Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Chữa Máy in Tại Hà Nội độc lập mới dựa trên

Học Sửa Chữa Máy in Tại Hà Nội  đang mở rộng kinh doanh phần mềm bảo mật trên mạng với sự hợp tác của công ty cổ phần tư nhân TPG – động thái mới nhất của nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để tái tạo lại trong một ngành công nghiệp đang trải qua sự thay đổi nhanh chóng.

Các quan chức của Intel hôm 7/9 cho biết nhà sản xuất chip và TPG sẽ thành lập một công ty  bộ phận bảo mật Intel của họ trong một thỏa thuận trị giá khoảng 4,2 tỷ USD, xa hơn từ mức 7,6 tỷ USD mà Intel đã trả cho công ty phần mềm bảo mật McAfee trong năm 2010 TPG sẽ sở hữu 51% doanh nghiệp và 49% của Intel, và công ty cổ phần tư nhân sẽ đưa 1,1 tỷ USD vào công ty mới để giúp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Chris Young, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Tập đoàn An ninh Intel, sẽ trở thành Giám đốc điều hành của công ty mới, sẽ thông qua tên của McAfee. Các nhân viên của Intel vào năm 2014 đã đẩy nhãn hiệu McAfee vào nền, đổi tên cho doanh nghiệp Intel Security.

Thông báo đã khẳng định sự suy đoán trong vài tháng qua rằng Intel quan tâm đến việc rò rỉ bộ phần mềm an ninh mạng, vốn đã được xem như là sự thất vọng đối với nhà sản xuất chip kể từ khi mua lại cách đây sáu năm. Các quan chức của Intel vào thời điểm đó nói rằng mua một nhà cung cấp phần mềm bảo mật sẽ cho phép công ty xây dựng các tính năng bảo mật tốt hơn cho bộ xử lý của mình và bảo vệ tốt hơn các máy tính cá nhân, máy chủ và các hệ thống khác khỏi bị tấn công.

Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản

7 Bộ phận Nguy hiểm nhất của Phishing lừa đảo
Thảo luận về Bảng điều khiển Kho chứa An ninh
Đơn vị an ninh đã làm tốt về mặt tài chính. Trong quý vừa qua, nó đã tạo ra doanh thu 537 triệu đô la, tăng 10 phần trăm so với cùng kỳ năm 2015, và thông qua nửa đầu năm, doanh thu tăng 11 phần trăm đến 1,1 tỷ đô la, các quan chức cho biết. Thu nhập từ hoạt động đạt 182 triệu USD – tăng 391% và đặt chỗ tăng 7% mỗi năm trong giai đoạn 2013-2015. Tuy nhiên, doanh nghiệp không bao giờ theo đuổi được những hứa hẹn mà các nhà quản lý của công ty mong đợi. Đồng thời, dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành Brian Krzanich, các giám đốc điều hành của Intel trong năm qua đã và đang làm việc để cơ cấu lại công ty để giải quyết các thị trường mới nổi như Internet of Things (IoT), máy bay không người lái, ảo thực (VR) và đám mây, đồng thời phát triển kinh doanh trung tâm dữ liệu và giảm sự phụ thuộc vào không gian máy tính toàn cầu hợp đồng.

Một phần của tái cấu trúc bao gồm 12.000 cắt giảm việc làm.

Trong một bức thư được đăng trên trang web của Intel , Young nói với khách hàng rằng họ “sẽ được hưởng lợi từ một nhà cung cấp tập trung, linh hoạt và độc lập hơn nữa cam kết bảo vệ bạn, nhận ra rằng bạn yêu cầu sự đơn giản trong môi trường bảo mật của bạn nhiều như bạn làm hiệu quả.Với McAfee, bạn sẽ có được một máy nghe nhạc đã được chứng minh với một danh mục hàng đầu – tập trung vào điểm cuối và đám mây như các điểm kiểm soát an ninh, kết hợp với khả năng tấn công thông minh, phân tích và dàn xếp – cho phép bạn phát hiện và đáp ứng với nhiều mối đe dọa hơn với ít tài nguyên hơn “.

Theo Young, Nhóm bảo mật của Intel bảo vệ hơn 250 triệu thiết bị đầu cuối, chiếm gần 2/3 trong số 2.000 công ty lớn nhất thế giới với tư cách khách hàng, bảo vệ hơn 200 triệu người tiêu dùng và phát hiện hơn 400.000 mối đe dọa mới mỗi ngày.

Các quan chức của Tập đoàn năm ngoái đã tiết lộ một thay đổi chiến lược trong đó công ty đang chuyển từ các sản phẩm bảo mật điểm bán hàng và thay vào đó sẽ tập trung vào việc xây dựng một cách tiếp cận nền tảng nhằm giải quyết tốt hơn cảnh thay đổi mối đe dọa này. Các quan chức đã loại bỏ một số công nghệ – bao gồm quản lý thiết bị di động, tường lửa và những người khác nâng cao qua email và tạo ra các sản phẩm mới như Data Exchange Layer (DXL), cho phép giao tiếp và hợp tác nhanh giữa các công nghệ bảo mật khác nhau từ nhiều nhà cung cấp và Endpoint Security 10 , đối với bảo mật thiết bị.

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

0966 496 678