Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop đánh giá nội dung Internet toàn cầu

Một nhóm các công ty chủ yếu ở châu Âu đã thành lập một hiệp hội ngành hàng với mục tiêu thiết lập và quảng bá hệ thống đánh giá nội dung Internet toàn cầu.  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Các công ty, bao gồm AOL Europe, British Telecommunications PLC, Cable & Wireless PLC, T-Online GmbH, Bertelsmann Foundation, Microsoft Corp. và IBM Corp., đã thành lập Hiệp hội Đánh giá Nội dung Internet phi lợi nhuận (ICRA) nhằm bảo vệ trẻ em và tự do Quyền phát ngôn đồng thời, các công ty cho biết trong một tuyên bố đưa ra ở đây ngày hôm qua. Hiệp hội đang tìm kiếm thêm thành viên.

Hệ thống này phải dựa trên hệ thống đánh giá nội dung RSACi của Hội đồng Cố vấn Phần mềm Giải trí, đánh giá nội dung cho ảnh khoả thân, tình dục, ngôn ngữ và bạo lực. Hệ thống mới sẽ là một hệ thống tự đánh giá tự nguyện, sẽ sử dụng một cơ chế xếp hạng đã được nhúng trong phần mềm trình duyệt Internet Explorer của Microsoft cũng như trình duyệt Navigator của Netscape Communication Corp.

Để phát triển hệ thống ICRA sẽ tư vấn với các nhà vận động cho trẻ em và người tiêu dùng cũng như các bên quan tâm khác.

Thử nghiệm sẽ tiếp tục tại Telecom, với các thử nghiệm chính đang được tiến hành vào tháng 5, tháng 8 và tháng 11. Viễn thông phụ thuộc vào bên thứ ba đối với nhiều sản phẩm của họ, ví dụ như điện thoại di động và vẫn đang làm việc thông qua kế hoạch đánh giá điện thoại của bên thứ ba. Annan nói rằng các nhà quản lý nên đảm bảo với nhà cung cấp với một muối, nếu họ chấp nhận chúng ở tất cả.

“Một số nhà cung cấp của chúng tôi đã thay đổi giai điệu từ năm ngoái sang năm nay, điều này khá đáng báo động.”

Ngành điện lực đã trải qua những cuộc cải cách lớn trong năm qua, với nhiều khách hàng bây giờ không chắc chắn về việc công ty đó làm gì trong ngành. Trans-power có trách nhiệm lấy điện từ 50 máy phát điện trên khắp đất nước cho các công ty đường dây sau đó bán nó cho các tay bán lẻ bán nó cho người tiêu dùng. Robert Scott, giám đốc dự án Y2K của Trans-power, nói rằng một trong những điểm mạnh của họ là ngành công nghiệp này tương đối đơn giản so với các nơi như Châu Âu hay Mỹ. “Bởi vì chúng tôi đã có một công ty, ECNZ, kiểm soát ngành công nghiệp trong bao lâu chúng tôi có những thiết bị tương tự trên cả nước. Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Scott cho biết Transpower đã xem xét hơn nửa triệu dòng mã, tìm ra 64,100 phụ thuộc ngày và phát hiện ra 310 vấn đề ngày tháng. Thực tế là họ cố định 311 vấn đề là do phát hiện ra một lỗi không Y2K trong quá trình thử nghiệm.

Đối với kế hoạch dự phòng, Scott nói rằng Transpower là tất cả các quá chú ý đến gánh nặng mà ngành điện lực mang.

Chúng tôi đã mua một số máy bay trực thăng Iridium trong trường hợp Telecom sụp đổ và chúng tôi sẽ có tất cả các trạm chính của chúng tôi có nhân viên trong suốt thời gian đó Các rollover. ”

Scott cho biết ông hy vọng ít gặp rắc rối ở New Zealand hơn ở các nước khác vì đây là thời điểm giữa mùa hè và việc sử dụng điện sẽ ở mức tối thiểu. Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

0966 496 678