Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học sửa chữa điện thoại iphone

Công nghệ số ngày càng phát triển, đã có rất nhiều các thiết bị di động thông minh được nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất và phục vụ nhu cầu của con người, các hãng sản suất đều luôn không ngừng nghỉ cải tiến các dòng điện thoại của mình để phục vụ nhu cầu cũng ngày một tăng lên.Các dòng điện thoại phổ biến thông minh và đã quá quen thuộc với chúng ta vẫn hay được nhắc tới mỗi ngày như: Iphone, Samsung, LG, Motorola,….nhưng được đánh giá cao hơn tất cả về cấu hình cùng độ mạnh của dòng sản phẩm thì chúng ta không thể nào bỏ qua những chiếc iphone sành điệu, đẳng cấp này. Iphone đáp ứng được nhu cầu thị yếu của mọi người trong cuộc sống nhưng nó cũng chỉ là chiếc điện thoại thông minh không thể nào hoàn hảo tới mức xuất sắc được vì vậy chúng ta cần phải có những kỹ thuật viên phần mềm hỗ trợ cho chiếc điện thoại này đạt được mức độ hoàn hảo với người tiêu dùng, khiến nó phù hợp hơn với người dùng….

Hoc-sua-chua-dien-thoai-iphone-tai-ha-noi

Vì vậy một khóa học sửa chữa điện thoại iphone này là rất cần thiết để chúng ta có thể phục vụ nhu cầu của mọi người trên khắp mọi nơi.

Nhưng để trước tiên khi bắt tay vào một công việc nào đó chúng ta đều cần phải có một số hiểu biết nhất định về nó để đảm bảo chúng ta sẽ không mông lung về một chiếc điện thoại chúng ta đang sửa trên chính đôi tay của mình.

Trên thị trường hiện nay thì 2 hệ điều hành thống trị hầu hết mọi thiết bị vẫn là iOS và android, tuy rằng android lấn án về số lượng sản phẩm tiêu thụ nhưng iphone với hệ iOS lại có rất nhiều điểm cộng để cạnh tranh lại. So với các dòng android chạy trên các thiết bị trước đây thì chúng ta cũng thấy rằng các thiết bị chạy Android ngày càng được thiết kế mươt mà , gọn nhẹ song chúng vẫn chưa thể so sánh được với iphone chạy iOS về độ đơn giản cùng sự mượt mà do dòng sản phẩm này đem đến. Apple kiểm soát tất cả phần cứng và phần mềm giúp cung cấp các sản phẩm sát với tầm nhìn của họ. Các ứng dụng độc quyền, khả năng tích hợp chặt chẽ, các sản phẩm facetime, imessage có sự nhất quán đạt chất lượng vượt trội hơn cả. Bảo mât có lẽ cũng là một ưu thế hướng người dùng tới sản phẩm Apple, họ luôn đưa ra các chiến lược bảo vệ thiết bị mà khiến người dùng để tâm. Các ứng dụng chạy trên iOS thì đều có giao diện nhất quán, chạy mượt, êm rát đáng tin cậy để níu chân khách hàng.

Rất nhiều người trên thế giới đã ủng hộ iphone, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký một lớp học về sửa chữa , nâng cấp các thiết bị này. Đến với khóa học bạn có thể trải nghiệm được các dịch vụ cùng các chương trình hấp dẫn , môi trường thân thiện mà chúng tôi đem đến cho các bạn với phương châm của chúng tôi là : thỏa mãn nhu cầu của mọi học viên là thước đo thành công với sự tận tụy chân thành của chúng tôi.

Giới thiệu về khóa học sửa chữa iphone :

+ các giáo trình đơn giản, dễ hiểu ,bám sát thực tế phù hợp với mọi học viên

+ đào tạo các học viên nhằm đáp úng nhu cầu khách hàng

+ tập trung vào đào tạo dòng iphone đang hot hiện nay

+ đào tạo thực tế giúp học viên chắc tay nghề

Các đối tượng tham gia :

+ bạn chỉ cần là người đam mê, yêu thích việc sửa chữa này

+ các bạn muốn có một nghề với thu nhập hấp dẫn

+ những người muốn mở cửa hàng kinh doanh các thiết bị di động chuyên về iphone

Ưu điểm của khóa học này là:

+ được giảng dạy dưới đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

+ được học đi đôi với thực hành

+ được tiếp xúc nhiều dòng máy của iphone

+ có thể được hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành chương trình mà học viên muốn

Kết thúc khóa học bạn sẽ đạt được:

 + đã có thể thao tác ,tháo ,thay thế sửa cac linh kiện hư hỏng trên iphone

 + có khả năng cài đặt, cập nhật các phần mềm

 + đủ khả năng đánh giá chất lượng thiết bị

 + có thể mở cửa hàng kinh doanh riêng.

0966 496 678