Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học sửa chữa điện thoại ở đâu Hà Nội?

Nếu bị bệnh chúng ta phải đi khám, khi điện thoại bị hỏng chúng ta phải mang nó đi sửa, đó là một quy luật tất yếu. Cầu có ắt phải có cung, đó là lý do vì sao mà người người đi học sửa điện thoại và các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ra đời ngày càng nhiều hơn. Nỗi băn khoăn lớn nhất của họ đó chính là Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội bởi có nhiều địa chỉ hoạt động chỉ nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận, không quan tâm đến vấn đề đạo đức, lương tâm nghề nghiệp.

Hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi

Chúng tôi, một đơn vị sửa chữa điện thoại từ rất lâu đời, sửa chữa lỗi tất cả các loại máy từ truyền thống cho đến hiện đại. Vì đã có kinh nghiệm từ lâu nên các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao:

Bạn đang băn khoăn chưa biết học sửa chữa điện thoại ở đâu Hà Nội thì đến với chúng tôi, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao, từng kiến thức cơ bản đến nâng cao đều được chia sẻ đầy đủ. Phương châm của chúng tôi là đào tạo nhân lực để phục vụ cho chính đơn vị mình, do đó bạn không cần phải lo lắng việc sẽ không tìm được việc làm sau khi tham gia khóa học. Tất nhiên, những ai có đủ khả năng tài chính thì nguồn kiến thức được tích lũy tại trung tâm sẽ đủ để cho bạn vững vàng mở tiệm kinh doanh riêng.

Mọi dòng máy di động đều được chúng tôi nắm rõ như lòng bàn tay, do vậy người sử dụng nếu chẳng may làm máy rơi xuống nước, có sự va đập, mất sóng, khởi động không lên nguồn, bắt mạng yếu, màn hình cảm ứng không nhanh nhạy, âm thanh phát ra bị rè, lượng pin trong máy nhanh hết…, tất cả những điều đó chẳng hề làm khó được đội ngũ nhân viên của chúng tôi, họ sẽ giải quyết nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

+  Tư vấn tận tình và trung thực

Dù bạn là học viên đến học hay đến sửa chữa điện thoại, bộ phận nhân viên tư vấn cũng sẽ chia sẻ mọi vấn đề một cách minh bạch, công khai, tất cả các khó khăn mà bạn vướng phải đều được giải quyết nhanh chóng theo chiều hướng có lợi nhất cho bạn. Nếu ở những cửa hàng khác, họ có thể sẽ nhận máy và kêu bạn về nhà, vài giờ sau, vài ngày sau đến lấy, tuy nhiên chúng tôi thì không. Trực tiếp kiểm tra máy, báo lỗi và nếu bạn đồng ý với phương án sửa chữa thì chúng tôi sẽ thực hiện ngay lập tức.

+  Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng

Là đơn vị sửa điện thoại, do đó không ngạc nhiên khi vì sao tại trung tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng có những thiết bị, máy móc sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dù là dòng máy cũ hay dòng máy mới, mọi linh kiện đều được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn. Trong suốt quá trình nhận yêu cầu sửa chữa bạn không cần phải lo lắng vì chúng cam kết sẽ niêm phong các thiết bị của máy, không xảy ra tình trạng trầy xước, vỡ đập, thay thế, nhầm lẫn, luộc đồ như ở nhiều đơn vị khác, chiếc dế yếu của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ “tính mạng” trọn vẹn.

Như vậy, không chỉ có việc sửa chữa, việc học tập tại đơn vị của chúng tôi bạn còn được nâng cao kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm, những kinh nghiệm để làm việc với khách hàng. Từ nay bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng việc tìm học sửa chữa điện thoại ở đâu Hà Nội nữa, thật là tuyệt đúng không nào?

0966 496 678