Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy in của cả hai hệ thống

Cựu giám đốc mới của Hewlett-Packard, New York, Barry Hastings, vẫn sẽ có một vai trò với công ty sau khi chính thức khởi hành vào tháng tới. Học Sửa Máy in

Hastings khẳng định anh ta sẽ tới khu vườn ô liu của gia đình để sắp xếp tương lai của mình nhưng nói rằng vẫn còn có một vài điều công ty để anh làm tại HP.

“Tôi vẫn là một cổ đông rất nhỏ. Tôi vẫn ở trên tàu. Tôi vẫn có những mối quan tâm nhưng tôi sẽ không tham gia vào việc chạy hàng ngày. ”

Hastings, người đã tròn 50 tuần trước, đã thông báo hồi đầu tháng này, trích dẫn “lý do cá nhân và phong cách sống”. Vài tháng trước, ông đã bỏ lỡ công việc hàng đầu cho Russell Hewitt, cựu giám đốc Compaq NZ, thay vì trở thành tổng giám đốc của cả hai hệ thống cá nhân và các nhóm in / chụp hình.

Hastings muốn làm suy giảm đầu cơ về sự ra đi đột ngột của anh, nói rằng “hoàn toàn không có gì đáng nghi ngờ ở đây”. Ông nói ông quyết định bỏ thuốc vào đầu tháng này sau khi HP mới “nằm ngủ”, và trải qua năm ngày suy nghĩ về nó và thảo luận về nó với “bạn thân” Hewitt. Anh ấy vẫn sẽ có mặt tại HP cho cả bán thời hoặc toàn thời gian.

Hastings cho biết ông dự định làm việc cho đến mùa xuân trên đất ông mua cho Waiheke để trồng ô liu. “Sau đó, tôi sẽ có một suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của tôi. Ai biết được nó sẽ là gì? “Hastings nói rằng ông có một số ý tưởng nhưng sẽ không nói những gì họ đang có, nhưng ông chỉ ra rằng ông đã làm trong lĩnh vực thương mại trong 32 năm, trong đó có 14 trong IT và 10 tại HP.

Anh ta khước từ bất cứ cuộc đời nào giữa cuộc đời. “Nếu bao giờ tôi có một cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời, nó đã được trong độ tuổi 30 của tôi.”

Trong khi đó, Hewitt nhấn mạnh rằng đó chỉ là quyết định của Hastings và nói rằng không có cuộc trả thù, nhưng nói rằng bất kỳ ai sẽ ở tại HP trong 10 năm nữa sẽ “sắp xếp”. Công ty có kế hoạch lương hưu, và nhân viên với một sự ra đi đồng ý “có thể có một thỏa thuận họ đang hạnh phúc với”. Học Sửa Laptop

Ông khẳng định Hastings “không có kế hoạch làm bất cứ điều gì” và rằng đó là “quyết định của ông để lại hoàn toàn”. Ông đã rất ngạc nhiên khi Hastings rời đi đột ngột như vậy nhưng tin rằng “nó sẽ xảy ra”.

Kể từ khi công bố vài tuần trước, Hewitt nói rằng ông đã thực hiện một vài cuộc gọi từ những người muốn vai trò của Hastings, nhưng làm thế nào họ sẽ được điền vẫn còn được giải quyết.
BCL đang đấu thầu cho các hợp đồng theo Probe, kế hoạch của chính phủ công bố trong ngân sách để đưa băng thông rộng đến các tỉnh. Tuy nhiên, hãng này từ chối đặt tên đối tác của mình trong các hồ sơ thầu ngoại trừ Telecom. Học Sửa Máy Tính

Trong một bài trình bày tuần trước giám đốc Geoff Lawson cho biết BCL là một đối tác trong các hồ sơ dự thầu ở tất cả 14 khu vực, nhưng “nhạy cảm về thương mại” đã ngăn cản ông đặt tên cho các đối tác khác.

0966 496 678