Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất có thợ chỉ dẫn thực hành

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất  cho biết doanh thu quý 1 của họ chỉ tăng 2% khiêm tốn, nhưng lợi nhuận của công ty cũng giảm đáng kể tới 32%.

Công ty Hopkinton, Mass-based đã thu được tổng doanh thu 5,48 tỷ đô la Mỹ, với tất cả các khoản thanh toán, đem lại lợi nhuận 392 triệu đô la (19 xu một cổ phần). Con số này đã giảm từ 580 triệu đô la (26 cent một cổ phần), so với cùng kỳ năm 2013.

Với điều này, EMC đã hạ mức hướng dẫn về thu nhập năm 2014 xuống 5 xu xuống còn 1,90 đô la một cổ phần. Hiện giờ nó đã có trên một cuốn sách một dự báo mới cho doanh thu cả năm là 24,58 tỷ đô la-không phải là một sự thay đổi rất lớn từ dự báo trước đó của nó là 24,5 tỷ đô la.

Giá cổ phiếu giảm 3,2% sau khi giao dịch tại mức 25,91 USD.

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Infinidat Sử dụng Máy Học để Tối ưu hóa Lưu trữ
Trình xử lý dữ liệu lớn Panasas ra mắt Plug-and-Play HPC …
EMC, đứng đầu bảng xếp hạng thị trường phần cứng lưu trữ trong 10 năm qua trước NetApp, Dell và IBM, đang nhận thấy ảnh hưởng của nó ngày càng giảm do các dịch vụ lưu trữ đám mây doanh nghiệp như Amazon Web Services, Microsoft, Hewlett-Packard, Egnyte , Nasuni, Nexenta, CommVault, IBM và Oracle.

Các công ty non trẻ không có nhiều vốn đang tìm kiếm thị trường dễ dàng, rẻ hơn và nhanh hơn do sử dụng các dịch vụ đám mây này hơn là xây dựng trung tâm dữ liệu riêng của họ, đó là nơi EMC quy định chỗ nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, các dịch vụ đám mây theo định hướng người tiêu dùng như Dropbox, Box, Sync.com, Carbonite và một số khác đang chiến đấu với Mozy của EMC cho các khách hàng thuê bao.

Tuy nhiên, EMC lạc quan về tương lai kinh doanh – chủ yếu, nhưng không phải là duy nhất, việc lưu trữ dữ liệu – do số lượng ngày càng tăng của dữ liệu cũ và mới phải tìm ra một nơi an toàn và an toàn trong các hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

David Goulden, giám đốc điều hành cơ sở hạ tầng thông tin và giám đốc tài chính của EMC, cho biết: “EMC đang ở ngưỡng cơ hội mở rộng”, phát biểu trên một cuộc gọi hội nghị tới các nhà phân tích.
“Trong khi thay đổi thực tiễn kinh doanh theo kế hoạch có ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu và tăng trưởng EPS trong quý này, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi đang đi đúng Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

0966 496 678