Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy in trung tâm dịch vụ

Chi nhánh phà của Tranz Rail Interisland Line đã bổ nhiệm người quản lý CNTT đầu tiên khi nó bắt tay vào một thương mại điện tử lớn. Học Sửa Máy in

Điểm dừng đầu tiên trong chiến lược thương mại điện tử của Interisland Line là một hệ thống đặt chỗ dựa trên web. Hiện tại, vé phà có thể được đặt qua điện thoại qua trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc bằng cách đặt vé qua email qua trang web của Interisland Line. Từ tháng 10 khách hàng và đại lý du lịch sẽ có thể đặt vé và thanh toán vé trên web với dịch vụ đặt vé trực tuyến của nhà khai thác phà.

Hệ thống đặt vé web, do chuyên gia Sandfield trang web du lịch, sẽ ra mắt vào tháng 10 cho mùa hè.

Sandfield sẽ xây dựng một hệ thống giao diện web bên ngoài để tích hợp với hệ thống đặt phòng hiện tại của Interisland Line.

Người quản lý CNTT mới, Craig Anderson, được chỉ định từ nhóm dịch vụ thông tin của Tranz Rail (ISG), nơi ông làm việc trong chín tháng để xem xét các quá trình hợp tác và các hệ thống phần mềm. Ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thương thảo lại và tinh giản các thoả thuận cấp phép phần mềm máy tính lớn của Tranz Rail.

Tổng giám đốc của Interisland Line, ông Thomas Davis, nói rằng vị thế mới đã nảy sinh do một loạt các dự án công nghệ thông tin gần đây trong The Interisland Line nhằm cải thiện dịch vụ cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Ông nói rằng việc tạo ra vị trí là một bước đi quan trọng vì nó nhấn mạnh tình trạng của nhà điều hành phà là một đơn vị kinh doanh riêng biệt trong Đường sắt Tranz. Học Sửa Laptop

“Mặc dù là một bộ phận của Tranz Rail, chúng tôi có nhu cầu kinh doanh và công nghệ thông tin của riêng mình, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi có một chuyên gia chuyên sâu để tập trung và thực hiện đổi mới công nghệ cho The Interisland Line. Tất nhiên mối quan hệ của chúng tôi với Tranz Rail có nghĩa là chúng tôi vẫn có thể tận dụng lợi ích từ kinh tế quy mô và các quy trình dữ liệu có giá trị từ nhóm công ty – vì vậy đó là một tình huống có lợi cho chúng tôi “.

Các dự án bao gồm từ việc triển khai quản lý dữ liệu và các gói tài chính đến quản lý quan hệ khách hàng và các dự án thương mại điện tử – ví dụ như cải tiến các tùy chọn thanh toán du lịch cho khách hàng với Bưu điện New Zealand và kênh đặt chỗ trực tuyến thời gian thực.

Trong vai trò mới của mình, Anderson sẽ quản lý nhóm hỗ trợ hệ thống Interisland Line và tiếp tục giám sát nhóm ISG hiện tại của mình tại Wellington.

Microsoft, đã có được một vị trí chỉ huy trên nhiều mặt trận, không nghi ngờ gì là bị bắt vì tất cả các báo chí công nghệ và chính thống mà mã nguồn mở đang thu hút. Nhưng cũng có thể là thời gian để bỏ qua tất cả các đăng ký và Slashdot nhạo báng và xem những gì đang xảy ra với một cái gì đó của spin của pro-life / pro-choice ligiers. Mọi người không chống Microsoft; họ đang lựa chọn (của riêng) họ. Với sự tín nhiệm lớn lao của mình, Microsoft đang tỏ ra quan tâm đến việc phát triển một cộng đồng hỗ trợ mã nguồn mở hơn và dường như sẽ xuất hiện tại một hội chợ LinuxWorld Expo vào tháng Tám. Thời gian sẽ trả lời.

Học Sửa Máy Tính
Bất kể những gì các nhà thầu của họ nói, Microsoft đã không trở thành một công ty phần mềm thành công fabulously chỉ thông qua tiếp thị. XP, ví dụ, mà tôi vừa cài đặt, cho đến nay dường như một hệ điều hành ổn định, hợp lý. Nhưng đối với một công ty đã thực hiện rất tốt, Microsoft dường như khó có thể lắng nghe người dùng của mình. Kích hoạt sản phẩm, ví dụ. XP không phải là điều tốt mà nó đảm bảo mất mát sự riêng tư của người dùng. Người dùng thực sự muốn có bộ công cụ bloatware, đòi hỏi tài nguyên hệ thống lớn hơn và cung cấp chức năng hầu như không ai sử dụng? Hộ chiếu, ai? Bảo đảm Phần mềm? Palladium?

0966 496 678