Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội cá nhân phổ biến như

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội Điều gì sẽ xảy ra nếu robot điện thoại thông minh? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng có giá cả phải chăng như điện thoại thông minh và chúng tôi có thể tải ứng dụng xuống để tùy chỉnh chúng. Theo cách mà chúng tôi nghĩ về các cửa hàng cà phê hoặc văn phòng không có kết nối WiFi là thiếu, trong bao nhiêu năm sẽ là một ngôi nhà mà không có một robot dường như hoàn toàn thiếu một cái gì đó?

Đây là những câu hỏi Brian David Johnson, một nhà tương lai của Intel, đã tự hỏi bản thân mình và những người khác, khi ông xem xét công nghệ có thể trông như thế nào trong 10 đến 15 năm (để Intel có thể bắt đầu xây dựng nó ngay hôm nay).

Phát biểu tại hội nghị tuần CE tại New York vào ngày 25 tháng 6, Johnson chỉ ra rằng con người đã bắt đầu sống với robot – loại hút bụi.
Nhờ có Roomba, “bây giờ có nhiều robot hơn trong nhà của người dân hơn là ở các nhà máy”, Johnson nói.

Sự suy nghĩ về robot – những loại không quan tâm đến những quả bóng bụi dưới gầm giường – đã trải qua một sự thay đổi lớn cách đây hai năm với sự ra đời của ấn bản 3D.

đọc thêm

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản Khoa học Công nghệ: Đại học Monash chuyển sang OpenStack
Khoa học công nghệ thông tin: Làm thế nào Sage cố định quy trình làm việc với Low-Code
Johnson cho biết: “Với việc in 3D, thiết kế phần cứng nguồn mở và toàn bộ quân đội của các nhà sản xuất, nhà xây dựng và sinh viên, chúng tôi thực sự có thể bắt đầu đưa robot vào cuộc sống”, ông Johnson, người đã mơ ước Jimmy, Robot 21st Century. (Một trong những tác phẩm của nhóm nghiên cứu của ông là mỗi robot đều nên có một cái tên, và như thể cá nhân cũng như người xây dựng nó.)

Jimmy là nguồn mở dựa trên Intel và mã nguồn mở. Và mặc dù anh ta có ít giấy trắng và có ngoại hình dễ thương, ý tưởng là bất cứ ai cũng có thể thiết kế và in 3D bên ngoài robot, kết hợp với công nghệ phát triển của Intel (trái tim và bộ não của robot).

Johnson-có thể mua tại trang 21stCenturyRobot với giá 16.000 USD. Phiên bản đầu tiên của Jimmy – được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel Core i và một “máy tính để bàn với chân” . Mặc dù không phải là một thỏa thuận tồi, khi robot đi, phiên bản tiếp theo của Jimmy có Intel Edison bên trong, một vỏ bọc 3D và giá 1.600 USD.

Johnson nói: “Đó là một khoản giảm chi phí 10 lần theo nghĩa đen một vài tháng.

Trong khi hầu hết các robot đều được thiết kế để thực hiện công việc “3 D” – công việc bẩn, nguy hiểm và ngu si đần – Jimmy là xã hội – cách điện thoại của bạn là xã hội. Nếu bạn muốn Jimmy nhảy, bạn có thể tải xuống một ứng dụng cho điều đó. Nếu bạn muốn anh ta nói với bạn khi mọi người đang nhắc lại bạn, anh ta có thể làm điều đó. Chính xác những gì anh ta có thể làm sẽ phụ thuộc vào cách các nhà phát triển và nhà phát triển ứng dụng sáng tạo có thể nhận được. Jimmy có một hệ điều hành bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng được tải xuống và một ứng dụng khác có thể được lập trình để tạo ra chứ không phải trí thông minh nhân tạo, mà là một loại nhân cách.

Bạn có thể có một robot nhút nhát, nói, hoặc một trong những hạnh phúc hoặc một grumpy. Và cách mà một con robot bashful đáp ứng với một ứng dụng đồng hồ báo thức, chẳng hạn, sẽ khác với cách robot đi hay thể thao có thể.

Johnson nói: “Những con robot này là siêu thông minh – chúng giống như một điện thoại thông minh tương đương. Nhưng đó là AI nhỏ (so với AI lớn) và ứng dụng”. “Ý tưởng là bạn đang kiểm soát, nó không có quyền tự chủ đầy đủ.” Ông nói thêm, cười toe toét, “Nếu bạn không đưa ứng dụng World Domination vào nó, chúng tôi sẽ ổn thôi.”

Chắc chắn, mặc dù, có cũng có thể được sử dụng rất thực tế và quan trọng cho một Jimmy. Intel đã làm việc với một phòng thí nghiệm tại Đại học Nam California tập trung chủ yếu vào trẻ em bị chứng tự kỷ, người cao tuổi muốn ở lại nhà và phục hồi chức năng.

Johnson đã đưa ra một ví dụ về cách một đứa trẻ có thể vẽ một robot, và bức ảnh đó có thể được sử dụng làm thiết kế cho một robot 3D được in cho bà của đứa trẻ và hai lần một ngày nhắc nhở cô uống thuốc.

Johnson mô tả nó là “rất khôn lanh và rất quan trọng”, và nói rằng các robot này đang được sử dụng gần như là các nhà trị liệu. Điều đó nói đến điểm mấu chốt của Dự án Robot thế kỷ 21.

Johnson cho biết: “Họ là những người đại diện cho những người khác. “Cuối cùng, những robot này là sự mở rộng của nhân loại của chúng ta.” Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

0966 496 678