Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất trong lĩnh vực

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất  đang nói chuyện với các hãng phim về việc lưu trữ phim trong đám mây và truyền tải chúng tới các thiết bị iOS, theo một số báo cáo mới.

Theo Los Angeles Times , kế hoạch, có hiệu lực vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2012, sẽ cho phép người dùng mua phim trực tuyến thông qua iTunes Store. Thời báo LA trích dẫn nguồn thông tin không được nêu tên.

Nếu được xác minh, nó sẽ đặt Apple vào một cuộc đụng độ trực tiếp hơn với Amazon, mà Kindle Fire tablet hứa hẹn sẽ cạnh tranh với iPad cho người tiêu dùng vào mùa lễ này, và Netflix, cung cấp cho các thuê bao của mình với nội dung streaming. Nó cũng có nghĩa là sự thâm nhập sâu hơn vào đám mây của Apple, nơi nó đã cho phép người dùng lưu trữ âm nhạc và các dữ liệu khác.

Sự cạnh tranh chính của Apple đó bao gồm máy chủ và máy nghe nhạc dựa trên đám mây của Amazon, ngoài các dịch vụ truyền trực tuyến qua Amazon Prime, và dịch vụ đám mây đang phát triển của Google. Chắc chắn Amazon và Google có thiết kế trên các khu vực rộng lớn hơn của đám mây, bao gồm dịch vụ và ứng dụng cho các tập đoàn, mà Apple dường như có ý định tránh cho thời điểm này. Nhưng trong không gian tiêu dùng, cuộc cạnh tranh đám mây lại căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội
Kindle Fire của Amazon, có giá 199,99 USD và có sẵn vào giữa tháng 11, ít hơn một máy tính bảng mạnh mẽ (thiếu máy ảnh và truy cập vào mạng 3G hoặc 4G) và nhiều hơn nữa là một đường dẫn phần cứng cho nội dung từ Web và Website của Amazon. Kết hợp với dịch vụ phát trực tuyến của Amazon, nó làm cho nó trở thành một thách thức đối với iPad đối với những người mua sắm máy tính bảng, những người muốn có một thiết bị chỉ dành cho đa phương tiện. Nếu Apple giữ một loạt các giao dịch nội dung trực tuyến cho iPad và iPhone, nó có thể giúp ngay cả lĩnh vực chơi trong lĩnh vực đó.

Cùng với dịch vụ iCloud mới, Apple cũng đã đưa ra một loạt các bản vá lỗi bảo mật cho Mac OS X, iOS và các phần mềm có liên quan. Cho đến nay, người dùng cố gắng để tải về phiên bản mới của iTunes, và từ đó hệ điều hành iOS 5 mới, đã làm căng thẳng các máy chủ của Apple, dẫn đến các thông báo lỗi và irate người dùng trên Twitter và các diễn đàn hỗ trợ của Apple.

Là một công ty, Apple cũng đang đối phó với cái chết của người đồng sáng lập và cựu CEO Steve Jobs, người đã qua đời ngay sau khi iPhone 4S ra mắt vào ngày 4 tháng 10. Dưới sự lãnh đạo của Jobs, công ty đã đưa ra một loạt các sản phẩm nổi tiếng như iPhone, iPod và MacBook Air. Tim Cook hiện nay là giám đốc điều hành hiện nay có trách nhiệm hướng dẫn công ty, mặc dù các báo cáo chỉ ra rằng Jobs đã để lại nhiều kế hoạch sản phẩm trước khi ông qua đời. Sạc laptop Acer Chính Hãng

0966 496 678