Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Chữa Máy in Tại Hà Nội rất bận rộn trong

Hc Sa Cha Máy in Ti Hà Ni Các nhà phân tích tại iFixit đã  hai tuần qua, cắt nghĩa các công cụ mới nhất của Apple, MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina và máy tính bảng iPad Mini . Giờ đây, nhóm thử nghiệm đã đưa các ốc vít vào thế hệ thứ tư, iPad kích thước đầy đủ, được công bố hồi tháng trước cùng với iPad Mini và MacBook Pro. Phiên bản mới nhất của máy tính bảng phổ biến của Apple, được tung ra chỉ bảy tháng sau khi ra mắt iPad 3, có bộ xử lý A6X, được coi là trung tâm của sự hấp dẫn của người tiêu dùng và doanh nghiệp của iPad.

Trong nỗ lực tháo dỡ thiết bị, iFixit cũng thảo luận sớm về một trong những điểm khác biệt chính giữa iPad mới nhất và iPad 3 trong bộ kết nối Lightning, thay thế cho đầu nối 30 chân gắn trên các thiết bị của Apple. Để loại bỏ màn hình khỏi vỏ bọc, nhóm nghiên cứu đã sử dụng một công cụ để làm mềm kết dính, khám phá màn hình tinh thể lỏng (LCD) do LG sản xuất. Nhóm nghiên cứu trước đây đã từng phát hiện ra màn hình sản xuất của Samsung trong iPad 3 và iPad Mini, nhưng Apple thường dựa vào nhiều nhà cung cấp cho cùng các thành phần, do đó có thể có một số máy tính bảng iPad 4 có màn hình Samsung thể thao.

Các báo cáo ghi nhận của Apple đã bỏ qua những cơ hội để sử dụng không gian tạo ra bởi các kết nối sét nhỏ hơn để cài đặt loa thay vì lớn hơn để cho ngồi cáp mới trong một khung kích thước tương tự như các kết nối cũ. Nhóm nghiên cứu cũng than phiền thói quen của Apple trong việc gắn chặt các pin được tìm thấy trong các sản phẩm của hãng, trong trường hợp này là vào vỏ sau của máy tính bảng. Báo cáo ghi nhận: “Vì pin là những mặt hàng tiêu hao, xu hướng pin dính, pin khó tiếp cận trong iPad và các thiết bị của Apple là không may.

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản

Máy ảnh mặt trước trên iPad 4 cũng được coi là cải tiến qua máy ảnh trên iPad cuối cùng, cung cấp máy ảnh FaceTime HD 1.2 MP (MP), với khả năng quay video 720p HD thay vì camera 0.3MP FaceTime iPad 3. Trong khi máy ảnh cải tiến hơi dày hơn, Apple đã có thể phù hợp với nó vào cùng một không gian. Nhìn chung, iPad 4 nhận được điểm thấp trên thang đo khả năng phục hồi, ghi được 2 trong 10 (10 là cách dễ dàng nhất để sửa chữa). Tuy nhiên, báo cáo ghi nhận màn hình LCD dễ dàng tháo ra khi bảng điều khiển đã mất hết, và pin không được hàn vào bảng logic, làm cho quá trình thay thế “không kém phần khó khăn”.

“Giống như trong iPad 2 và 3, bảng điều khiển phía trước được dán vào phần còn lại của thiết bị, tăng đáng kể cơ hội nứt kính khi cố gắng tháo nó ra. Gobs, gobs, và gobs chất kết dính giữ tất cả mọi thứ tại chỗ, bao gồm báo cáo kết luận “Pin tự khởi động nếu có bị đâm thủng”. “Màn hình LCD có bọt dính dính dính nó vào mặt trước, làm tăng cơ hội bị phá vỡ trong khi tháo gỡ. Bạn không thể truy cập vào đầu nối của bảng điều khiển phía trước cho đến khi bạn tháo ra màn hình LCD

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

0966 496 678