Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất đã được thực hiện hàng

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất  đã được khoảng một 31 năm, nhưng ôngg tỷ đô la là đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Facebook. Bây giờ anh ta đang lên kế hoạch cho hầu như tất cả số tiền đó để làm từ thiện vào cuối thời gian của mình trên trái đất, tuy nhiên lâu dài có thể được.

Giống như họ nói, đó chỉ là tiền – mặc dù rất nhiều tiền.

Đó là thông báo ông đưa ra vào ngày 1 tháng 12 sau khi sinh đứa con đầu lòng của mình – một cô con gái, Maxima – với vợ và ông Priscilla Chan, tuần trước. Trong một lá thư đăng trên mạng xã hội cho trẻ sơ sinh, Zuckerberg nói rằng cặp vợ chồng sẽ nhìn thấy rằng 99 phần trăm của tài sản của họ sẽ đi đến lợi ích của người khác.

Đến đây để đọc toàn bộ bức thư của Zuckerberg.

đọc thêm

Dịch vụ Cloud của Drive Speech của Thứ 3 Thu nhập Quý 3
Google bổ sung các tính năng mới để tối ưu hóa công cụ Web Page
Theo tạp chí Forbes, Zuckerberg có tổng tài sản ròng khoảng 46,8 tỷ USD. Anh ta là một tỷ phú tự lập, tài sản của anh ta đã tăng khoảng 13 tỷ USD trong 12 tháng qua.

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

“Khi bạn bắt đầu thế hệ kế tiếp của gia đình Chan Zuckerberg, chúng tôi cũng bắt đầu Sáng kiến Chan Zuckerberg để kết nối mọi người trên toàn thế giới để thúc đẩy tiềm năng của con người và thúc đẩy sự bình đẳng cho tất cả trẻ em trong thế hệ kế tiếp. , chữa bệnh, kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng vững mạnh.

“Chúng tôi biết rằng đây là một đóng góp nhỏ so với tất cả các nguồn lực và tài năng của những người đã làm việc trên những vấn đề này nhưng chúng tôi muốn làm những gì có thể, làm việc cùng với nhiều người khác. ”

Melinda Gates, vợ của người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates, đã viết trên phần nhận xét của bức thư rằng “Chúng tôi rất vui mừng vì cả hai bạn! Nâng cao trẻ em là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và là điều tốt nhất chúng tôi từng làm với nhau. cha mẹ tuyệt vời.

“Đối với quyết định của bạn để trả lại rất hào phóng và để làm sâu sắc thêm sự cam kết của bạn bây giờ, từ đầu tiên mà nói đến cái tâm là: Wow. Ví dụ bạn đặt ngày hôm nay là một nguồn cảm hứng cho chúng tôi và thế giới.

“Chúng ta có thể tự tin về điều này: Max và mọi đứa trẻ sinh ra ngày nay sẽ lớn lên trong một thế giới tốt hơn so với cái mà chúng ta biết bây giờ.” Như bạn nói, “những hạt giống được trồng bây giờ sẽ mọc lên.” Công việc của bạn sẽ có kết quả trong nhiều thập kỷ tới “.

Gateses dành hầu hết thời gian làm những gì mà Chan và Zuckerberg sắp làm – trao hàng tỉ đô la – làm hiệu trưởng của Quỹ Bill và Melinda Gates ở Seattle.

Ca sĩ nhạc pop Shakira đã viết: “Cam kết của bạn là làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn bạn tìm thấy, và để trao quyền cho tất cả mọi người để giúp thực hiện điều đó thành hiện thực thông qua tất cả các công cụ mà bạn đã liệt kê ở đây, giáo dục cho tất cả là một trong số họ, thành công, khi chia sẻ, có một hiệu quả nhân số.Đó không phải là để lại bất cứ ai phía sau.Đó là về giúp kéo mọi người, và nhân loại nói chung, về phía trước.

“Nhờ lòng quảng đại của bạn, nhiều người sẽ có chìa khóa để mở khóa tất cả tiềm năng chưa được khai thác đã tồn tại ở đó, chờ đợi để được khám phá.” Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

0966 496 678