Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop dịch vụ ngăn chặn

Microsoft đã công bố một bức tường lửa cấp doanh nghiệp và công nghệ lưu trữ web mà nhà cung cấp phần mềm được coi là sản phẩm đầu tiên nhằm mục đích thuần túy sử dụng an ninh CNTT.

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất   http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-laptop

Máy chủ ISA (Internet Security and Acceleration) mới là một bộ thay thế cho một gói máy chủ proxy cấp nhập cảnh mà Microsoft hiện đang bán. Theo các nhà phân tích quen thuộc với công nghệ, đang được phát triển trong hơn 3 năm và sẽ được phát hành vào cuối tháng này, phần mềm mới sẽ mang lại cho người dùng doanh nghiệp khả năng tường lửa khá mạnh mẽ.

Triển khai của ISA Server theo dõi một số sự cố gần đây trong đó bảo mật mạng riêng của Microsoft đã bị xâm phạm bởi những kẻ xâm nhập hoặc các hacker độc hại. Ví dụ, công ty thừa nhận vào cuối tháng trước rằng nó “không áp dụng đủ kỹ thuật tự phòng vệ” trước khi bị tấn công từ chối dịch vụ ngăn chặn hai lần truy cập vào các trang web của nó.

Microsoft cho biết ISA Server kết hợp khả năng bảo vệ các mạng doanh nghiệp khỏi bị truy cập trái phép với một tính năng kiểm tra cho phép các quản trị viên mạng kiểm tra lưu lượng truy cập đến và đi. Công nghệ lưu trữ web cũng được bao gồm trong một nỗ lực để tăng hiệu suất ứng dụng tổng thể, công ty bổ sung.

Học Sửa Máy in Tại Hà Nội     http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-chua-may-in

Tường lửa có sẵn trong hai phiên bản – một phiên bản chuẩn có giá 1499 đô la Mỹ cho mỗi CPU và bản phát hành doanh nghiệp bắt đầu với mức 5999 đô la mỗi CPU. Một bản đánh giá của phần mềm có thể được tải xuống từ trang web của Microsoft và sẽ “có một đường dẫn liền mạch để sản xuất” sử dụng khi ISA Server trở nên thường có sẵn, công ty cho biết.

Laura DiDio, một nhà phân tích của Giga Information Group, cho biết phần mềm chạy trên một phiên bản Windows Server 2000 Server sẽ cung cấp cho người dùng một bức tường lửa với khả năng của các doanh nghiệp.

DiDio cho biết: “Nó có khả năng hấp dẫn nhất đối với cơ sở đã được cài đặt của Microsoft, nhưng nó có thể nằm ở đó với bất cứ thứ gì khác trên thị trường. ISA Server được thiết kế để sử dụng trong môi trường nền tảng và không cần cài đặt trong môi trường toàn bộ Windows.

“Nếu có một vai trò như vậy, việc tái bố trí phải được xem xét. Vai trò có thể nhiều hơn hoặc cấp cơ sở hoặc ở cùng cấp độ. Nó không có nghĩa là người đó phải được đưa ra vai trò hơn những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn, nhưng nếu có một vai trò thì họ phải được đưa vào quá trình tuyển chọn cho bất kỳ vai trò trống nào phù hợp.

“Điều này không có nghĩa là người đó có nghĩa vụ chấp nhận vai trò nếu được cung cấp. Tuy nhiên, nhiều hợp đồng lao động nói rằng bồi thường sẽ không phải trả nếu có vị trí thay thế thích hợp “, McKenzie nói.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản    http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-may-tinh

Sát người vì hiệu năng kém luôn gây ra vấn đề. Một lần nữa, có các thủ tục thích hợp để theo dõi, có thể mất vài tháng, đặc biệt là theo Đạo luật quan hệ việc làm, hòa giải được nhấn mạnh như là một công cụ giải quyết vấn đề.

“Như với sự thừa, điều quan trọng là các thủ tục phải chính xác và công bằng. Trong nhiều trường hợp, khi trường hợp đó đã đi đến trọng tài, người sử dụng lao động đã mất trường hợp vì thủ tục lỏng lẻo hoặc không chính xác, “cảnh báo McKenzie.

0966 496 678