Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản chỗ đứng để sử dụng

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản Các tính năng chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và thể hình được kỳ vọng sẽ là một lĩnh vực mới của Samsung và Apple, vì mỗi công việc tìm kiếm một  nó để vượt qua nó. Nhưng sức khỏe của những người lao động sản xuất các bộ phận cho các thiết bị của đối thủ đã bắt đầu thu hút được sự chú ý.

Samsung gần đây đã xáo trộn khoảng sáu trong số bảy giám đốc điều hành trong văn phòng Chiến lược Tương lai của họ, tờ Korea Times đưa tin vào ngày 30 tháng 4, trích dẫn một giám đốc điều hành nói rằng những động thái này sẽ giúp Samsung giải quyết tốt hơn các vấn đề chính. Các báo cáo này bao gồm, cho biết báo cáo, bảo đảm các nhà cung cấp linh kiện cho Galaxy S5 và giải quyết “các cuộc đàm phán bị đình trệ với các nhân viên cũ của bệnh bạch cầu”.

Theo nhiều báo cáo, công nhân tại các nhà máy của Samsung và Apple đang rơi vào tình trạng ung thư bạch cầu, do hóa chất họ tiếp xúc trong công việc.

Bloomberg Business , trong một báo cáo vào ngày 10 tháng Tư, đã kể câu chuyện về hai phụ nữ trẻ đã có việc làm trong một nhà máy của Samsung ở Hàn Quốc “nhúng chip máy tính vào cùng một thùng hóa chất.” Không có tiền sử gia đình nào về bệnh tật; cả hai đều chết vì bệnh bạch cầu tủy xương cấp tính.

Hc Sa Cha Máy in Ti Hà Ni

Các vấn đề OLED cản trở việc sản xuất iPhone mới
Apple Quay trở lại với Solid Quarter
Theo báo cáo, Samsung đã “thù địch” và phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào giữa bệnh tật của các cô gái và công việc của họ thay vì đưa ra những cử chỉ bồi thường cho gia đình.

Các nhà làm phim Heather White và Lynn Zhang kể về những câu chuyện về các công nhân trẻ tuổi trong các nhà máy điện tử của Trung Quốc, những người bị “bệnh bạch cầu nghề nghiệp” do ngộ độc benzen gây ra trong một bộ phim tài liệu mới ” Who Pays the Price” Chi phí nhân công của điện tử. Họ làm cho điện thoại thông minh cho một số công ty.

“Benzene là một chất gây ung thư loại 1 bị cấm ở hầu hết các nước phương Tây để sử dụng trong công nghiệp”, bộ phim nói. Nhưng ở Trung Quốc, nơi có hơn 50% điện thoại thông minh của thế giới được sản xuất, đó là hợp pháp.

“Đây là thời điểm tốt nhất cho cuộc đời của anh ấy”, một người cha nói về đứa con trai 26 tuổi của anh, một bệnh nhân bị bệnh bạch cầu, người đã xuất hiện trong phim trong một căn phòng khổng lồ, uống thuốc.

Một phụ nữ trẻ đẹp mặc quần áo, khóc nức nở trước camera. “Khi tôi ở trong bệnh viện, tôi không thể đi bộ, nhưng tôi không dám nói với mẹ tôi. Cô bị N-Hexane đầu độc. “Tôi đã mong đợi rằng tôi sẽ có trách nhiệm, tôi sẽ cố gắng giải tỏa một phần gánh nặng từ cha mẹ tôi bằng cách làm việc tại một nhà máy” Nhưng sự thực là, tôi đã kết thúc là gánh nặng của chúng. ”

Vào tháng 3, Green America, một tổ chức phi lợi nhuận sử dụng sức mạnh kinh tế để tạo ra một xã hội bền vững và thân thiện với môi trường, đã đưa ra bản kiến nghị Bad Apple, kêu gọi nhà sản xuất iPhone thay thế cho “các hóa chất độc hại nguy hiểm nhất” các nhà máy với “các phương án an toàn hơn.”

Green America không cho phép nhà sản xuất điện thoại thông minh được miễn thuế – nó cung cấp 800 số điện thoại mà người tiêu dùng có thể gọi để nói lên mối quan tâm của họ đối với Samsung, LG, Sony, BlackBerry và LG – nhưng nó gọi Apple là một nhà lãnh đạo trách nhiệm xã hội (CSR).

“Apple đã dẫn đầu trong việc giảm lượng khí thải carbon và chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo tại trung tâm dữ liệu và trụ sở chính của họ”, Green America cho biết trong tháng 3 31 bài đăng trên blog. “Bởi vì Apple đã thực hiện các bước này, chúng tôi biết rằng với áp lực của người tiêu dùng Apple cũng sẽ dẫn đầu trong việc bảo vệ các công nhân trong chuỗi cung ứng của mình khỏi các hóa chất nguy hiểm.”

Trong một tuyên bố với báo chí, Apple đã nói rằng nó đã dẫn dắt ngành công nghiệp trong việc loại bỏ chất độc như thủy ngân từ các sản phẩm, đòi hỏi các nhà cung cấp trên toàn thế giới phải “đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ” và năm ngoái nó tiến hành gần 200 kiểm tra nhà máy tập trung vào hóa chất độc hại.

Apple đã sử dụng Ngày Trái đất để chiếu sáng các sáng kiến về môi trường thân thiện và thậm chí có thể được lập ra để thành lập một sứ mệnh “xanh” hơn theo CEO Tim Cook. Nó sử dụng ít vật liệu tái chế hơn, và nó xây dựng một trung tâm dữ liệu chạy hoàn toàn vào “các nguồn sạch”, như gió và năng lượng mặt trời.

Có thể thực thi lệnh cấm hóa chất nguy hiểm, bất kể sản phẩm của thế giới được sản xuất ở đâu, cung cấp cho Apple hoặc Samsung, hoặc bất kỳ nhà sản xuất điện thoại thông minh nào có quyền thay đổi sự thay đổi cung cấp, với sự chắc chắn nhất và đứng vững chắc nhất trong một thị trường cạnh tranh gay gắt? Có thể là “chàng trai tốt” có phải là tiếp thị tốt nhất có thể không?

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

0966 496 678