Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất hỗ trợ đầy đủ

Samsung Electronics đã mua lại Liquavista, một công ty của Hà Lan sử dụng công nghệ di động để tạo ra màn hình số cho các ứng dụng di động như e-reader, điện thoại di động, thiết bị GPS, máy nghe nhạc cầm tay và máy ảnh.

“Trong tương lai, người tiêu dùng sẽ cần những sản phẩm không chỉ  màu sắc và video, mà còn mang lại khả năng dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng và mang lại cho họ sự tự do và tính di động”, Johan Feenstra, CEO của Liquavista nhận định sau khi mua lại. “Là một phần của Samsung, tất cả chúng ta đều có thể chắc chắn rằng công nghệ hiển thị điện tử sẽ tìm đường ra thị trường trong thời gian nhanh nhất có thể”.

Liquivista, được mua lại với số tiền không tiết lộ trong hợp đồng mua lại cổ phần, sẽ trở thành công ty con của Samsung Electronics.

Nền tảng công nghệ đầu tiên của Liquavista, LiquavistaBright, được thiết kế để cho phép một giao diện người dùng nhanh, trơn tru trên các thiết bị đọc sách điện tử, do khả năng video vốn có. LiquavistaColor, dựa trên kiến trúc LiquavistaBright, thêm một bộ lọc màu để tạo ra các màn hình đầy màu sắc, tương tự như màn hình LCD nhưng với hiệu suất quang học nâng cao.
Một công nghệ thứ ba, LiquavistaVivid, kết hợp hiệu năng quang học cao của màn hình đơn sắc với hiệu năng màu bão hòa cao mà mọi người thường sử dụng từ màn hình TV. Được thiết kế để chạy trên một bộ đọc điện tử công suất thấp, công ty cho biết những màn hình này sẽ cho phép e người theo dõi để hội tụ với các ứng dụng khác và trở thành thiết bị đa phương tiện hoàn toàn tương tác di động.

Feenstra cho biết: “Chúng tôi rất vui vì sự kiện này. “Việc mua lại Liquavista hoàn toàn bởi công ty điện tử lớn nhất trên thế giới là … xác nhận tiềm năng gây rối mà công nghệ của chúng tôi sẽ có trong thị trường màn hình”.

Một bản phát hành của Samsung giải thích rằng trong các ứng dụng điện tử, thời gian đáp ứng của màn hình hiển thị điện tử sẽ nhanh hơn 70 lần so với màn hình phản chiếu hiện tại, cho phép các video màu mà công ty cho là trước đây.

“Vì việc mạ điện có thể được sản xuất bằng cách thay đổi dây chuyền sản xuất LCD hiện có, Samsung sẽ có thể nhận ra sự hiệp lực đáng kể thông qua việc sử dụng các thiết bị và khả năng sản xuất hiện có”, tuyên bố nói.

Theo báo cáo tháng 12 của Gartner, doanh thu của người đọc điện tử sẽ tăng 68,3% trong năm 2011, lên hơn 11 triệu đơn vị.

Trong khi Samsung, Sony, Amazon và những người khác chiến đấu cho thị phần, họ cũng phải đối mặt với một mối đe dọa ngày càng tăng từ Apple và máy tính bảng iPad. Một cuộc khảo sát gần đây của ChangeWave Research cho thấy thị phần của iPad trong thị phần e-reader đã tăng từ 16% lên 32% trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2010, ngay cả khi Kindle giảm từ 62% xuống còn

0966 496 678