Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ở chỗ nào

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay thì nhu cầu sửa chữa ngày một nhiều. Chính vì thế  người có nhu cầu Học sửa chữa điện thoại ngày một tăng. Bạn đang tìm hiểu một trung tâm đáng tin cậy để theo học. Muốn lành nghề trong công việc sửa chữa, hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Là Trung tâm dạy học sửa chữa điện thoại tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

hoc-sua-chua-dien-thoai

Nghề sửa chữa điện thoại hiện nay đang có thực sự là tốt:

Học nghề sửa chữa hiện nay là lựa chọn tốt hướng đến đối tượng khách hàng 1 cách trực tiếp. Tiết kiệm tối đa thời gian và học phí . Cơ hội nghề nghiệp lại rất cao. Thể hiện được tính cách tự lập và tự chủ.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy sửa chữa điện thoại nhưng tồn tại rất nhiều yếu điểm như: Đa phần các trung tâm chỉ đào tạo lý thuyết mà không hoặc nếu có thực hành lại rất ít. Vì thế sẽ có rất nhiều trường hợp sinh viên rất ít kinh nghiệm sửa chữa hoặc không đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc của các bạn sau này. Đặc biệt là các bạn có ý định mở cửa hàng sửa chữa.

Trung tâm liên tục mở dạy các lớp sửa chữa các hãng điện thoại nổi tiếng như: SamSung, Iphone, Sky . Oppo, Nokia, Blackberry …. Cho các học viên có nhu cầu cụ thể. Chương trình dạy học sửa chữa phù hợp cho người bắt đầu học sửa ĐTDĐ hoặc những bạn muốn học để phục vụ cho công việc kinh doanh  điện thoại di động.

Nội dung đào tạo:

Hướng dẫn kĩ năng sử dụng các thiết bị sửa chữa điện thoại di động  .

Kĩ năng kiểm tra và nhận diện các loại linh kiện dung trong điện thoại di động.

Phân tích nguyên lí làm việc và cấu trúc của từng dòng điện thoại.

Kĩ thuật tháo-nắp điện thoại di động. ( tất cả các dòng điện thoại )

Kĩ năng tải nhạc , video, hình ảnh , chuông … qua cáp trực tiếp, bluetooth , thẻ nhớ. Chuyển đổi định dạng video.

Đào tạo kĩ năng sửa chữa phần cứng : Sạc , màn hình, loa, nguồn …

Kĩ thuật: Mở mạng, mở lock Simcard , nâng cấp phần mềm và sửa chữa phần mềm.

Các phần đào tạo  luôn luôn áp dụng thực hành trực tiếp trên máy.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, đào tạo sửa chữa chuyên nghiệp.Khi đào tạo các học viên sẽ được trực tiếp thực hành sữa chữa trên các dòng máy để nâng cao tính thực tế. Các giảng viên luôn tận tình đào tạo đến khi nào sinh viên thực sự làm tốt có thể sửa chữa thuần thục các lỗi có thể gặp của các loại điện thoại hiện nay. Học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất để phổ cập tới học viên.

Ưu đãi của học viên khi theo học tại trung tâm:

1: Hỗ trợ tất cả giáo trình liên quan đến học tập, cung cấp trang bị dụng cụ học tập miễn phí.

2: Bài giảng liên tục được cập nhật , mở rộng  bắt kịp với công nghệ máy trên thị trường.

 3: Giới thiệu việc làm khi học viên sau khi tốt nghiệp chưa có điều kiện tự kinh doanh hoặc chưa tìm được công việc.

Trong thời gian đào tạo ngắn hạn Trung tâm cam kết đào tạo lành nghề cho học viên để sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm 100% học viên có tay nghề tốt, có chứng chỉ tay nghề  để có thể tự tạo sự nghiệp riêng. Sau khi kết thúc khóa học các sinh viên chưa tìm được việc làm sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm phù hợp với trình độ và chuyên ngành đã được đào tạo, hoặc được trực tiếp tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

0966 496 678