Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop Ở Đâu để khởi nghiệp Internet

Một chuyên gia về robot người nước ngoài trở về đã dốc hết sức vì giấc mơ của Kiwi làm cơ sở cho việc khởi nghiệp Internet của mình: gia đình họ. Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Peter Miles ra mắt Bachclub.co.nz tuần này. Dịch vụ Internet miễn phí nhắm đến cả chủ bach và người thuê nhà nghỉ.

Chủ sở hữu Bạch – điển hình là các gia đình mở rộng – có thể thành lập các câu lạc bộ của riêng họ thông qua trang web và sử dụng chúng để phối hợp chiếm chỗ, sắp xếp các ngày đặc biệt và các cuộc tụ họp và đăng tin nhắn cho những người khác trong câu lạc bộ.

Các nhà cung cấp dịch vụ của BachClub cung cấp một cơ sở tư nhân, an toàn cho cộng đồng bach để cùng nhau chăm sóc nhà nghỉ. Các công cụ mà chúng tôi đã thiết kế có thể khiến bạn bè và gia đình chia tay – vì vậy mọi người đều có một kỳ nghỉ tuyệt vời. ”

Cuối năm nay, Miles dự kiến sẽ ra mắt BachRent, trong khi đó sẽ cho phép chủ sở hữu đặt bách của họ trong cơ sở dữ liệu cho thuê với các phương tiện tìm kiếm và đặt chỗ tự động.

Ông Miles nói: “Mức trung bình của New Zealand trong năm sẽ là 20% trong số những căn hộ được thuê trong suốt năm.” Ông Miles cho biết thêm: “Bằng cách sử dụng các tính năng lập kế hoạch được xây dựng cho BachClub, chúng tôi có thể tích hợp quản lý cho thuê một cách trơn tru. Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

“Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà nghỉ mát mà chúng tôi đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng cho các chủ nhân nghỉ mát. Đó là một mô hình hoàn toàn khác biệt, khi bạn bắt đầu đào sâu, có một danh sách vô tận các dịch vụ liên quan”.

Doanh thu ban đầu bắt nguồn từ quảng cáo tại chỗ, có thể được nhắm mục tiêu theo vùng. Khi BachRent ra mắt, sẽ có một khoản hoa hồng phần trăm từ người thuê và lệ phí đăng ký “danh nghĩa” từ chủ sở hữu.

Miles – người đã quay trở lại New Zealand năm ngoái sau 12 năm ở nước ngoài, trong thời gian đó ông chuyên về tự động hoá robot cao cấp – cho biết ông đã đưa ra ý tưởng khi cắm trại ở Leigh, phía bắc Auckland.

“Tôi đã có một người bạn New Zealand của tôi, sống ở Anh và làm việc với tư cách là một chuyên gia tư vấn về tiếng ồn. Anh ấy đang phải đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan như tôi muốn về nhà – nhưng biết rằng, rất có thể là chúng tôi sẽ không làm việc theo chuyên môn của mình, chúng tôi đã có những hành động mà chúng tôi có thể làm được ở đây. Tôi đã viết một kế hoạch kinh doanh ngắn và nó đang ngồi trên laptop của tôi “.Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Tháng 7 vừa qua, Miles đã quay trở lại ý tưởng này và bước vào cuộc thi Great New Zealand Venture của công ty tư vấn McKinsey – nó không giành chiến thắng, nhưng ông đã tài trợ cho sự phát triển của mình từ túi của mình.

0966 496 678