát triển trong số khách hàng và đối tác đã bán được hơn 1.300 hệ thống VSPEX kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2012.

VOC, một công ty riêng biệt của EMC, Cisco Systems và VMware , làm cho các hệ thống cơ sở hạ tầng điện toán đám mây được hội tụ đang tăng lên khi nhu cầu về các hệ thống Vblock tiếp tục, Tucci nói. Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

0966 496 678