Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản sự phát triển của ngành

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản Cơ quan ngành công nghiệp TechUK đã kêu gọi bầu cử thị trưởng “thật kỹ thuật số” tại London nhằm thúc đẩy các công ty công nghệ của thủ đô và khuyến khích  thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư.

Các thành phố London sẽ bỏ phiếu cho thị trưởng kế tiếp của họ vào ngày 5 tháng 5, khi ứng cử viên Bảo thủ Zac Goldsmith và người đồng nhiệm Sadiq Khan của ông là những người tiên phong để thành công trong việc đương nhiệm Boris Johnson, người đã tìm cách tự khẳng định mình là một nhà vô địch về công nghệ trong suốt 8 năm cầm quyền .

TechUK mong muốn Thị trưởng tiếp theo xây dựng kế hoạch này cùng với Tech London Advocates và Trung tâm London, đã công bố một bản tuyên bố phác thảo những gì cần làm để duy trì vị thế của London như là “thủ đô kỹ thuật số của châu Âu”.

đọc thêm

PwC cho biết các hợp đồng M & A của Tech tiếp tục tăng trong Q3
Skyhigh Networks cập nhật tính năng bảo mật gốc-đám mây của nó
Thị trưởng kỹ thuật số London

Charlotte Holloway, phó giám đốc của TechUK, cho biết: “Khu công nghệ đang thay đổi nhanh của London đang tìm kiếm một thị trưởng với những phản xạ cải tiến, người cũng hiểu được cách nào kỹ thuật số mới nhất có thể có lợi cho tất cả người dân London. “Chúng ta cần có một Tòa thị chính hướng tới tương lai, ví dụ như, từ việc bảo vệ chính phủ kỹ thuật số để mở ra dữ liệu của thành phố để gắn bó với London về nhu cầu di cư lành nghề”.

Học Sửa Chữa Máy in Tại Hà Nội

Bản tuyên ngôn kêu gọi Thị trưởng mới thúc đẩy mọi lĩnh vực của nền kinh tế kỹ thuật số London thông qua các chuyến công tác thương mại, đánh giá tác động tiềm tàng của các quy định đối với các dịch vụ số mới, bảo vệ thị thực cho người lao động nước ngoài và thiết lập một “đường ống tài năng công nghệ”.

Các khuyến nghị khác bao gồm bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật số và việc tạo ra một Hiến chương dữ liệu mở để tăng cường các dịch vụ công cộng và tư nhân cùng với chiến lược bao gồm kỹ thuật số để đảm bảo mọi công dân được hưởng lợi từ công nghệ. Tài liệu cũng muốn bảo mật trên mạng thế giới, băng rộng tốt hơn cho doanh nghiệp, ưu đãi đầu tư và không gian thương mại nhiều hơn cho các công ty kỹ thuật.

“Trong năm năm qua, ngành công nghệ đã trở thành một cộng đồng mà thành phố City không thể bỏ qua”, ông Russ Shaw, người sáng lập Tech London Advocates, cho biết. “Tuyên bố Công nghệ Mayoral của chúng tôi tập hợp tiếng nói của cộng đồng công nghệ và các chuyên gia về chính sách để nói rõ những thách thức mà ngành công nghiệp phải đối mặt và những gì được yêu cầu từ Thị trưởng London tới để hỗ trợ cho ngành công nghiệp năng động này.”

Các nghiên cứu gần đây của London & Partners, đại diện cho Thị trưởng London về đầu tư và mở rộng, cho biết các công ty công nghệ có trụ sở tại London đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la vào năm 2015.  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

0966 496 678