Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội các thất bại trên màn hình cảm

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội Các chủ đề hôm nay bao gồm vụ kiện chống lại Apple về các khuyết tật gây ra ứng iPhone 6 và 6 Plus, sự vi phạm mạng mà nhà cung cấp trình duyệt Opera đã buộc phải thiết lập lại mật khẩu người dùng, việc mở rộng khả năng học tập máy tính của Hewlett Packard cho phân tích dữ liệu lớn và gợi ý rằng Microsoft đang có kế hoạch phát hành một Surface Book cập nhật.

Apple đang bị kiện trong một vụ kiện tập thể liên quan đến cáo buộc rằng nhiều điện thoại thông minh iPhone 6 và iPhone 6 Plus của họ có lỗi đã biết gây ra màn hình cảm ứng của thiết bị trở nên không phản hồi và cuối cùng thất bại.
Ba nguyên đơn của Hoa Kỳ, Thomas Davidson của Pennsylvania, Todd Cleary của California và Jun Bai của Delaware, hiện đã đệ đơn tố cáo chống lại Apple, buộc tội rằng công ty đã từ chối sửa chữa điện thoại có tình trạng và nó đã được tiếp tục để che giấu một khiếm khuyết thiết kế làm hỏng các thiết bị.

Nhà cung cấp trình duyệt Opera cho biết đây là nạn nhân của một vụ vi phạm mạng trong tuần lễ ngày 22 tháng 8 mà hãng phát hiện và nhanh chóng bị chặn. Sự vi phạm ảnh hưởng đến chức năng trình duyệt cho phép người dùng đồng bộ hóa cài đặt và mật khẩu trên nhiều thiết bị.

Opera đã thiết lập lại mật khẩu người dùng cuối để truy cập Opera đồng bộ để giúp giới hạn nguy cơ bảo mật cho người dùng. Ngoài ra, Opera đang khuyên người dùng đồng bộ hóa mật khẩu cho các trang web của bên thứ ba mà họ sử dụng với Sync.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản ước tính có khoảng 1,7 triệu người sử dụng dịch vụ đồng bộ. Không rõ ai đã tấn công Opera và nguyên nhân gốc rễ của hành vi vi phạm là gì.

Hewlett Packard Enterprise đang tiếp tục mở rộng khả năng của mình trong phân tích dữ liệu lớn như là một phần của những gì các quan chức đã gọi là trục xoay trong cách công ty đang tiến tới không gian phát triển nhanh.

Tại hội nghị Big Data của Microsoft vào ngày 30 tháng 8, các quan chức của HPE đã công bố những cải tiến cho nền tảng học tập máy tính Haven OnDemand được ra mắt vào tháng 3 nhằm giúp các nhà phát triển và các nhà khoa học dữ liệu dễ dàng tạo ra các ứng dụng có thể rút ra những hiểu biết từ số lượng lớn các dữ liệu được tạo ra bởi các doanh nghiệp của họ.

Đồng thời, HPE cũng giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm phân tích Vertica cho phép người dùng phân tích dữ liệu nhanh hơn bất kể nơi lưu trữ tại chỗ, trong đám mây hoặc trong hồ dữ liệu Hadoop.

Microsoft đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp này trong suốt sự kiện phần cứng của nó tại thành phố New York năm ngoái khi nó kết thúc tốt đẹp với Surface Book – chiếc máy tính xách tay lai hai đầu tiên của công ty. Với một màn hình có thể tháo rời với thiết kế bản lề độc đáo và đồ họa rời tùy chọn trên một số mô hình, Surface Book là sản phẩm của Microsoft trong việc kết hợp hai sản phẩm hybrid ưu việt của Windows.

Vào Chủ Nhật, tài khoản Microsoft Surface chính thức trên Instagram đăng một hình ảnh cận cảnh, cận cảnh của một thiết bị bề mặt. Hình ảnh đã được đi kèm với văn bản sau: “Chìa khóa thành công #Microsoft #Surface #DoGreatThings” Hình ảnh xuất hiện để hiển thị một bàn phím màu đen và bản lề được thiết kế lại.

Mong đợi sự kiện phần cứng khác từ Microsoft trong những tháng tới cùng với thiết bị làm mới của công ty, các nhà quan sát ngành công nghiệp đã coi nó như là một dấu hiệu cho thấy Surface Book mới đang được tiến hành. Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

0966 496 678