Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

học Sửa Chữa Nokia 8800 Uy Tín Tại Hà Nội

Trước khi có sự xuất hiện của iphone hay samsung galaxy, nokia 8800 đã từng một thời đứng trên đỉnh cao của vinh quang, được mệnh danh là chiếc điện thoại mà bất kỳ ai cũng phải sở hữu. Theo thời gian, mặc dù không còn phổ biến nhưng vẫn có khá nhiều người dùng còn sở hữu mẫu điện thoại này, đó cũng đồng thời là “đất sống” của dịch vụ sửa chữa nokia 8800 uy tín tại hà nội.

Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

hoc-sua-chua-nokia-8800-uy-tin-tai-ha-noi

Đẹp sắc sảo trong từng đường nét

Có lẽ, nếu không có sự xuất hiện của iphone nói riêng và sự thay đổi chóng mặt của nền công nghiệp sản xuất thiết bị di động nói chung, thì lúc này nokia 8800 vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng, một sản phẩm từng được đánh giá là đẹp xuất sắc trong từng đường nét và chi tiết.

Không những vậy, chiếc điện thoại còn được thừa hưởng một trong những tinh hoa đẳng cấp nhất của nokia, đó là độ bền cực khủng mà không một sản phẩm nào có thể so sánh được vào lúc bấy giờ. Cũng chính vì thế, rất nhiều người Việt đã yêu mến và đặt cho các mẫu điện thoại của hãng là “điện thoại đập đá”, ý chỉ độ bền còn cứng hơn cả đá.

Dù sao đi nữa thì đó cũng chỉ là một danh xưng mà nhiều người gọi cho vui tai mà thôi, bởi trên thực tế thì sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại hoàn toàn có thể gặp phải lỗi và cần được khắc phục tại các dịch vụ sửa chữa nokia 8800 uy tín tại hà nội.

Một số vấn đề mà nokia 8800 có thể gặp phải torng quá trình sử dụng là:

– Mất loa, mất mic: khi tiến hành một cuộc đàm thoại mà người ở đầu dây phía bên kia không nghe thấy bất kỳ một âm thanh nào, cho dù bạn đã cố sức nói to hết mức có thể, thì đó là dấu hiệu cho thấy điện thoại đã bị mất mic và cần được thay thế bằng một linh kiện mới tốt hơn.

Ngoài ra, khi đặt máy ở chế độ bình thường nhưng khi có cuộc gọi đến thì chỉ thấy báo rung, không có nhạc chuông vang lên thì rất có khả năng là, loa của máy đã gặp vấn đề.

– Nứt vỡ mặt kính: trong quá trình sử dụng, rất nhiều người dùng đã bất cẩn đánh rơi máy từ trên cao xuống nền đất cứng, khiến cho mặt kính của máy bị nứt vỡ gây mất thẩm mỹ, trường hợp nặng sẽ cần phải được thay mới tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa nokia 8800 uy tín tại hà nội.

– Bộ rung bị hỏng: đôi lúc do công việc phải đi lại nhiều ở ngoài đường, việc có quá nhiều tiếng ồn khiến cho bạn không thể nghe được bất kỳ âm thanh nhạc chuông nào, trong khi đó bộ rung của máy lại không hoạt động, đó quả thực là một điều cực kỳ khó chịu, nhưng đáng tiếc đây lại là lỗi khá thường gặp trên nhiều thiết bị.

– Bàn phím bị liệt: ưu điểm nổi bật của nokia 8800 so với nhiều mẫu điện thoại thông minh khác chính là, nó cung cấp khả năng nhắn tin cực nhanh bằng các phím cứng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ phận này hoàn toàn có thể bị liệt, khiến bạn không thể thao tác được nữa.

Vì sao nên đến các cửa hàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp?

Cần biết rằng, khi điện thoại gặp sự cố, ngoài tay nghề, kiến thức cũng như kinh nghiệm để khắc phục, sửa chữa, thì một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác chính là linh kiện thay thế, bởi không phải ai cũng có thể tìm được những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất.

Với dịch vụ sửa chữa nokia 8800 uy tín tại hà nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ luôn có đủ các linh kiện phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp cho quá trình khắc phục sự cố diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

0966 496 678