Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất toàn bộ danh mục sản phẩm

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Trụ sở ở Seattle cung cấp phần mềm tự động hóa DevOps Chef , Ngày xửa ngày xưa gọi là Opscode, trên 12 tháng 7 giới thiệu một nền tảng mới, Chef Tự động hóa, điều đó hợp nhất  Chef thành một gói duy nhất.

Thông báo được đưa ra tại ChefConf 2016 ở Austin, Texas.

Chef, một nhà tiên phong của DevOps nổi bật trong số các nhà cung cấp hàng đầu của xu hướng, cho biết Automate tích hợp một đường ống công việc chia sẻ để triển khai ứng dụng liên tục, kết hợp Chef Delivery và Chef Compliance để cho phép người dùng thỏa mãn các yêu cầu về an ninh và yêu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Tự động hoá mã nguồn mở bao gồm một tính năng Hiển thị mới mà lần đầu tiên cung cấp phân tích kinh doanh vào tất cả các tài nguyên do Đầu bếp quản lý trong một giao diện duy nhất. Tự động hóa cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào triển khai cơ sở hạ tầng và ứng dụng một cách an toàn với tốc độ và quy mô cao, phó chủ tịch phát triển kinh doanh Ken Cheney nói với eWEEK .

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Microsoft, AWS công bố Gluon Deep Learning Tool
Google, Udacity cung cấp Học bổng Nhà phát triển
Các dự án mã nguồn mở ở cấp độ mới
Tự động hóa cũng đưa đến một cấp độ mới các dự án mã nguồn mở được áp dụng rộng rãi của công ty: Đầu bếp cho cơ sở hạ tầng và tự động hóa đám mây, InSpec để mã hóa chính sách tuân thủ và Habitat mới được phát hành cho tự động hóa ứng dụng.

Enterprise IT bây giờ là về tự động hóa, và DevOps đã trở thành một cách hợp thời cho các công ty để di chuyển ở đó. Với các mã và ứng dụng thế hệ mới mang lại cho người dùng vào thời đại các cơ sở hạ tầng hội tụ và điện toán đám mây, các doanh nghiệp có hệ thống kế thừa phải đối mặt với sự phức tạp đi kèm với những môi trường mới này. Kết quả là, DevOps (một mashup các thuật ngữ “phát triển” và “hoạt động”) đã trở thành một công cụ kinh doanh nhằm vượt qua những phức tạp mà CNTT, các nhà quản trị hệ thống và các nhà phát triển phải đối mặt hàng ngày.

Các tính năng chính của Chef Automate bao gồm:

– Khả năng hiển thị: Cung cấp hiểu biết toàn hệ thống trên tất cả các ứng dụng và môi trường hỗ trợ của chúng, chẳng hạn như phát triển, bảo đảm chất lượng và sản xuất. Lần đầu tiên Đầu bếp cho phép người dùng theo dõi và quản lý tất cả các quy trình và môi trường IT, từ việc triển khai các máy vật lý trong một trung tâm dữ liệu hoặc các trường hợp đám mây công cộng để phát triển các ứng dụng, thông qua một giao diện duy nhất. Điều này giúp các công ty nâng cao hiệu quả, nhanh chóng tìm ra các vấn đề và giảm rủi ro.

– Một bảng điều khiển duy nhất có quyền truy cập vào phân tích, dữ liệu xu hướng và trạng thái sức khoẻ về tất cả tài nguyên được quản lý bởi Chef, bao gồm Automate, cũng như đầu bếp nguồn mở, InSpec và Habitat.

– Tinh vi tìm kiếm và lọc các khả năng để xem tình trạng của các nguồn lực đơn lẻ hoặc các nhóm tài nguyên.

– Trực quan hoá những thay đổi thành công, thất bại và toàn bộ triển khai để có được cái nhìn sâu sắc về xu hướng hệ thống.

– Dòng công việc hợp nhất: Tự động bao gồm một đường ống được chia sẻ (trước đây gọi là Chef Delivery) cung cấp một quy trình làm việc cố định, hiệu quả và có thể tái sử dụng cung cấp tốc độ và sự an toàn khi thay đổi cơ sở hạ tầng hoặc ứng dụng. Bảng điều khiển quản lý luồng công việc cấp doanh nghiệp mới cung cấp một giao diện duy nhất để theo dõi tiến bộ và thúc đẩy những thay đổi khi họ chuyển từ phát triển sang sản xuất.

– Tuân thủ theo hướng: Tự động hóa cho phép các công ty chủ động biết liệu họ có đang hoạt động theo chính sách bảo mật của tổ chức của họ hay không. Tự động cho phép các nhà quản lý xác định và khắc phục bất kỳ vấn đề tuân thủ nào trong quá trình phát triển, trước khi triển khai đến sản xuất. Điều này làm cho việc xác định sự tuân thủ quy trình tự động nhanh, tự động xảy ra khi phần mềm di chuyển qua đường ống.

Tự động hóa cũng bao gồm các hồ sơ tuân thủ đã được soạn thảo dựa trên các tiêu chuẩn của Trung tâm Internet Security (CIS). Bởi vì nó là một nền tảng tích hợp, Chef Automate thể hiện tình trạng của các nút theo sự tuân thủ chính sách của chúng.

Hơn 900 khách hàng
Chef 8 tuổi hiện có hơn 900 khách hàng thương mại và hàng chục triệu máy được quản lý vào một ngày nào đó, Cheney nói. Cho đến nay, khách hàng Chef đã được tải xuống hơn 37 triệu lần, với trung bình hơn 1,5 triệu lượt tải xuống mỗi tháng vào năm 2016.

Khách hàng của Chef và các đối tác bao gồm Amazon Web Services, Adobe Systems, Arista Networks, Booz Allen Hamilton, Facebook, GE Digital, Hearst Business Media, Hewlett Packard Enterprise, Microsoft, National Football League, Nordstrom và nhiều người khác.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản Tự động hóa hiện có sẵn thông qua một thuê bao hàng năm , Cheney cho biết, bao gồm hỗ trợ thương mại cho Chef, InSpec và Habitat. Ba dự án nguồn mở này đều có sẵn dưới giấy phép Apache 2.0 và có thể tải xuống miễn phí .

0966 496 678