Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học nghề sửa chữa điện thoại ở Hà Nội

Học nghề sửa chữa điện thoại ở Hà Nội không những là cách để giúp bạn kiếm ra tiền mà bản thân chúng ta, tất cả các đối tượng đang sử dụng thiết bị di động này cũng cần phải tham gia khóa học đó để nâng cao kỹ năng, biết cách sửa chữa dế yêu của mình khi gặp vấn đề trục trặc. Thực ra, để nói không gặp lỗi hư hỏng là điều không thể, tuy nhiên bạn vẫn hạn chế được phần nào tình trạng này nếu như thực hiện những việc làm sau đây:

hoc-sua-chua-dien-thoai-o-tai-ha-noi

Không sạc pin qua đêm

Mọi người vẫn thường hay cắm sạc di động trước khi đi ngủ và để vậy qua đêm, đó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tuổi thọ của máy nhanh bị giảm sút và tác động không nhỏ vào hệ thống máy móc ở bên trong thiết bị. Dù điện thoại của bạn có tốt đến đâu thì sau khi sạc một thời gian lâu thì nó đều xảy ra tình trạng bị nóng, phát sinh ra nhiều điện tích và lâu ngày bộ phận pin ở trong máy không còn được như ban đầu nữa mà chai đi và phải thay cục mới thì mới có thể duy trì được mức độ như thường.

Tránh vừa sạc vừa dùng smartphone

Mặc dù được khuyến cáo nhiều trong các học nghề sửa chữa điện thoại ở Hà Nội, tuy nhiên những người vừa dùng điện thoại vừa sạc hiện nay là rất lớn. Họ gần như bất chấp mọi thứ mà chẳng biết được rằng, đằng sau việc làm ấy là một hệ quả khủng khiếp, không những làm cho pin của máy bị tổn hại mà sức khỏe, tính mạng của con người đang bị đe dọa. Nhiệt của máy sẽ được tỏa ra khi cầm điện thoại dùng mà lúc máy đang sạc, nếu giả sử bạn ngủ quên thì điều đó lại càng trở nên tồi tệ hơn nữa. Nếu không muốn những điều rắc rối xảy ra, bảo vệ sức khỏe của bản thân mình thì ngay từ bây giờ bạn cần phải từ bỏ thói quen ấy ngay đi thôi.

Dùng đến kiệt pin điện thoại

Nhiều người cho rằng, dùng pin cạn kiệt rồi mới sạc vào thì sẽ khiến cho pin duy trì được tốt nhất, tuy nhiên đó chỉ là một quan điểm sai lầm, làm như vậy pin càng càng trở nên teo đi, mất hết điện thế và không còn phát huy được công dụng nữa. Chắc chắn sẽ chẳng có bất kỳ ai lại chấp nhận chiếc dế yêu của mình rơi vào tình cảnh như vậy đúng không, do đó bạn cần tỉnh táo và sáng suốt khi làm điều gì, nhớ suy nghĩ về những hệ lụy mà nó sẽ đến với chiếc máy của mình nhé!

Dùng điện thoại dưới mưa

Có nhiều quảng cáo nói rằng, điện thoại chống nước, bạn cứ tha hồ dùng dưới nước, khi đi mưa…, tuy nhiên đó chỉ là những lời PR quá đà mà thôi. Chiếc máy có xịn, có tốt đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng chỉ chịu đựng được một vài lần đầu, còn nếu như bạn cứ bất chấp sử dụng nó dưới nước, khi đang đi trời mưa thì chắc chắn sẽ có kéo theo những hệ lụy khác mà thậm chí bạn còn không thể nào ngờ được.

Trong lớp học nghề sửa chữa điện thoại ở Hà Nội, các giao viên chia sẻ, nước và thiết bị này gần như là kẻ thù không đội trời chung, nếu như nó chẳng may dính nước thì quả thực điều đó là một tai hại. Cần phải cẩn thận hơn trước mọi tình huống, không nên cố tình lôi máy ra sử dụng ở trong những trường hợp này, còn việc máy bị vô tình rơi xuống nước thì bạn hãy tắt nguồn và thực hiện tuần tự theo các bước mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết của kỳ trước, đừng quên ghé thăm nó để cập nhật rõ hơn điều đó nhé!

0966 496 678