Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Laptop các nhà phân tích

Microsoft đã thông báo rằng hơn 1 triệu giấy phép nâng cấp của Windows 98 đã được mua ở Bắc Mỹ kể từ khi phát hành hệ điều hành vào ngày 25 tháng 6, nhưng các nhà phân tích có ý kiến khác nhau về ý nghĩa của nó. Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Rob Enderle, một nhà phân tích của Giga Information Group, nói: “Một triệu đơn hàng là một điểm đo quan trọng, bởi vì nó có nghĩa là thành công cho một sản phẩm nhất định mà nó đã được lồng ghép.

Enderle cho biết thêm: “Những kết quả này đang đi đúng hướng, theo tôi quan tâm”, thêm rằng ông cảm thấy nó vượt quá mong đợi của Microsoft dành cho Windows 98 vào thời điểm này.

Tuy nhiên, nhà phân tích cao cấp của Forrester Research, Jon Oltsik, không mua nó.

Tất cả các thông tin phản hồi mà Forrester Research đang nhận được chỉ ra rằng không ai thực sự quan tâm đến Windows 98, Oltsik nói. “Tôi thực sự tự hỏi họ đang đếm gì ở đây – bán hàng cho người tiêu dùng hoặc bán cho các cửa hàng bán lẻ, sẵn có cho người tiêu dùng?” Ông nói.

Nếu Microsoft chỉ tính doanh số bán hàng cho người tiêu dùng, ước tính lô hàng 1 triệu chiếc dường như cao, theo ông Oltsik, giải thích rằng Forrester Research không nhận thấy nhu cầu lớn về Windows 98.

“Tôi không mua nó,” ông Oltsik nói, nói thêm rằng ông nghĩ rằng đây là “một trường hợp kế toán sáng tạo.”

Cara Walker, công ty quan hệ công chúng của Microsoft, Waggener-Edstrom ước tính khoảng 1 triệu bản giấy phép nâng cấp Windows 98 bao gồm mua hàng tiêu dùng mua tại các điểm bán lẻ. Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Johnson không đề nghị mọi người thoát khỏi PBX và thay thế nó bằng một giải pháp dựa trên NT. “Hầu hết mọi người đã đầu tư đáng kể vào PBX của họ. Đây là một dịch vụ bổ sung. Nó có thể lấy cuộc gọi trung tâm cuộc gọi và giảm tải chúng từ PBX, do đó làm giảm lưu lượng truy cập vào chuyển đổi chính. Đó là một sự di chuyển dần dần. ”

Tuy nhiên, Talking Technologies dựa trên công nghệ Talking của Hamilton cung cấp một hệ thống PBX dựa trên NT từ Altigen với một ứng dụng bàn điều khiển điện thoại lên đến 120 phần mở rộng, trong khi Call Time International ở Auckland dự định cung cấp một hệ thống PBX dựa trên NT được gọi là Enterprise Interaction Center từ Interactive Intelligence phục vụ khoảng 200 người dùng.

Ông nói rằng xét nghiệm nhân cách cũng hữu ích nhất nếu chúng được nhắm mục tiêu vào một năng lực quan trọng của công việc. Luôn luôn có mối quan tâm rằng một số người sẽ cố gắng “giả mạo tốt” và cung cấp cho người kiểm tra những gì họ đang tìm kiếm.

“Nếu bạn đang xin việc bán hàng và họ hỏi bạn liệu trong thời gian rảnh rỗi bạn có thích đọc cuốn sách hay gặp gỡ những người mới không, câu trả lời là khá minh bạch.” Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

0966 496 678