Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội nhận ứng dụng

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội vào ngày 23 tháng 4 đã thêm một tính năng mới, Cloud Data Discovery, vào nền bảo vệ thông tin đám mây.

Cloud Data Discovery cho phép các doanh nghiệp chấp  phần mềm (SaaS) và ứng dụng đám mây đồng thời đảm bảo rằng các chính sách tuân thủ của họ được đáp ứng đầy đủ và thông tin kinh doanh của họ luôn được bảo vệ.

Với việc bổ sung năng lực mới trong nền tảng CipherCloud, các doanh nghiệp giờ đây có thể có được khả năng hiển thị toàn bộ hạt trong tất cả thông tin mà người dùng của họ đang chia sẻ trên tất cả các ứng dụng đám mây của họ.

Đây là một giải pháp rõ ràng cho cái gọi là “lừa đảo CNTT”, trong đó nhân viên sử dụng các ứng dụng đám mây riêng cho các mục đích kinh doanh, gây ra các vấn đề bảo mật tiềm ẩn. Quản trị viên CNTT có thể theo dõi tất cả các thông tin quan hệ kinh doanh như vậy bằng cách sử dụng hệ thống này.

Hc Sa Cha Máy in Ti Hà Ni

Woo ra mắt Virtual Headhunter cho nhân sự, ứng viên
Liqid thiết lập để phát hành cơ sở hạ tầng composable
Danh mục sản phẩm của CipherCloud bảo vệ các ứng dụng đám mây phổ biến ở mọi nơi như Salesforce, Force.com, Chatter, Hộp, Google Gmail, Microsoft Office 365 và Amazon Web Services. Ngoài ra, CipherCloud Connect AnyApp và Cổng cơ sở dữ liệu cho phép các tổ chức mở rộng bảo vệ dữ liệu tới hàng trăm ứng dụng và cơ sở dữ liệu đám mây và đám mây của bên thứ ba.

Chính sách ngăn ngừa mất dữ liệu và tuân thủ của một tổ chức có thể được áp dụng có hiệu quả cho tất cả các thông tin được phát hiện cung cấp đầy đủ khả năng hiển thị nội dung của một tổ chức trong đám mây. Các bảng tổng quan dễ đọc cung cấp khả năng hiển thị chi tiết cho tất cả các thông tin đi vào các ứng dụng đám mây của tổ chức, kể cả những tính năng đã nêu ở trên.

Phát hiện dữ liệu đám mây của CipherCloud cũng cung cấp:

– Theo dõi và phát hiện nội dung toàn diện: Theo dõi và phát hiện các vi phạm chính sách tổ chức theo thời gian thực trên tất cả các ứng dụng trên đám mây
– Tuân thủ đầy đủ chính sách: Theo dõi hiệu quả các đám mây DLP của CipherCloud hoặc thông qua tích hợp với các mẫu DLP doanh nghiệp hiện có (như Symantec Vontu) và với các mẫu DLP ngoài hộp (PII, PCI, HIPAA, v.v.).
– Trang tổng quan chi tiết: Trang tổng quan sâu sắc nêu bật các vi phạm chính sách ở cấp tổ chức, người dùng và vị trí.

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản

0966 496 678