Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất lớp học mùa xuân

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Máy gia tốc mạng Mach37 hôm nay công bố 2016, khởi chạy với sáu phần mềm bảo mật mới khởi động. Mach37 cung cấp một số kinh phí ban đầu cho người tham gia, cũng như tư vấn và đào tạo để giúp xây dựng các ý tưởng về an ninh và công nghệ vào các công ty thực sự.

Trong một cuộc phỏng vấn bằng video với eWEEK , Rick Gordon, quản lý đối tác của Mach37, cung cấp cái nhìn sâu sắc vào lớp mới, cũng như cách tổng thể chương trình đã làm việc để giúp đỡ 35 công ty trong ba năm qua.

Vào mùa xuân năm 2016, Gordon nói rằng một trong những công ty mới tên là Unblinkr đang trực tiếp hướng tới an ninh ô tô, một chủ đề ngày càng nóng. Một lĩnh vực tập trung đặc biệt cho Mach37 là không gian thông minh về mối đe dọa, một khu vực khởi sự Provenance và NormShield đang ở trong. Hiểu được các lỗ hổng bảo mật và lập bản đồ rằng những rủi ro kinh doanh tiềm ẩn là một lĩnh vực khác của Mach37 và được phản ánh trong quá trình khởi động mới của Hill Top Security .

Mach37 không chỉ giúp đào tạo các công ty mới về an ninh mạng, mà còn nắm giữ cổ phần trong các công ty mà họ đào tạo. Trong ba năm qua, đó là một khoản đầu tư mà Gordon tin tưởng sẽ mang lại cho tổ chức của mình lợi nhuận đáng kể. Nhiều công ty mà Mach37 đã giúp khởi động đã nhận được đề nghị mua lại, nhưng cho đến nay chưa ai thực sự có được, ông nói. Gordon nói thêm rằng ông rất vui vì cho đến thời điểm này, tất cả các công ty đều cho biết sẽ không mua lại các dịch vụ chào hàng vì tiềm năng đầy đủ của họ vẫn chưa được nhận ra.
Chính phủ Hoa Kỳ đang trực tiếp nhắm vào luật pháp với bảy cá nhân Iran để tấn công các ngân hàng và cơ sở hạ tầng Mỹ. Bộ Tư pháp hôm nay thông báo rằng một bản cáo trạng đã được ban hành bởi một bồi thẩm đoàn tại Quận phía Nam của New York cho các cuộc tấn công bao gồm một chiến dịch chống DDoS được phân phối 176 ngày (DDoS) chống lại khu vực tài chính của Hoa Kỳ cũng như một tấn công đập Bowman ở bang New York.

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội Trợ lý Tổng chưởng lý John P nói: “Trong nhiều năm, các quốc gia và các chi nhánh của họ đã hưởng thụ những gì mà họ cho là một cái áo choàng giấu tên. Một chiếc áo choàng họ giấu sau để phá vỡ luật lệ của chúng tôi thông qua các cuộc xâm nhập không gian mạng và đe dọa an ninh của chúng tôi và phúc lợi kinh tế” Carlin cho biết tại một cuộc họp báo thông báo cáo buộc. “Họ đã mặc chiếc áo choàng này vì họ nghĩ chúng tôi không thể biết được ai đã làm nó, và nếu chúng tôi hiểu nó ra, chúng tôi sẽ giữ bí mật. Họ sai.”

Bảy cá nhân do DOJ tính do ITSecTeam (ITSEC) và Công ty Mersad (MERSAD) của Iran quản lý, cả hai đều có quan hệ trực tiếp với Cơ quan Cảnh sát Cách mạng Hồi giáo và chính phủ Iran. Phí đối với bảy cá nhân bao gồm âm mưu cam kết và hỗ trợ và hỗ trợ việc hack máy tính. Bảy cá nhân được chỉ định bởi bản cáo trạng của DOJ là Ahmad Fathi, 37 tuổi; Hamid Firoozi, 34 tuổi; Amin Shokohi, 25 tuổi; Sadegh Ahmadzadegan (hay còn gọi là Nitr0jen26), 23; Omid Ghaffarinia (còn gọi là PLuS), 25; Sina Keissar, 25 tuổi; và Nader Saedi (aka Turk Server), 26 tuổi.

Firoozi là người duy nhất trong số bảy người bị buộc tội trực tiếp liên quan đến vụ tấn công vào đập Bowman, xảy ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 18 tháng 9 năm 2013. Theo bản cáo trạng, Firoozi có thể tiếp tục truy cập trái phép vào hệ thống kiểm soát và thu thập dữ liệu (SCADA) của đập Bowman ở Rye, NY Với sự tiếp cận, DOJ cho rằng Firoozi đã có thể cập nhật tình trạng hoạt động của đập, bao gồm mực nước và nhiệt độ. Việc tiếp cận cũng giúp Firoozi hiểu sâu hơn về vị trí của cửa cống của đập, điều này kiểm soát mực nước.

đọc thêm

Tình trạng bảo mật phần mềm cho thấy sự thay đổi nhỏ
DHS, FBI Cảnh báo về các cuộc tấn công công nghiệp chủ động
“Mặc dù việc truy cập này thông thường cho phép Firoozi điều khiển và vận hành cánh cửa cống của Bowman Dam từ xa, nhưng Firoozi không có khả năng này vì cổng cống đã được ngắt kết nối bằng tay để bảo dưỡng vào thời điểm xâm nhập”, DOJ tuyên bố.

Chiến dịch DDoS chống lại các tổ chức tài chính Mỹ diễn ra từ tháng 12 năm 2011 đến tháng 9 năm 2012. Cuộc tấn công đã đạt đến đỉnh cao 140gbps dữ liệu ở độ cao của nó, ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều tổ chức, hạn chế việc truy cập của khách hàng vào các tài khoản ngân hàng.

Cuộc tấn công DDoS thực tế được thực hiện bằng cách xây dựng một cặp botnet, bao gồm một số lượng hệ thống bị xâm nhập không xác định. Trong khi các cuộc tấn công DDoS đã tác động đến hoạt động của các tổ chức tài chính bị tấn công của Hoa Kỳ, không có vi phạm dữ liệu.

“Mặc dù chiến dịch DDoS gây ra thiệt hại cho các nạn nhân trong khu vực tài chính và can thiệp vào khả năng của họ trong việc làm ngân hàng trực tuyến, các vụ tấn công không ảnh hưởng đến hoặc dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu tài khoản của khách hàng”, DOJ tuyên bố.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản Đây không phải là lần đầu tiên DOJ đã buộc người nước ngoài tấn công các tổ chức của Mỹ. Vào tháng 5 năm 2014, DOJ đã đệ trình bản cáo trạng cho các quan chức Trung Quốc về việc đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ từ các công ty Hoa Kỳ.

Trợ lý Tổng chưởng lý John P. Carlin nói: “Thông báo hôm nay chứng minh, một lần nữa, không có đường chuyền tự do cho sự xâm nhập máy tính của các cơ quan nhà nước”. ISIL hay SEA [Quân đội Điện tử Syria] – chúng ta có thể hình dung ai đã làm nó, theo tên và mặt, chúng tôi có thể làm điều đó công khai và chúng tôi có thể áp đặt hậu quả “.

Tuy nhiên, DOJ chưa bao giờ nắm bắt được những kẻ tấn công Trung Quốc, và cũng có thể sẽ đúng trong trường hợp mới chống lại các hacker Iran. Đến nay, cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ đã không đưa bảy người Iran bị buộc tội vào giam giữ.

Casey Ellis, Giám đốc điều hành và sáng lập Bugcrowd, nhà cung cấp bảo mật, lưu ý rằng với tần số ngày càng tăng của các vụ tấn công quốc gia và mức độ nhận thức của công chúng ngày càng gia tăng và lo ngại về loại rủi ro và nguy cơ này, DOJ nên đứng vững chống lại các hacker, nhưng cần phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ cơ sở hạ tầng khỏi bị tấn công. “Những kẻ chống đối không thể tấn công những gì không dễ bị tổn thương, và bây giờ mọi người biết đến loại cơ sở hạ tầng này cần những công việc nghiêm túc để làm cho nó chống lại các cuộc tấn công tốt hơn”, Ellis nói với eWEEK .

0966 496 678