Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học Sửa Chữa Điện Thoại Galaxy a5 a6 Lỗi Phím Back

Lỗi phím back hay loạn cảm ứng là một vấn đề hay gặp trên nhiều dòng điện thoại khác nhau, Galaxy cũng không phải ngoại lệ. Chiếc điện thoại này tuy được đánh giá cao, ứng dụng nhiều công nghệ mới mà các dòng điện thoại khác không có, tuy nhiên vốn dĩ nó là hàng điện tử nên trước sau gì đều phải đối mặt với tình trạng hư hỏng, xuất hiện lỗi. Là một chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi tin mình có thể đem lại những gợi ý Sửa Chữa điện thoại Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9 Lỗi Phím Back tốt nhất trong bài viết sau đây, hãy đọc và tự mình rút ra kinh nghiệm bạn nhé!

   Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

image005-28

Như đã nói, vấn đề loạn cảm ứng hay lỗi phím back đã và đang trở nên phổ biến hơn, việc bạn muốn loại bỏ nó hoàn toàn là chuyện không mấy dễ dàng và nếu có đi chăng nữa thì mức chi trả cho vấn đề này là không hề ít chút nào. Bản thân gia chủ vẫn có thể thực hiện một số giải pháp cơ bản, khắc phục tạm thời để nó không làm ảnh hưởng đến thiết bị cũng như gây cản trở quá trình sử dụng của bạn.

1/ Đối với những trường hợp bị loạn cảm ứng (khi không cắm xạc, USB)

Nguyên do gây nên thực trạng trên đây là bởi người dùng không để ý, cất điện thoại ở nơi có nhiều nước và hơi ẩm, lúc phát hiện ra vấn đề này càng sớm càng tốt bạn phải đem nó sấy ngay, nếu như chần chừ thì hậu quả cuối cùng có thể là thiết bị liệt cảm ứng hay phím bị đơ, không dùng được nữa. Quy trình thực hiện phương pháp không đến mức quá khó, đầu tiên bạn hãy gỡ thiết bị ra, tiếp đó dùng dụng cụ sấy tóc để làm khô và loại bỏ hoàn toàn hơi nước còn đọng ở bên trong một cách triệt để. Hút ẩm, sấy khô khu vực mà bạn sẽ để điện thoại qua đêm, ủ nó vào trong lu gạo…, đó là những cách mà bạn có thể áp dụng được.

2/ Đối với những máy đã bị liệt phím

Đối với những màn hình dọc với kích thước khoảng chừng 0.4cm thì khi bị liệt từ trên xuống nó sẽ đi kèm với cả 4 phím khác, ngoài trừ phím back thì còn liên quan đến nút home, nút danh mục và tìm kiếm. Đối với trường hợp này bạn có thể cài big button, như vậy thì những phím có kích thước lớn sẽ không còn gặp phải tình trạng liệt nữa. Còn đối với tình trạng xảy ra ở phím tìm kiếm thì bạn cần gán chức năng này cho hệ thống phím camera, hoán đổi hệ thống để cải thiện tình hình.

Những cách này tuy không quá khó nhưng đòi hỏi người thực hiện cũng cần phải am hiểu chút ít kỹ thuật sửa chữa. Hiện tại công nghệ internet phát triển mạnh, bạn chỉ cần vào goolge và gõ cụm từ Sửa Chữa Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9 Lỗi Phím Back thì hàng ngàn kết quả sẽ xuất hiện, bạn có thể đọc hướng dẫn hay xem các video để làm tuần tự theo đó.

Nếu không có thời gian để thực hiện hay không tin tưởng vào bản thân thì bạn có thể nghĩ đến việc liên hệ với cửa hàng uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, không gây ra bất kỳ sự cố nào. Dĩ nhiên, các chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm và hoạt động nhiều trong lĩnh vực này thì sẽ không gặp hải bất kỳ sự khó khăn nào khi đối diện với tình trạng máy hư hỏng. Chỉ một thời gian ngắn là có thể giải quyết được mọi vấn đề mà không gây ra một sự cản trở nào. Hi vọng bạn sẽ biết phương pháp nào là đúng đắn nhất cho mình.

 

0966 496 678