Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất tung ra nhiều thứ

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC đang có kế hoạch một cửa hàng trực tuyến cho các ứng dụng và sách điện tử, Financial Times đã báo cáo ngày 8 tháng 11, trích dẫn “hai người có kiến thức về tình hình”.

HTC, nhà sản xuất điện thoại thông minh chạy Android phổ biến như điện thoại thông minh Evo 4G, Droid Incredible và T-Mobile, đang thuê các biên tập viên nội dung cho một cửa hàng trực tuyến theo kế hoạch, một nguồn tin nói với FT. bao gồm một số lượng nhỏ nhân viên có trụ sở tại Đài Loan, với kế hoạch mở rộng tới 100 người ở các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. ”

Các thuê mới cũng có khả năng được đưa lên tàu để mở rộng dịch vụ Sense.com mới được tung ra của HTC, theo báo cáo. Sense là giao diện người dùng HTC (UI) nằm trên đầu của hệ điều hành, cung cấp một “trải nghiệm HTC” và phân biệt các thiết bị cầm tay từ các thiết bị của nhà sản xuất khác. Do sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh tăng lên, tuy nhiên, người ta cho rằng một giao diện người dùng không còn đủ, đòi hỏi sự cần thiết cho một cửa hàng ứng dụng để tùy chỉnh và lợi nhuận cao hơn.

“Các cửa hàng ứng dụng là những cổ phần”, nhà phân tích Roger Kay, với Endpoint Technologies, nói với eWEEK. Ngay cả Qualcomm, một nhà cung cấp chip điện thoại, cung cấp cơ sở hạ tầng cửa hàng ứng dụng cho khách hàng của mình, các nhà sản xuất điện thoại. Các công ty cảm thấy có nghĩa vụ phải cung cấp một ngăn xếp hoàn chỉnh ‘hoặc nếu không họ sẽ ra khỏi trò chơi. ”
sốt. (Mặc dù IBM, Kay cho biết thêm, cũng sử dụng một súp-to-hạt chiến lược, “trừ điểm cuối đẹp.”) Các nhà sản xuất hệ điều hành khác, bao gồm cả Research In Motion, Google, Microsoft và Symbian-ủng hộ Nokia ngay sau đó, và bây giờ các nhà khai thác không dây cũng đang ở trên hành động, cùng với các nhà sản xuất phần cứng. Trở lại vào tháng 1, nhà sản xuất PC đầu tiên đã nói với Bloomberg rằng hãng dự kiến sẽ tung ra một ứng dụng và cửa hàng sách điện tử.

HTC, kể từ khi sắp xếp chính nó với hệ điều hành Android, đã có thành công to lớn trong việc thiết lập chính nó như là một thương hiệu lớn ở Hoa Kỳ và các nơi khác. Trong quý thứ ba, công ty đã xuất xưởng 5,8 triệu điện thoại và tăng 176% so với cùng kỳ năm ngoái, theo công ty nghiên cứu IDC, cho thấy sự tăng trưởng của “sức mạnh của các điện thoại thông minh chạy Android trên toàn thế giới”. Với năm điện thoại Microsoft Windows Phone 7 sẵn sàng ra mắt trong quý IV, HTC, cho biết IDC, dự kiến các chuyến hàng trong quý tới sẽ nhảy vọt lên 9 triệu chiếc.

Trong một cửa hàng ứng dụng do HTC sở hữu, các ứng dụng sẽ được cung cấp cho nền tảng Android và Microsoft.

“Cách tiếp cận của hệ thống” năm ngoái, giống như cụm Microsoft Windows, đã nhường chỗ cho mô hình “tích hợp”, thường được kiểm soát bởi một công ty duy nhất, “Kay của Endpoint Technologies nói. “Vấn đề là sự kiện lần này dẫn đến một tình huống mà người mua được trình bày với nhiều tháp thiết kế độc đáo ở mỗi bên. Đây là sự trung thành của triết lý vườn có tường bao quanh. Đó là lý do tại sao các cửa hàng ứng dụng rất quan trọng. đang chơi cho tất cả hoặc không có gì. ”

Tuy nhiên, một đại diện của HTC sẽ không xác nhận liệu một cửa hàng ứng dụng mới sắp xảy ra hay chưa, nói với tạp chí, “[HTC] đang phát triển rất nhanh và chúng tôi tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau bao gồm các nhà tiếp thị, nhà phát triển, nhà văn kỹ thuật và nhiều người khác. luôn khám phá các lĩnh vực mới, chúng tôi có thể tăng thêm giá trị cho khách hàng, nhưng chúng tôi không thể bình luận về các kế hoạch tương lai của chúng tôi.

0966 496 678