Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học sửa chữa điện thoại miễn phí

Bạn đam mê sửa chữa điện thoại và muốn lập nghiệp bằng việc mong muốn trở thành một thợ sửa chữa điện thoại lành nghề hãy đến với lớp học sửa chữa điện thoại miễn phí của Hocsuachuadienthoai. Trung tâm sửa chữa và đào tạo sửa chữa uy tín hàng đầu.

Hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi

Trong thời đại công nghệ đang phát triển mạnh mẽ thì điện thoại đang trở thành thiết bị quan trọng là vật bất dời thân đối với mỗi người. Chính vì thế nhu cầu sử dụng và sửa chữa điện thoại ngày một nhiều. Việc lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại là quyết định sang suốt của bạn khi bạn đang phân vân lựa chọn nghề. Các bạn đã đi đúng xu thế của xã hội hiện tại bởi hướng đến nhu cầu khổng lồ của khách hàng thì bạn đã lựa chọn chính xác công việc.

Hiện nay nghề sửa chữa điện thoại có thu nhập tốt. Hơn nữa cơ hội nghề nghiệp lại được mở rộng hơn khi bạn có tay nghề cao khi đã hoàn thành khóa học này.

Đam mê là điều kiện tối thiểu để bạn gắn bó với công việc lâu dài và lấy đó làm lí tưởng lập nghiệp “ Đam mê để thành công”.

Với khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và giữ được một khoản tiền để sau khi lành nghề các bạn sẽ bớt thêm chi phí để lập nghiệp.

Khóa học sẽ giúp bạn thuần thục khả năng sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao tất cả các lỗi mà điện thoại mắc phải của tất cả các dòng điện thoại hay máy tính bảng thông minh hiện nay: SamSung, Iphone, Sky . Oppo, Nokia, Blackberry ….

Các giáo viên sẽ truyền đạt kinh nghiệm hướng dẫn về an toàn khi sửa chữa. An toàn cho bản than và khách hàng khi sử dụng và sửa chữa các thiết bị điện và điện thoại. Kĩ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ học và làm việc.

Đối với mỗi dòng điện thoại các bạn sẽ được tham khảo và tìm hiểu kĩ học từ sơ đồ lý thuyết căn bản đến thực hành chi tiết trên sản phẩm một cách chuẩn xác.

Các buổi thực hành sửa chữa phần cứng các bạn sẽ được hướng dẫn tháo lắp, nhận biết công dụng, nguyên lý làm việc của các linh kiên của từng dòng điện thoại hiện nay.  Qua đó nhận biết và nắm bắt lỗi một cách chuẩn xác để thuận tiện trong việc sửa chữa. Học cách sử dụng các thiết bị khò, hàn , đo và kiểm tra cường độ dòng điện.

Các buổi học và thực hành sửa chữa phần mềm: Kĩ năng tải nhạc , video, hình ảnh , chuông … qua cáp trực tiếp, bluetooth , thẻ nhớ. Chuyển đổi định dạng video.

Trong môi trường học tập năng động. Đội ngũ nhân viên học và làm năng động , trẻ trung, nhiệt tình có tinh thần tự lập, trách nhiệm cao trong học tập và làm việc hứa hẹn sẽ tạo cho bạn khả năng tối đa trong tiếp thu và học hỏi cao. Sau khi kết thúc khóa đào tạo miễn phí cam kết bạn sẽ thuần thục các kĩ năng sửa,chữa và bảo hành tất cả các dòng máy hiện nay. Các bạn sẽ tự tin có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại di động hiện nay.

Học nghề không khó lại là đào tạo miễn phí. Chỉ cần tỉ mỉ chỉn chu trong công việc. Được đào tạo từ đây bạn trở thành thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Với điều kiện học tập và làm việc hiện nay thì nghề sửa chữa điện thoại đã được cải thiện nhiều và hoàn toàn có thể phù hợp với các bạn nữ nếu muốn thử sức với công việc này.

Hãy lựa chọn sang suốt cho tương lai của bạn. Với tiềm năng của nghề sửa chữa điện thoại hiện nay. Với trình độ có tay nghề thu nhập của kĩ thuật viên có tay nghề vào khoảng 7 -12 triệu đồng một tháng.

 Uy tín – Chuyên nghiệp

0966 496 678