Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Máy in chúng tôi có thể mở rộng

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội  người vào thời điểm đó, là phó chủ tịch điều hành và là tổng giám đốc của Tập đoàn Kiến trúc Intel và sau đó trở thành giám đốc điều hành của công ty , ông nói. “Hôm qua, chúng tôi đã giới thiệu bộ vi xử lý 2GHz”, Otellini nói . “Ngày nay, chúng tôi đã cho thấy một bộ xử lý 3.5GHz. Một bộ xử lý 4GHz đang trên đường chân trời. Chúng tôi tin rằng  Pentium 4 tới 10GHz.”

Kế hoạch tại thời điểm đó là để quây lên tần suất của các chip như công ty đã tăng số lượng bóng bán dẫn trong bộ vi xử lý. Năm 2000, Pentium 4 nhanh nhất của Intel với tốc độ 1.5GHz – chứa 42 triệu bóng bán dẫn. Đến năm 2005, các dự báo này đã kêu gọi các chip chứa 400 triệu bóng bán dẫn và chạy ở tốc độ 10GHz.

Vào thời điểm đó, tăng tốc độ xử lý là cách chính để tăng hiệu suất của nó. Có những điều chỉnh khác ở đây và ở đó, chẳng hạn như chơi với bộ nhớ cache hoặc tinh chỉnh hướng dẫn, nhưng cách chính là thông qua tần số của nó.

đọc thêm

Trung tâm Hệ thống Xem trước của Microsoft 1711
10 lý do Tại sao các Mainframe vẫn còn trong công việc
Tuy nhiên, ngay cả khi Otellini và các công ty khác của Intel hoan nghênh về việc làm thế nào các tần số xử lý sẽ tiếp tục tăng nhanh trong những năm tiếp theo, các quan chức của Intel và các nhà sản xuất chip khác cũng bắt đầu nói về những vấn đề phát sinh ở tốc độ như vậy, sự tiêu thụ năng lượng.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản  Cùng năm đó, Pat Gelsinger – kiến trúc sư trưởng bộ vi xử lý của Intel và bây giờ là Giám đốc điều hành của VMware – cho rằng các thiết kế chip sẽ tiếp tục trên con đường đó, chúng sẽ trở nên nóng như lò phản ứng hạt nhân vào cuối thập kỷ này và nóng như bề mặt của mặt trời vào năm 2015. Về phát triển chip và thiết kế đã đi, nó đã được “không còn kinh doanh như bình thường”, ông nói, phát biểu tại hội nghị của IEEE quốc tế Solid State Circuits năm đó. “Không ai muốn mang theo một lò phản ứng hạt nhân trong máy tính xách tay của họ lên máy bay.”

Trong bài phát biểu của mình, Gelsinger đã đưa ra một vài lựa chọn đã được bắt đầu sử dụng bởi hai nhà sản xuất chip khác là IBM và Sun Microsystems: chạy nhiều lệnh hướng dẫn trên chip và lắp ráp nhiều lõi xử lý trên một chip.

Nếu Intel, Advanced Micro Devices và những người khác phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sức mạnh ngày càng tăng và nhịp điệu của Luật Moore, rõ ràng là cần phải làm gì đó ngoài việc đẩy mạnh tần suất.

Nathan Brookwood, nhà phân tích chính của Insight 64, nói với eWEEK : “Có nhu cầu không ngừng từ người dùng cuối . “Để giữ hiệu suất hoạt động trên đường cong tăng trưởng của nó, bạn phải đi đa lõi.” Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

0966 496 678